ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด22.5.58

ผมมีอุบัติเหตุบ่อยมาก ผ่าตัดเกือบทั้งตัว อาจารย์ตั้งชื่อให้ดีมากเลยครับ

ก่อนเปลี่ยนชื่อผมมักมีอุบัติเหตุบ่อยมาก  ผ่านการผ่าตัดมาหลายรอบ  ผ่าตัดเกือบทั้งตัวเลย

8  ตุลาคม  2553   คุณภูวิช (ชื่อเดิม)  ผมยินดีให้อาจารย์เอาเรื่องของผมลงเผยแพร่ได้ครับ  แต่สงวนชื่อ สกุล ไว้หน่อยแล้วกันครับ  มันเป็นเรื่องแปลกซึ่งผมเองก็ไม่เคยเชื่อมาก่อนว่า   การที่ให้อาจารย์ตั้งชื่อให้ผมใหม่นั้น จะทำให้ชีวิตผมเปลี่ยนแปลงได้จริง 


ก่อนเปลี่ยนชื่อผมมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยมาก   ผ่านการผ่าตัดมาหลายรอบเรียกว่าผ่าตัดมาเกือบทั้งตัวเลย   เบาบ้างหนักบ้างและช่วงหลัง ๆ นี้การงานก็ไปเรื่อย ๆ ไม่อยู่ในสายตาของผู้บริหาร   

หลังจากเปลี่ยนชื่อแล้วผมได้ทำตามที่อาจารย์แนะนำอย่างเคร่งครัดทุกอย่าง  ผมปล่อยปลา, ถวายสังฆทาน ,สวดมนต์ ทำสมาธิวันละ  10  นาที  รักษาศีล 5  อุทิศบุญให้ชื่อเก่ารับชื่อใหม่  และอุทิศบุญให้แก่เจ้ากรรมนายเวรด้วย

ผมเปลี่ยนชื่อมาได้  2  เดือน  ตอนนี้เจ้านายกำลังพิจารณาเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานให้ผม  ก็หมายความว่าเงินค่าตอบแทนต่าง ๆ จะเพิ่มขึ้นด้วย    เดี๋ยวนี้การเงินคล่องขึ้น  หมุนเวียนดีไม่ติดขัดเลย
ไม่อึดอัดใจเหมือนที่ผ่าน ๆ มา  ก็ไม่รู้มันลงตัวได้ยังไง  ดูเหมือนอะไร ๆ มันดีขึ้นมาก

ดังนั้นผมจึงกลับมาพบอาจารย์อีกครั้ง  เพื่อมาขอบคุยเล่าสู่กันฟังและขอบคุณอาจารย์  เรื่องของผมอาจารย์ลงเว็บได้เลยครับ  ผมยินดี

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา