ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดรีวิวไลน์ ลูกค้าที่น่ารัก

ขอบคุณลูกค้าและลูกศิษย์ที่น่ารักทุกท่าน

          เปลี่ยนชื่อ  เปลี่ยนนามสกุล  ของตนเองแล้วยังต่อเนื่องกลับมาเปลี่ยนทั้งครอบครัว  และทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า...ขอเปลี่ยนเป็นครั้งสุดท้ายกับอาจารย์   บางคนเพิ่งเปลี่ยนมาหมาด ๆ อาจารย์ก็บอกไปว่า....ยังไม่ต้องรีบเปลี่ยนอีก  ลองใช้ชื่อนั้นไปก่อนถ้ารู้สึกไม่ดีจริง ๆ ยังไงก็ค่อยมาเปลี่ยนก็ได้  ที่อาจารย์บอกแบบนี้ก็เพราะเห็นใจที่ต้องเปลี่ยนอีก  มิใช่ว่า...ใครมาคุยก็ยุให้เขาเปลี่ยนชื่อไปหมด  ไม่ใช่....แต่เขาก็ยืนยันว่าอยากเปลี่ยนจริง ๆ คนที่เคยคุยกับอาจารย์มาแล้ว  จะรู้ว่าที่อาจารย์พูดนี่้เป็นความจริง

          บางคนชื่อไม่ดี  นามสกุลก็ไม่ดี   เขาถามว่า...แบบนี้หนู/ผม ต้องเปลี่ยนทั้งชื่อ  ทั้งนามสกุล  เลยใช่ไหม ?   อาจารย์จะตอบแบบนี้เสมอ เช่น  อาจารย์จะเช็คให้  คุณเอาข้อมูลไปอ่าน  และอยากให้คุณพิจารณาด้วยตนเองและตัดสินใจเอง  อาจารย์ไม่อยากชี้นำ

          บางคนถาม  ถ้านามสกุลเปลี่ยนไม่ได้เปลี่ยนแต่ชื่อได้ไหม ?  ตอบ  ได้เปลี่ยนแต่ชื่อได้  เพราะชื่อดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งผลรวมก็ดีด้วย    แต่สุดท้าย  ส่วนใหญ่นะจะตอบกลับมาว่า  แต่..ไหน ๆ เปลี่ยนแล้ว เปลี่ยนทั้งชื่อ  และนามสกุล  เลยดีกว่า  

          อาจารย์ภูมิใจที่สุดก็คือบางคน  ตั้งชื่อบริษัท   ชื่อห้างหุ้นส่วน  ชื่อร้าน  ชื่อผลิตภัณฑ์  ตามด้วยเปลี่ยนชื่อตัวเอง  เปลี่ยนนามสกุล  เมื่อกิจการเจริญก้าวหน้าอาจารย์ก็ดีใจด้วยจริง ๆ  บางคนแถมจองตั้งชื่อลูก (เพิ่งตั้งครรภ์)  น่ารักจริง ๆ

           ขอแถม  มีหลาย ๆ คน   อาจารย์หนูขอตั้งชื่อลูกอีกคนค่ะ  ลูกคนโตของหนูอาจารย์ก็ตั้งให้นะคะ  ชื่อ และ นามสกุล  ของหนูกับแฟนอาจารย์ก็ตั้งให้ค่ะ   ( อาจารย์แอบ ปลิ้มสุด ๆ ไปเลย )

          อาจารย์ขออวยพรให้ลูกค้า, ลูกศิษย์ ทุกคน  เจริญในศีลในธรรม ไม่ทำบาปสร้างแต่กุศล  ขอให้เจริญก้าวหน้า  รุ่งโรจน์โชติช่วง ทำมาค้าขึ้น  เงินทองไหลมาเทมา  สุขภาพแข็งแรง  ครอบครัวอบอุ่น 


ไลน์รีวิว    คลิกที่รูป รีวิวเซ็ทที่  6
 รีวิวเซ็ทที่  5
เซ็ทที่  4      
เซ็ทที่  3
เซ็ทที่  2
เซ็ทที่  1


บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา