ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด4.4.62

ตั้งชื่อลูก ชื่อตัว ชื่อบริษัท ครบทุกศาสตร์สำคัญที่สุดตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท 

ดีที่สุดครบทุกศาสตร์สำคัญ น่าจะเป็นที่นี่ที่เดียว

  
          คำว่า ครบทุกศาสตร์  หมายถึง  ทุกศาสตร์สำคัญที่สุดของการตั้งชื่อ  ที่มีมาแต่โบราณกาล  ที่ครูอาจารย์ท่านได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาไว้และสืบทอดกันมาหลายร้อยปี  และศาสตร์ที่พิสูจน์ได้จากคำบอกเล่าของคนจำนวนมาก  ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตรงมาก  ดีมาก  แม่นมาก  ได้ผลมาก

          ที่สำคัญ  ถูกต้องตามพจนานุกรม  ไปถึงอำเภอไม่ถูกปฏิเสธ  ชื่ออ่าน "ไม่ยาก" เหมือนที่หลายคนเคยเจอ ๆ กันมา


ศาสตร์สำคัญที่สุดในการตั้งชื่อดังกล่าวนั้น  ได้แก่  • ตั้งชื่อ ด้วยทักษา  พูดง่าย ๆ คือ การเลี่ยงอักษรกาลกิณี , คืออักษรที่แบ่งไว้เป็นช่อง มีบริวาร,อายุ,เดช,ศรี,มูละ,อุตสาหะ,มนตรี,กาลกิณี  นั่นเอง
  • ตั้งชื่อ ด้วยเลขศาสตร์   ชื่อควรได้เลขดี ๆ เลขศาสตร์นามสกุล ควรได้ค่าเลขดีด้วย  เลขศาสตร์ของ ชื่อ + นามสกุล  ก็ควรได้เลขดี ๆ ด้วยเช่นกัน  และเป็นเลขที่ถูกกับดวงของคนนั้นด้วยถึงจะดีมาก ๆ
  • ตั้งชื่อ ด้วยอายตนะ6   (  บางคนเรียกว่า  พลังซ้อน )
  • ตั้งชื่อ ด้วยพลังเงา / ด้วยเลขกำลังดาวพระเคราะห์ (  บางคนเรียกว่า  พลังสะท้อน  )
  • ดูชะตากำเนิดของคุณเพื่อตั้งชื่อให้ถูกโฉลก  ( ดูคำอธิบาย  ด้านล่าง )
  • ชื่อใหม่ เข้ากับนามสกุลของคุณด้วย    อันนี้สำคัญมาก   ไม่ว่านามสกุลของคุณจะเป็นยังไงก็ตาม  ดีหรือไม่ดีก็ตาม  ชื่อใหม่ต้องเข้าช่วยเสริมได้  ต้องเข้ากันได้กับนามสกุล  

ดูดวงชะตากำเนิดของคุณเพื่อตั้งชื่อ นามสกุล ชื่อบริษัท ให้ถูกโฉลก  


          หมายถึง   ก่อนการตั้งชื่อ   อาจารย์จะตั้งดวงชะตาของคุณเพื่อดูภพธานัง (ทรัพย์) ,  ภพกฎุมพะ (รายได้ กำไร ) ,  ภพลาภะ (โชค ลาภ) , ภพศุภะ (ความเจริญก้าวหน้า) , ภพขุมทรัพย์, ภพราชา, ภพธงชัย, ภพอธิบดี, ภพมหาโภคสมบัติ, ภพมหาสิทธิโชค  ฯ   แล้วเลือกอักษรที่อยู่ตรงกับภพเหล่านี้มานำหน้าชื่อ, มาอยู่ในชื่อ  เป็นต้น

          ตั้งดวงชะตาของคุณเพื่อ   หลีกเลี่ยงอักษรร้าย ๆ  ไม่เอามานำหน้าชื่อเด็ดขาด   เพราะอักษรนำ   คือแม่ทัพ  ถ้าเลือกแม่ทัพผิดก็จบกันมันจะนำชีวิตคุณลงเหวไปเลย   อักษรร้ายคืออักษรที่ตรงกับภพร้าย ๆ  ได้แก่  ภพโลกาวินาศ, ภพมรณะ, ภพอริ, ภพหินะ ( ความเลวร้ายต่าง ๆ ) , ภพพยายะ ( สุขภาพแย่ โรคภัย ถูกเบียดเบียน ฯ )  เป็นต้น

         
...........................................................................


ถึงคุณแม่ตั้งครรภ์


สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์  กำลังหาชื่อให้ลูกรัก  คำถามส่วนใหญ่คือ  ยังไม่คลอดจะตัั้งชื่อไว้ก่อนได้มั้ยคะ ตอบ  รอให้คลอดก่อนดีกว่าเผือวันคลอดคลาดเคลื่อน    อัีกอย่างอาจารย์ใช้เวลาตั้งชื่อไม่นาน    แต่ควรติดต่อมาเพื่อเอาข้อมูลไว้ก่อนก็ได้ครับ   ถึงวันคลอดจะได้ไม่ยุ่งครับ
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา