อาจารย์ต้น ตั้งชื่อดีทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ

อาจารย์ต้น ผู้เชี่ยวชาญการตั้งชื่อ ( พลังนวพล ธัมวรวัฒน์ ) แอดไลน์ด้วยคิวอาร์โค้ต หรือ ไอดีไลน์ ajanton999 / ชื่อสวย นามสกุลภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อลูก, ชื่อบริษัท, ร้าน,ชื่อแบรนด์, ชื่อเว็บ ได้รับชื่อเร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 26 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้ที่เมนู "หน้าแรก"

หยุดเป็นมนุษย์ 100 ชื่อ ตัววิ่ง

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์ ตัววิ่ง

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์ 26 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 16 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดชื่อลูก ชื่อตัว ชื่อบริษัท ครบทุกศาสตร์สำคัญที่สุดตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท 

ดีที่สุดครบทุกศาสตร์สำคัญ น่าจะเป็นที่นี่ที่เดียว

 


          คำว่า ครบทุกศาสตร์  หมายถึง  ทุกศาสตร์สำคัญที่สุดของการตั้งชื่อ  ที่มีมาแต่โบราณกาล  ที่ครูอาจารย์ท่านได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาไว้และสืบทอดกันมาหลายร้อยปี  และศาสตร์ที่พิสูจน์ได้จากคำบอกเล่าของคนจำนวนมาก  ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตรงมาก  ดีมาก  แม่นมาก  ได้ผลมาก   ที่สำคัญ  ถูกต้องตามพจนานุกรม  ไม่เป็นที่ขบขัน   ไปถึงอำเภอไม่ถูกปฏิเสธ  ชื่ออ่าน "ไม่ยาก"  


ศาสตร์สำคัญที่สุดในการตั้งชื่อดังกล่าวนั้น  ได้แก่

  • ตั้งชื่อ ด้วยทักษา  พูดง่าย ๆ คือ การเลี่ยงอักษรกาลกิณี , คืออักษรที่แบ่งไว้เป็นช่อง มีบริวาร,อายุ,เดช,ศรี,มูละ,อุตสาหะ,มนตรี,กาลกิณี  นั่นเอง
  • ตั้งชื่อ ด้วยเลขศาสตร์   ชื่อควรได้เลขดี ๆ เลขศาสตร์นามสกุล ควรได้ค่าเลขดีด้วย  เลขศาสตร์ของ ชื่อ + นามสกุล  ก็ควรได้เลขดี ๆ ด้วยเช่นกัน  และเป็นเลขที่ถูกกับดวงของคนนั้นด้วยถึงจะดีมาก ๆ
  • ตั้งชื่อ ด้วยอายตนะ6   (  บางคนเรียกว่า  พลังซ้อน )
  • ตั้งชื่อ ด้วยพลังเงา / ด้วยเลขกำลังดาวพระเคราะห์ (  บางคนเรียกว่า  พลังสะท้อน  )
  • ดูชะตากำเนิดของคุณเพื่อตั้งชื่อให้ถูกโฉลก  ( ดูคำอธิบาย  ด้านล่าง )
  • ชื่อใหม่ เข้ากับนามสกุลของคุณด้วย    อันนี้สำคัญมาก   ไม่ว่านามสกุลของคุณจะเป็นยังไงก็ตาม  ดีหรือไม่ดีก็ตาม  ชื่อใหม่ต้องเข้าช่วยเสริมได้  ต้องเข้ากันได้กับนามสกุล  

ดูดวงชะตากำเนิดเพื่อตั้งชื่อ นามสกุล ชื่อบริษัท ให้ถูกโฉลก  


          ก่อนการตั้งชื่อ  อาจารย์จะตั้งดวงชะตาของคุณเพื่อดูว่ามีอักษรใดตรงกับตำแหน่งดีเลิศบ้างเมื่อพบแล้วก็เลือกอักษรที่อยู่ตรงกับภพเหล่านี้มานำหน้าชื่อ, มาอยู่ในชื่อ  เพราะอักษรนำคือแม่ทัพ  ถ้าเลือกแม่ทัพผิดก็จบกัน  มันจะนำชีวิตคุณลงเหวไปเลย

          หลีกเลี่ยงอักษรร้าย ๆ  ไม่เอามานำหน้าชื่อเด็ดขาด  อักษรร้ายคืออักษรที่ตรงกับภพร้าย ๆ  ได้แก่  ภพโลกาวินาศ, ภพมหาอุบาทว์, ภพพยายะ,  และภพหินะ  เป็นต้น

         
...........................................................................


ถึงคุณแม่ตั้งครรภ์


          สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ที่กำลังหาชื่อให้ลูกรัก  คำถามส่วนใหญ่คือ  ยังไม่คลอดจะตัั้งชื่อไว้ก่อนได้มั้ยคะ ตอบ  รอให้คลอดก่อนดีกว่าเผือ วัน เวลา คลอดคลาดเคลื่อน  อาจารย์ใช้เวลาตั้งชื่อไม่นาน    แต่ควรติดต่อมาเพื่อเอาข้อมูลไว้ก่อนก็ได้ครับ   ถึงวันคลอดจะได้ไม่ยุ่งครับ

          หากต้องการหาชื่อเล่นที่ดีครบทุกศาสตร์ให้ลูก  ชื่อเล่นดีครบทุกศาสตร์ แจกฟรี คลิกที่นี่บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา