ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด20.6.58

นามสกุล สละสลวย ไพเราะ ช่วยเชิดหน้าชูตา เป็นความภูมิใจ


นามสกุล  ภูมิฐาน ไพเราะ เท่านั้นยังไม่พอ  

แต่ยังต้องแฝงไว้ด้วยความขลังของศาสตร์การตั้งนามสกุลที่เก่าแก่ เช่น เลขศาสตร์ที่มีมาเป็นพัน ๆ ปี , ทักษาที่มีมานานเป็นหลายร้อยปี , กำลังดาวพระเคราะห์ที่มีมานานหลายร้อยปี , และยังมีศาสตร์ที่คนนิยมอย่าง อายตนะ6 , พลังเงา, พลังซ้อน, พลังสะท้อน 

หลายคนที่เปลี่ยนนามสกุลก็เพราะรู้ตัวว่านามสกุลมีผลทางโหราศาสตร์ไม่ดี , บางคนก็เปลี่ยนนามสกุลเพราะ " อาย " ที่นามสกุลแปลก ๆ อาจเป็นที่ล้อเลียนหรือขบขันก็เลยเปลี่ยนนามสกุล , บางคนก็เปลี่ยนเพราะความจำเป็นส่วนตัว 

อาจารย์ต้นสามารถตอบโจทย์ให้กับทุกท่านได้  เพราะใช้ศาสตร์การตั้งนามสกุลที่ครบครันหลากหลาย  ไพเราะ  ภูมิฐานเหมาะสมกับชื่อกับดวงชะตา  สระสรวย
ที่สำคัญทุกนามสกุลที่ตั้งให้นั้นจะต้องเข้ากันได้กับชื่อของคุณ  ไม่ใช่ว่า  นามสกุลดีไปทางหนึ่ง  ชื่อดีไปทางหนึ่ง พอชื่อกับนามสกุล รวมกันแล้วเสียเรื่องเลย  แบบนี้ก็เรียกว่าดีไม่ครบ


ขั้นตอนการตั้งนามสกุล

  • ผูกดวง หาอักษรมงคลเพื่อนำหน้านามสกุล และให้สัมพันธ์ฺกันระหว่างดวงชะตากับนามสกุล
  • ตั้งให้สัมพันธ์กับดวงชะตาก็คือ หาอักษรดีอยู่ในตำแหน่งราชา,ธงชัย ฯ หลีกเลี่ยงตำแหน่งโลกาวินาศ,มรณะ ฯ
  • ใชัทักษา เลือกอักษรมงคล เดช ศรี มูลละ ฯ
  • ตั้งนามสกุล ให้ได้ค่าตัวเลขดีที่สุด แต่ก็ต้องคำนึงถึง ชื่อ ด้วย จึงต้องเลือกค่าตัวเลขของนามสกุลให้สัมพันธ์กับชื่อ เพื่อให้ นามสกุล+ชื่อ ได้ผลรวมดีด้วย
  • ตั้งนามสกุล ให้ได้ค่าพลังอายตนะ 6 ที่ดี ในความหมายเป็นเศรษฐี สุขสบายดั่งราชา
  • ตั้งนามสกุล ให้ได้ พลังเงา,พลังเงาซ้อน,พลังเงาสะท้อน ในความหมายที่ร่ำรวยเงินทอง,เป็นเศรษฐีรวดเร็ว ร่ำรวยแบบปาฏิหารย์
  • ขั้นตอนสุดท้ายนี้สุดหินเลย คือเอานามสกุลที่ตั้งดีแล้วมารวมกับชื่อของคุณ (คุณไม่ได้เปลี่ยนชื่อแต่อาจารย์หานามสกุลให้เข้ากับชื่อของคุณ ) แล้วเช็คทั้งชื่อพร้อมกับนามสกุลอีกชั้นหนึ่ง กับทุกศาสตร์อีกรอบหนึ่ง ถ้าไม่ดีก็ถือว่า นามสกุลนั้นไม่ผ่านก็ต้องตั้งใหม่ ตรวจเช็คใหม่อีกรอบ และอีกรอบ บางคนอาจารย์หาเป็นร้อย ๆ นามสกุลเลยกว่าจะได้นามสกุลที่ดี
  • นอกจากศาสตร์แล้วยังใช้ศิลปะ ในการหาความหมายของนามสกุล ให้ได้ความหมาย ตระกูลที่ยิ่งใหญ่,ความหมายตระกูลเศรษฐีมั่นคง, ตระกูลมีความสุขสมบูรณ์ ฯ
  • เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการตั้งนามสกุลแล้ว ก็เข้าส่วนของการตรวจสอบกับทะเบียนราษฎร์ เพื่อไม่ให้ซ้ำกับใคร ถ้าบังเอิญซ้ำ อาจารย์ก็เริ่มต้นตั้งนามสกุลใหม่ทุกขั้นตอน ครับ

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา