ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดชื่อ กับเลขกำลังดาวพระเคราะห์


เลขกำลังดาวพระเคราะห์ / พลังเงา / พลังสะท้อน

กับการตั้งชื่อลูก,ชื่อบริษัท,ชื่อร้าน,ตั้งนามสกุล

          ดาวพระเคราะห์แต่ละดวงจะมีค่าเลขประจำตัวและมีเลขกำลังของเขาอีกชั้นหนึ่ง   แน่นอนว่าในการตั้งชื่อ,ตั้งนามสกุล,ตั้งชื่อบริษัท,ชื่อร้าน ฯ เราต้องเลือกเลขกำลังดาวดี ๆ เป็นมงคลเสริมทัพเข้าไปอีก    เลขดีจะมีเลขอะไรบ้าง,ให้ผลดีในด้านไหนบ้างและดีอย่างไร   ดูได้ดังต่อไปนี้  เพื่อตั้งชื่อลูก ตั้งนามสกุล เปลี่ยนชื่อ ตั้งชื่อบริษัท ตั้งชื่อกิจการ ร้านค้า ครบทุกศาสตร์


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  14  เลขแห่งดาวจักรพรรดิ  

ความหมายคือ  ความมั่นคง ความเจริญรุ่งเรืองรุ่งโรจน์ดีงาม  มีพลังในการดำเนินชีวิตให้มีความสุขอย่างล้ำลึก   ด้านสติปัญญาเฉลียวฉลาดและมีไหวพริบดี  ความจำดีมาก  ภัยอันตรายใด ๆ ก็ไม่อาจกล้ำกลายได้ด้วยมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง   สนใจใฝ่ธรรมะ  เลขนี้ส่งเสริมด้านต่างประเทศดีมาก กับการตั้งชื่อ,ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อบริษัทดี


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  15  เลขแห่งเสน่ห์และการเงิน    

ความหมายคือ  เลข  15  เป็นเลขกำลังของดาวจันทร์  บ่งบอกถึงการมีเสน่ห์  ความเป็นมิตร  ทำให้มีเพื่อนมาก  มีช่องทางการเงินดี  เลข 1 กับเลข 5 รวมกันได้ 6  คือดาวศุกร์เปรียบดั่งราชินี  เป็นดาวศุภโชค โภคทรัพย์และเป็นดาวการเงิน  เรื่องเงินทองหามาได้โดยง่าย  ด้านสติปัญญาเฉลียวฉลาดว่องไว เรียนเก่งเข้าใจอะไรได้รวดเร็ว  เป็นที่รักของคนทั่วไปจึงมีคนสนับสนุนเสมอ  เป็นเลขดีมากสำหรับการตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อลูกก็ดี


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  19  ความสุข  รวยเร็วถ้าไม่ฟุ้งเฟ้อ

ความหมายคือ  ได้รับเกียรติอันสูงส่งในวงสังคม  มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต  มีอำนาจวาสนาบารมี  รุ่งโรจน์รุ่งเรือง  เหมาะกับเจ้าของกิจการ  สามารถส่งผลร่ำรวยระดับเศรษฐีได้  เลข 19  นี้บางที่บอกว่าเหมาะกับผู้ชายเท่านั้น  แต่ที่จริงแล้วผู้หญิงที่เป็นเจ้าของกิจการก็เหมาะกับเลขนี้เช่นกัน  เพราะถ้าไม่เก่งไม่มีความเป็นผู้นำแล้วก็คงไม่ได้เป็นเจ้าของกิจการหรือทำธุรกิจ  ดีมากสำหรับตั้งชื่อบริษัท,ตั้งชื่อกิจการ,ตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ ตั้งชื่อบริษัทห้างร้านดีมาก 

เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  24  สมบูรณ์พูนสุข

ความหมายคือ  คำพูดเด่น  เจรจาไพเราะสุภาพ  มีความสุนทรีย์โรแมนติก  มีเพื่อนให้การสนับสนุนดี มีบริวารให้ความร่วมมือดี  เหมาะกับอาชีพค้าขายหรือทำธุรกิจด้านติดต่อเจรจาซื้อขายเป็นพิเศษ  งานด้านอื่น ๆ ก็เหมาะเพราะมีคำพูดโดดเด่น   ด้านสติปัญญาเฉลียวฉลาด  เลข 2 กับเลข 4  รวมกันได้ 6  ดาวศุกร์ปรียบดั่งราชินี  เป็นดาวศุภโชค โภคทรัพย์และเป็นดาวการเงิน  เรื่องเงินทองหามาได้โดยง่าย  ดีมากสำหรับตั้งชื่อลูก  


เลขกำลังดาวพระเคราะห์    เลข   36   โดดเด่นด้านความรัก, เงินทอง, การงาน

ความหมายคือ   การเงินโดดเด่นมีเงินทองไม่ขาดมือ  จับทำอะไรก็เป็นเงิน  มีคนสนับสนุนและให้ความร่วมมืออย่างดี  มีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนดี  มีมิตรมาก  ด้านสติปัญญาเฉลียวฉลาด  ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดด   เจริญรุ่งเรืองรุ่งโรจน์มีหลักฐานมั่นคงดียิ่ง  ด้านความรักมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้ามยิ่งนัก  หากมีความรักก็สุขสดชื่นมากกว่าคู่อื่น  เด่นมากดีมากกับการตั้งชื่อ,ตั้งนามสกุล  ตั้งนามสกุล เปลี่ยนนามสกุล ก็เหมาะกับเลขนี้

เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  40   โดดเด่นด้านคำพูดและการปรับตัวเข้าได้ทุกสถานการณ์  

ความหมายคือ   เลข 4  ดาวพุธธาตุน้ำ  ลักษณะของน้ำคืออยู่ในภาชนะใดก็แปรสภาพไปตามนั้น   จึงหมายถึงเป็นคนที่เข้าได้กับทุกคนทุกที่  ปรับตัวได้ง่าย  มีพรสวรรค์ทางความคิดอ่าน  การสื่อสารดีมาก  จิตใจอ่อนโยน  อารมณ์ดี  มีจินตนาการกว้างไกล  คนอยู่ใกล้จะมีความสุข  มีเพื่อนมาก  จะมีความสุขความเจริญ  มีชื่อเสียงเงินทอง อนาคตร่ำรวย ครอบครัวมีความสุขยิ่ง  เหมาะกับการตั้งชื่อบริษัท,ชื่อห้างร้าน

 เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  41  โดดเด่นด้านต่างประเทศผลสำเร็จที่ยิ่งใหญ่   

ความหมายคือ   เป็นเลขที่บ่งบอกถึงธุรกิจการงานที่ก้าวไกลข้ามประเทศ  อนาคตสดใน  ก้าวหน้าดียิ่ง มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทิศ  มีความมั่นคงในชีวิตสูง  สติปัญญาเฉลียวฉลาดไหวพริบดี  มีโอกาสไปต่างประเทศทุกรูปแบบหรือทำธุรกิจกับคนต่างชาติหรือทำธุรกิจออนไลน์ทั่วโลก  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  รักความยุติธรรม  สนใจธรรมะ  มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่  เป็นเลขดีมากกับการตั้งชื่อกิจการ,ผลิตภัณฑ์สินค้า

เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  42  ศุภโชค  โภคทรัพย์

ความหมายคือ  เลขนี้เป็นดาวคู่มิตร  ส่งเสริมเรื่องดี ๆ ให้ดียิ่งขึ้น  ชีวิตประสบความสำเร็จได้อย่างดี  เป็นที่รักของทุกคนเพราะเป็นคนมีเสน่ห์  มีเพื่อนมากให้การช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ดี  มักมีโชคดีด้านการงานและการเงิน หาเงินได้โดยง่าย  ด้านสติปัญญาเฉลียวฉลาดดี  ความรักสมหวัง  เป็นเลขดีมากเหมาะกับตั้งชื่อลูก


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  44   มีวาจาเป็นเลิศ

ความหมายคือ  เลขนี้เป็นดาวพุธสองดวงที่ส่งเสริมให้มีความนุ่มนวล งดงาม วาจาไพเราะอ่อนหวานมีเสน่ห์  พูดเรื่องใดก็มีคนเชื่อถือไว้วางใจประทับใจเสมอ  มีความฉลาดในตัว  ช่างคิดและมีการวางแผนที่ดี  ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ดี  ปรับตัวได้ดีเยี่ยม  เข้าไหนเข้าได้  อยู่ไหนอยู่ได้  กลมกลืนได้ดีเยี่ยม  ชีวิตรุ่งโรจน์โชติช่วงน่าภาคภูมิใจยิ่ง  เหมาะกับตั้งนามสกุล
เหมาะกับการตั้งชื่อบริษัท,ห้างหุ้นส่วนจำกัด


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  45   ราชาโชคลาภ

ความหมายคือ  เลขนี้เป็นสิริมงคลมาก   ได้ลาภก้อนโตมีโชคดีอยู่เสมอ  มีความสำเร็จอย่างไม่คาดฝันทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง  หาเงินมาได้โดยง่าย   การงานมั่นคง  ทำอะไรก็มีคนให้ความร่วมมืออย่างดี  เจริญรุ่งเรืองดีงาม  ด้านสติปัญญาเฉลียวฉลาดเฉียบคมรอบรู้ทางทางโลกและทางธรรม  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  ด้านความรักก็ราบรื่น   มีความมั่นคงในชีวิตสูง  เหมาะกับตั้งชื่อลูก, ตั้งนามสกุล


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  46  วาจาเป็นทรัพย์

ความหมายคือ  เลขนี้ถือเป็นเลขดีมากเลขหนึ่ง  เพราะมีโชคดีเสมอ ๆ มีความสุข  ความสะดวกความสบายดียิ่ง  มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นมีคนรักใคร่ดี  ด้านสติปัญญาแจ่มใส  มีรสนิยมสูง  มีจิตใจดีขี้สงสาร  ชีวิตจะประสบความสำเร็จได้ด้วยดี  เหมาะกับการตั้งชื่อลูก

เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  50   มีความขยันและความสำเร็จ

ความหมายคือ  เลขนี้ดีมาก  มีโอกาสไปต่างประเทศหรือได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ  จะมีโชคจากต่างแดนหรือโชคจากงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ  เหมาะกับการทำงานเกี่ยวกับออนไลน์,เว็บไซต์ อีกด้วย  ด้านสติปัญญาดีมากความจำดี  จิตใจมีคุณธรรม  ขยันมาก  หาความก้าวหน้าเสมอ   มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  สนใจใฝ่ธรรมะ  มีลางสังหรณ์ดีมีคุณธรรม   มีความสำเร็จอย่างมั่นคงและยิ่งใหญ่   เหมาะกับตั้งชื่อบริษัท,ห้างร้าน,ชื่อกิจการ


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  51   เป็นแห่งความสุข

ความหมายคือ   เลขนี้เป็นดาวคู่มิตร  อาทิตย์กับพฤหัสบดีเป็นมิตรแก่กัน  ส่งเสริมกันไม่ขัดแย้งกันความสุขก็บังเกิดความเจริญ,ความโชคดีก็มีเข้ามาไม่ขาด   เมื่อนำ 5+1 = 6  ดาวศุกร์ก็เป็นดาวแห่งเสน่ห์  มีคนรักใคร่ให้ความช่วยเหลือสนับสนุน  มีเงินทอง  นำไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่  ไปในต่างถิ่นหรือต่างประเทศก็จะราบรื่นมีโชค   สิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็คุ้มครอง  ด้านจิตใจใฝ่ความดีงามมีลางสังหรณ์ดีมีคุณธรรมเป็นเลิศ  เหมาะกับการตั้งชื่อตัว  ตั้ง่ชื่อลูก  ตั้งนามสกุล


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  54   ราชาแห่งโชคลาภ

ความหมายคือ    เลขนี้บ่งบอกถึงการมีโชคมีลาภก้อนใหญ่หรือมีโชคบ่อย  จับทำอะไรก็สำเร็จง่ายดายเหมือนโชคช่วย  ยิ่งทำบุญแบบไม่หวังผลก็ยิ่งส่งเสริมความร่ำรวยแบบฟลุ้ค ๆ มีความสำเร็จอย่างมั่นคง  ได้รับการสนับสนุนให้กิจการงานต่าง ๆ สำเร็จตามเป้าหมายเป็นอย่างดี   ทำอะไรเป็นเงินเป็นทอง  มีองค์เทพเทวาคุ้มครองรักษา  สติปัญญาฉลาดเฉียบคม  ถือเป็นเลขดีมาก  เหมาะกับการตั้งชื่อบริษัท,ห้าง,ร้าน


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  55   พลังหนุนความสำเร็จ

ความหมายคือ   เลข 55  ดาวพฤหัสบดี 2 ดวง  เป็นพลังส่งเสริมให้พบความสำเร็จได้  เลข 55 เหมือนเสียงหัวเราะเป็นนิมิตหมายอันดี   ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์  สุขสบาย เจริญก้าวหน้าอย่างมั่นคง  เป็นคนเที่ยงธรรมไม่ลำเอียง  มีคุณธรรมสูง  บุคลิกน่านับถือ  มักได้เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  เป็นเลขให้คุณกับชีวิต   เหมาะกับตั้งนามสกุล


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  56   เลขแห่งโชคและความรัก

ความหมายคือ   เลขนี้เป็นคู่โชคคู่ทรัพย์คู่รัก  ส่งเสริมดวงชะตาด้านโชคลาภการเงินไม่ขาดมือ  ส่งเสริมด้านความรักคือมีเสน่ห์เป็นที่ต้องใจ   ใครเห็นก็ถูกชะตาอยากพูดอยากคุยด้วย  ได้ความรักทั้งจากเพื่อนจากแฟน  เลขนี้เจริญในอาชีพการงานได้เร็วมาก  มียศ มีลาภ ดวงมีทรัพย์มรดกด้วย  มีโอกาสไปต่างประเทศ   ชีวิตจะประสบความสำเร็จได้อย่างมั่นคง  ถ้าตั้งชื่อ, ชื่อลูก, นามสกุล, ชื่อบริษัท,  ชื่อร้าน,  ชื่อสินค้า, และชื่อผลิตภัณฑ์

เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  60   เลขแห่งความรัก เสน่หา การเงิน

ความหมายคือ   มีเสน่ห์ใครเห็นก็ถูกชะตารักใคร่เอ็นดู   มีคนนิยมชมชอบ  สนับสนุนให้กิจการงานสำเร็จลุล่วงไปโดยง่าย   มีความโชคดีเกี่ยวกับการเงินสามารถหาได้โดยง่ายเงินทองไม่ขาดมือ  ให้คุณด้านทรัพย์สินเงินทองและโภคทรัพย์   ชีวิตเป็นอยู่สุขสบายดีมาก  เหมาะกับตั้งชื่อลูก,ชื่อบริษัท


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  62   มีคนอุปถัมภ์

ความหมายคือ   เป็นดาวดีทั้งคู่  เลข 6 ดาวศุกร์ ส่งผลด้านทรัพย์สินเงินทอง,เสน่ห์,ความรักและศิลป  ส่วนเลข 2 ดาวจันทร์  ส่งผลด้านความงดงาม อ่อนโยน มีเสน่ห์  เมื่ออยู่ร่วมกันทำให้เด่นด้านเสน่ห์และจัดว่าหน้าตาดี   รักสวยรักงาม  มีคนรักใคร่เสมอ  มีทรัพย์สินเงินทอง  ไม่ขาดคนอุปถัมภ์


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  63  เด่นเรื่องอาชีพการงานและความรัก

ความหมายคือ   เลข 6  ดาวศุกร์  เลข 3 ดาวอังคาร  เป็นดาวคู่มิตร  โบราณท่านว่า ศุกร์ปากหวานอังคารรับเอา  เมื่อเลขสองตัวนี้อยู่ด้วยกัน  ส่งเสริมกันดีมากในด้านความรักความใคร่  มีเสน่ห์น่าหลงใหล
ดึงดูดใจแก่ผู้พบเห็น  มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู   ประสบความสำเร็จในชีวิตแบบก้าวกระโดดก็ว่าได้  เป็นคนขยันหาเงินเก่ง   คนโสดมีโอกาสพบคู่ครองสูงมาก   ความรักสุขสดชื่นสมหวัง  เป็นเลขดีมาก  


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  64   เพียบพร้อมด้วยโชคลาภความสุข

ความหมายคือ   เป็นดาวให้คุณส่งเสริมให้มีโชควาสนา  ฐานะความเป็นอยู่ร่ำรวย  รุ่งเรือง  เงินทองไม่ขาดมือ  มีวาจาเป็นเลิศพูดจาไพเราะ  พูดแล้วคนฟังพึงพอใจ  ความรักราบรื่น  สติปัญญาฉลาด  พบกับความสำเร็จได้ดียิ่ง   เหมาะกับการตั้งชื่อลูก,ชื่อบริษัท,ตั้งนามสกุล,ตั้งชื่อสินค้า  

เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  65   มีโชคมีทรัพย์ 

ความหมายคือ   เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชค  เมื่อ 6 มาคู่กับ 5  ความเฮงจึงบังเกิด  ชีวิตราบรื่นมีความเจริญรุ่งเรืองมีความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม  เป็นเลขทรัพย์สินและโชคลาภ  คิดทำอะไรก็สะดวกสบายราบรื่น  ได้รับการสนับสนุนอย่างดี  มีบุญพาวาสนาส่ง  มีศักดิ์มีศรี  คุณงามความดี  จิตใจเป็นบุญกุศลรักความถูกต้อง นับเป็นเลขที่ดีมาก   เหมาะกับการตั้งชื่อบริษัท,ชื่อลูก,นามสกุล,ชื่อเว็บไซต์


เลขกำลังดาวพระเคราะห์   เลข  69   เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่บุญ

ความหมายคือ   ดาวศุกร์ 6 เป็นดาวการเงิน,เสน่ห์และศิลปะความงดงาม  ส่วนเลข 9 เกตุจะหนุนนำไปในทางบุญกุศลเป็นเลขให้คุณมาก  จะประสบความสำเร็จในชีวิต มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักษ์รักษาให้พ้นภัย มีเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย  สติปัญญาดี  มีความรู้กวางขวาง  มีน้ำใจดี  เป็นเลขที่ดีมากทีเดียว


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  79  ความรุ่งโรจน์

ความหมายคือ  ชอบเดินทาง  รักอิสระ มีอุดมการณ์สูง  เจ้าระเบียบ  พูดตรงไปตรงมา  มีเกียรติมีลาภยศ  เป็นคนมีความอดทนซึ่งนำความสำเร็จมาได้  เลข 79 หนุนนำความสำเร็จความรุ่งโรจน์แบบโลดโผน และมั่นคงแบบยั่งยืนยาวนาน   ( เลข 7 ดาวเสาร์  อยู่เดี่ยว ๆ ถือเป็นเลขที่แข็งแกร่งและคิดมาก  แต่เมื่อรวมกับเลขอื่น ๆ แล้วความหมายจะคล้อยตามเลขที่มาผสม ) 


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  87  ผู้นำโครงการใหญ่ เจ้าของธุรกิจ

ความหมายคือ   ทำงานใหญ่เป็นระดับผู้นำ  มีบริวารมากมาย  มีเพื่อนฝูงรักใคร่ยกย่องให้เป็นพี่ใหญ่  เป็นนักวางแผนงาน  มีชื่อเสียงและเข้าได้ทุกวงสังคม  เลขนี้เหมาะกับเจ้าของกิจการ ร้านค้า บริษัท จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่   หากเป็นลูกน้องเลขนี้บ่งถึงการได้รับมอบหมายให้เป็นผู้นำ ให้ทำงานใหญ่  ได้รับผิดชอบงานใหญ่มีผลงาน  เลขนี้อาจมีโชคก้อนใหญ่ไม่คาดฝัน  เมื่อเลข 8 กับ 7 มาอยู่ร่วมกันจึงบังเกิดเป็นมงคลเพราะเป็นเลขคู่มงคล  โบราณว่า  ราหูกับเสาร์ เป็นมิตรแก่กัน


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  89   สุขสบายมากพอสมควรทีเดียว

ความหมายคือ  โดดเด่นรุ่งเรืองดี  มักมีโชคมีลาภ  มีความมั่นคงในชีวิตมากพอสมควรทีเดียว  สติปัญญาไหวพริบดี  เข้าสังคมได้ทุกระดับชั้น  สนใจใฝ่รู้อย่างกว้างขวาง  มั่งมั่นสูง  มีความอดทนรับผิดชอบดีมาก มีลางสังหรณ์ดี  มีเพื่อนมาก  มักได้เป็นผู้นำระดับแนวหน้า  ชีวิตสุขสบายดียิ่ง


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  90   สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองค้ำจุน

ความหมายคือ   ชีวิตราบรื่นดี  ทำอะไรมักประสบความสำเร็จโดยง่าย  มีคนให้การสนับสนุน  มีความเป็นอยู่สุขสบาย  มีความสุขความเจริญ  มีมงคลมากสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองรักษา  ชีวิตประสบความสำเร็จได้อย่างดียิ่ง  เหมาะที่จะตั้ง่ชื่อลูก, ชื่อสกุล, ชื่อบริษัท, ร้าน, ห้างหุ้นส่วนจำกัด, ชื่อสินค้า, ชื่อผลิตภัณฑ์

เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  91  เลขนี้รวยเร็ว  ทำการค้าดี

ความหมายคือ   เหมาะกับเจ้าของกิจการ ,ผู้ทำการค้าขาย,ธุรกิจเก็งกำไร  จะรวยเร็วสามารถร่ำรวยระดับเศรษฐีเลยทีเดียว  มีเกียรติในสังคม  ได้รับเกียรติอย่างสูง  มีตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โต  หรืองานที่ทำเป็นที่ยอมรับ   เลขนี้ไม่เฉพาะแต่ผู้ชาย   เพราะสมัยนี้ความเก่งความสามารถไม่จำกัดที่เพศ  เลขนี้จึงเหมาะกับทุกเพศ  ถ้าเป็นหญิงจะดำเนินกิจการได้เหมือนชาย  ข้อเด่น  ธุรกิจหน้าที่การงานรุ่งโรจน์ร่ำรวยได้อย่างรวดเร็ว   เหมาะกับการตั้งนามสกุล,ตั้งชื่อ,ตั้งชื่อลูก,ตั้งชื่อบริษัท,ชื่อเว็บไซต์


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  92   เป็นเลขสิ่งศักดิ์สิทธิ์และความงดงาม

ความหมายคือ  เลข 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์  เลข 2 ดาวจันทร์ที่จริงมิใช่แต่ความงามเท่านั้นยังหมายถึง เสน่ห์ดึงดูด   คนเลขนี้จะเป็นชายก็ได้เป็นหญิงก็ได้   เพราะสิ่งสำคัญคือการค้าขายของให้กับผู้หญิง  เสื้อผ้า เครื่องสำอาง  แฟชั่นทุกอย่าง    ชีวิตจะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองให้พ้นภัยอันตรายทั้งปวง  อนาคตจะมีความสำเร็จในหลักทรัพย์ดีมีความมั่นคงสูง  เหมาะกับการตั้งชื่อโรงแรม,รีสอร์ท,ชื่อลูก,ชื่อบริษัท

เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  95  จุดหมายแห่งความสำเร็จ

ความหมายคือ   เลขนี้ดี  ส่งเสริมให้มีความสำเร็จอย่างดียิ่ง  ชอบเรียนรู้อยู่เสมอ  ชะตาชีวิตรุ่งเรืองดียิ่ง  ทำอาชีพใดก็จะเจริญก้าวหน้าได้เร็วมาก  ทำการค้าก็ร่ำรวย  ดวงมีทรัพย์เป็นมรดก  มีโชคลาภจากความฝัน  มีความสำเร็จอย่างมั่นคง  มีโอกาสเดินทางต่างประเทศ  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  96  พลังของบุญหนุนนำ

ความหมายคือ   เป็นดาวการเงินให้คุณดีมาก  ส่งผลให้ประสบความสำเร็จในชีวิตดียิ่ง  เลขนี้จะหนุนนำไปในทางบุญกุศลคุณงามความดี  มีเงินทองไหลมาไม่ขาดสาย  ด้านศิลปะต่าง ๆ  โดดเด่น  มีเสน่ห์ยิ่ง

เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  97  ความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม

ความหมายคือ   เป็นเลขที่ให้คุณอย่างดีเยี่ยม  มีความสำเร็จ  มีเกียรติมีลาภยศสรรเสริญ  มีความมั่นคงและยั่งยืน  เลขนี้เป็นนักเดินทางรักอิสระ  เป็นคนจริงใจ  ใจบุญ  พูดตรงไปตรงมา  มีอุดมการณ์สูง  ชะตาชีวิตสดใสงดงาม  จะมีความรุ่งโรจน์  จะมีทรัพย์มรดก  มีความสำเร็จอันยอดเยี่ยม


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  98  พลังแห่งความเป็นผู้นำ

ความหมายคือ   เป็นคนฉลาดหัวไวมีปฏิภาณไหวพริบดีเป็นเลิศ  จดจำสิ่งใดได้ง่าย  เข้าสังคมได้ทุกระดับชั้น  จะพบความโดดเด่นรุ่งเรืองดี  มุ่งมั่นสูง  ความรับผิดชอบดี  มีโชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน  มักเป็นผู้นำระดับแนวหน้า  เป็นเจ้าของกิจการ  ประสบความสำเร็จมาก  เลขนี้ให้คุณด้านความสำเร็จสูง


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  99  พลิกดวงชะตาฟ้าปฏิหารย์

ความหมายคือ   เป็นเลขมหัศจรรย์  มีพลังความเร้นลับจากจักรวาลส่งผลดี  มีความสำเร็จอย่างน่ามหัศจรรย์  มีพรสวรรค์ทางอำนาจจิต  มีลางสังหรณ์แม่น  หรือมีญาณพิเศษดีเยี่ยม  สนใจใฝ่รู้แสวงหาความก้าวหน้าเสมอ  มีฐานะมั่งคั่งร่ำรวยได้เร็ว  มีวาสนาบารมีเพิ่มพูน  มักมีโชคดีอยู่เสมอ  เป็นเลขดีมาก


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  100   ความสำเร็จเต็มบริบูรณ์

ความหมายคือ   100  เป็นเลขที่เต็มร้อยบริบูรณ์  เลข 0 เสมือนวงล้อที่ทะยานไปข้างหน้าชีวิตจึงประสบความสำเร็จอย่างเต็มที่  มีความสุขสบายพรั่งพร้อมด้วยลาภยศปรากฏไกล  ชีวิตจะเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทั้งทางตรงทางอ้อม  จึงถือได้ว่าเลขนี้อำนาจความสำเร็จที่เต็มบริบูรณ์ดีมากทีเดียว


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  104   พลังแห่งดาวจักรพรรดิ

ความหมายคือ   ชีวิตรุ่งโรจน์รุ่งเรืองดีมากประสบความสำเร็จอย่างสูง  มีความมั่นคงดียิ่ง  นำพาสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่  มีพลังที่กล้าแกร่ง  มีความสุขล้ำลึก  มีความก้าวหน้าเป็นใหญ่เป็นโต  มีพลังไปต่างประเทศมีโอกาสติดต่อค้าขายกับชาวต่างชาติ  สติปัญญาไหวพริบดีความจำดี  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  รักความยุติธรรม  มีคุณธรรมความดี  ถือเป็นเลขดีมาก


เลขกำลังดาวพระเคราะห์  เลข  105   เสน่ห์และการเงิน

ความหมายคือ   เป็นเลขที่ส่งผลด้านเสน่ห์มหานิยมดึงดูดผู้คนให้สนใจรักใคร่เป็นมิตรด้วยดี   ไม่ว่าทำอะไรก็จะมีคนให้ความร่วมมือ ช่วยเหลือ สนับสนุนด้วยดี   สติปัญญาเฉลียวฉลาดดียิ่ง  เรียนรู้อะไรจะเข้าใจได้อย่างรวดเร็วเรียกว่าเป็นดาวแห่งสติปัญญาด้วย   เลข 1+5=6  ผลลัพธ์เลข 6 ดาวศุกร์ เป็นดาวแห่งการเงิน,ศิลปะ,ความงาม,เสน่ห์  เป็นดาวศุภโชค โภคทรัพย์  เลขนี้จึงมีทรัพย์สินเงินทองไม่ขาดมือ
การเงินคล่อง  ร่ำรวยดียิ่ง


บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา