ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด22.5.58

เปลี่ยนชื่อเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

  อายุ 70 ปี โชคดีได้เปลี่ยนชื่อเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

          ชื่อนั้นสำคัญไฉน   อาจารย์สามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า " ชื่อนั้น..สำคัญจริง ๆ "   เรื่องมีอยู่ว่าช่วงต้นเดือนมกราคม 2558  ลูกค้าเก่าชาวธรรมะ   อยู่ กฟผ.แนะนำเพื่อนให้มาพบอาจารย์   หลังจากโทรนัดหมายพบเจอกันเรียบร้อยแล้ว อาจารย์ตรวจดวงชะตาและตรวจเช็คชื่อ  นามสกุล  ปรากฏว่าดวงชะตาดีปานกลางแต่ชื่อไม่ดี    เธอจึงขอเปลี่ยนชื่อและขอเปลี่ยนนามสกุลไปเลย  อยากให้ดีไปเลยทั้งหมด เนื่องจากมีกาลกิณีเพียบทั้งชื่อทั้งนามสกุลและตรวจเช็คด้วยศาสตร์อื่น ๆ อีกหลายศาสตร์ก็สรุปผลว่าสมควรเปลี่ยน  เธอคิดถูกแล้วที่ตัดสินใจเปลี่ยน    ลูกค้าเชื่อมั่นในคำพยากรณ์ของอาจารย์ว่าตรงจริง ๆ  ก็เลยนึกถึงคุณแม่ของเธอ  เป็นห่วงคุณแม่ว่าตอนนี้สุขภาพไม่ดี  

          วันรุ่งขึ้นเธอพาคุณแม่มาพบอาจารย์    ให้ตรวจดวงชะตาของคุณแม่  อายุ 70 ปี   (เกิด พ.ศ.2488) ในดวงกำเนิดพบโรคกระดูกและเส้นจะมีปัญหาอยู่ตลอด   นอกจากนี้ได้ตรวจเช็คชื่อให้ด้วยก็พบว่า ชื่อของคุณแม่เขาก็เป็นชื่อไม่ดี   ก็เป็นธรรมดาว่าคนยุคก่อน ๆ ไม่มีหลักการตั้งชื่อ  มีทักษาเท่านั้นซึ่งคนสมัยก่อนก็ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการดูทักษาอีกด้วย    ถือเรื่องความหมายของชื่อเป็นหลักมากกว่าดังนั้นเมื่อมาถึงยุคปัจจุบันที่มีศาสตร์การตั้งชื่อที่เจ๋งสุด ๆ  เมื่อเอาชื่อมาตรวจเช็คก็พบว่าชื่อส่วนใหญ่ไม่ถูกหลักการของชื่อที่ดี

ชื่อของคุณแม่เขา  บ่งบอกว่าจะมีคดีความในช่วง 1 ปีนี้  จะต้องมีคดีความอย่างแน่นอน   คุณแม่บอกว่ากำลังมีปัญหาอยู่เกี่ยวกับเรื่องกฏหมาย  

อาจารย์ถามคุณแม่ว่า  อยากออกจากปัญหาเดิม ๆ มั้ย  อยากมีสุขภาพดีกว่านี้มั้ย   คุณแม่ตอบรับคำว่าต้องการออกจากปัญหาและต้องการมีสุขภาพดี  อาจารย์แนะนำด้วยค่ะ   อาจารย์แนะนำให้เปลี่ยนชื่อและไถ่ชีวิตโคกระบือ (ให้ไปหาที่ ๆ เขารับบริจาคเอง อาจารย์ไม่รับเงินไปทำบุญให้  ไม่รับ ให้ไปทำเอง เพื่อป้องกันการครหา  เดี๋ยวเสียชื่อไม่คุ้มกัน )  

เป็นอันว่าคุณแม่เปลี่ยนชื่อใหม่  และใช้นามสกุลใหม่ที่ลูกสาวให้อาจารย์ตั้งให้   เป็นอันว่าคุณลูก 2 คนและคุณแม่ 1 ได้ใช้ชื่อใหม่และนามสกุลใหม่ทั้งบ้าน 
          
          อาจารย์ยังได้รับเชิญไปดูฮวงจุ้ยที่บ้านของคุณแม่ แถวจังหวัดปทุมธานี เรียกได้ว่า แก้ไขให้หมดทั้งครอบครัวเลยทีเดียว

         ผ่านไม่นานลูกสาวก็เมล์มาหาอาจารย์  ขอบพระคุณอาจารย์มาก ๆ ตอนนี้รู้สึกที่บ้านร่มเย็นเป็นสุข  ไม่เหมือนเมื่อก่อน  หลังจากจัดฮวงจุ้ยและเปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนนามสกุล  ก็รู้สึกว่าครอบครัวมีความสุขเป็นไปได้ยังไงก็ไม่รู้ค่ะ   การงานการติดต่อก็รู้สึกราบรื่นไปหมด  หนูขออวยพรให้อาจารย์และครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไปนะคะ

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา