ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดชื่อ อักษรตัวแรกของชื่อสำคัญมากชื่อ นามสกุล  ที่ดีสมบูรณ์แบบ
ต้องให้ความสำคัญกับอักษรตัวแรก          อักษรตัวแรกของชื่อ นามสกุล ชื่อลูก หรือของชื่อบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร้านค้า และชื่ออื่น ๆ ที่ต้องการความสำเร็จ  อย่ามองข้ามอักษรตัวแรกเด็ดขาด  เพราะอักษรตัวแรกจะเป็นตัวนำพาให้อักษรตัวอื่น ๆ ในชื่อไปในทางที่ดีตามปรารถนา  เช่น  ถ้าอักษรตัวแรกดีมาก ๆ ชื่อนั้นก็จะนำไปสู่ความสำเร็จความมั่งคั่งตามแรงนำของอักษรตัวแรก
          อักษรตัวแรก  ควรอยู่ในตำแหน่งที่เป็นสิริมงคลที่สุด  เช่น  ธงชัย, อธิบดี, ราชา, ขุมทรัพย์, มหาโภคสมบ้ัติ, มหาสิทธิโชค, มหาอุปถัมภ์, โภคา, ธานัง, กฎุุมภะ, ศุภะ, ลาภะ  เป็นต้น   ถ้าชื่อ นามสกุล ชื่อบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด ร้านค้า ฯ มีอักษรตัวแรกตรงตำแหน่งสิริมงคลดังกล่าว ชื่อนั้น ๆ ก็จะมีพลังส่งผลดีได้ชัดเจน

อักษรตัวแรกของชื่อ นามสกุล เปรียบดั่งหัวรถจักร


          อักษรตัวแรกของชื่อ ฯ เปรียบเสมือนหัวรถจักรของรถไฟที่ฉุดดึงตู้รถไฟจำนวนมากให้ตามไปได้อย่างง่ายดาย  หากหัวรถไฟที่มีเครื่องจักรอยู่นั้นไม่มีคุณภาพ  รถไฟขบวนนั้นก็หยุดอยู่กับที่รอซ่อมแซมเท่านั้น  กลายเป็นว่าไม่เดินหน้าแล้ว ยังเสียเวลา และเสียเงินซ่อมอีก

          คนที่ชอบตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ด้วยโปรแกรมอัตโนมัติตามเว็บต่าง ๆ เทียบเว็บโน้นเว็บนี้แล้วคิดว่าได้ชื่อที่ดีแล้ว  ขอให้หยุดคิดสักนิดหนึ่งก่อนตัดสินใจเลือกเอา  คุณอาจจะสนุกกับการหาชื่อ นามสกุล ชื่อลูก ฯ แต่ผลที่จะตามมามันไม่คุ้มเลย  เช่น ความป่วยไข้  อุบัติเหตุ  ไฟไหม้  ตกงาน  ธุรกิจการค้าพังพินาศ  สิ่งเหล่านี้แลกมาด้วยชื่อฟรี  นามสกุลฟรี  ชื่อลูกฟรี  ที่หามาเอง

          อักษรนำแบบไหนที่ไม่ดี  ก็คืออักษรที่ตรงตำแหน่งอัปมงคล  ได้แก่ ตำแหน่ง โลกาวินาศ, มหาอุบาทว์, พยายะ, หินะ  เป็นต้น

          บุคคลทั่วไป  ใช้โปรแกรมอัตโนมัติก็เช็คได้เฉพาะเปลือกของชื่อเท่านั้น   แต่สิ่งที่ไม่อาจรู้ได้เลยคือ  การดูอักษรตัวแรกของชื่อ  

       
          มีคนจำนวนมากมาปรึกษาอาจารย์เรื่อง ชื่อ นามสกลุ  ชื่อลูก  ว่าทำไมใช้ชื่อนี้แล้วเป็นอย่างนั้นอย่างนี้  อาจารย์ถามว่าได้ชื่อมายังไง  เขาบอกว่า ตั้งชื่อเอง และได้เช็คมาดีแล้วทุกอย่างแต่ทำไมถีงแย่ขนาดนี้  พอเอาชื่อ นามสกุล ชื่อลูก มาเช็คก็เจอเลยนั่นไงอักษรนำอยู่ในตำแหน่งร้ายเป๊ะ  แล้วเป็นไงครับ  ไม่คุ้มเลยใช่มั้ยครับ

    
       
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา