ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดเจ้าของคาร์แคร์หลังเปลี่ยนชื่อ ลูกค้านำรถเข้าใช้บริการตรึม !!!

ตามนิสัยของอาจารย์ที่ชอบตั้งชื่อให้คนฟรี ๆ ถ้าได้เจอกันโดยบังเอิญ  เวลาไปใช้บริการอะไรที่ไหนก็จะถามชื่อ  นามสกุล  วันเดือนปีเกิด  แล้วจะตั้งชื่อให้โดยไม่คิดค่าครูแต่อย่างใด  ทำอย่างนี้มาเป็นสิบปีแล้ว


เมื่อประมาณเดือนกรกฏาคม  2557  อาจารย์เอารถไปขัดเคลือบสีที่คาร์แคร์แห่งหนึ่งในย่านบางบัวทอง นนทบุรี  เจ้าของเป็นชายรูปร่างอ้วน  พูดคุยกันอยู่นานเขาก็สนใจเรื่องชื่อ  อาจารย์ก็ถามชื่อแซ่ วันเดือนปีเกิดแล้ว  คำนวณออกมาได้ค่าตัวเลขร้ายมาก ๆ ชีวิตจะพบมรสุมอย่างหนัก   ค่าอื่น ๆ ก็ไม่ดี  บ่งบอกสุขภาพจะเจ็บป่วย

เจ้าของคาร์แคร์บอกว่า  โอ้โห...ใช่เลยครับ  ชีวิตของผมที่ผ่านมาเจอแต่ปัญหาอุปสรรค  กว่าจะได้เงินกว่าจะมีลูกค้าก็รอแล้วรออีก   ที่ผ่านมาเกือบจะรวยแต่ก็มีอันหมดไป  เกือบจะสำเร็จก็ไม่สำเร็จ   เป็นอย่างที่อาจารย์บอกทุกอย่าง  แกศรัทธาอาจารย์ขึ้นมาในทันที   เชิญอาจารย์เข้าไปในออฟฟิศ   แล้วอาจารย์ก็ตั้งชื่อให้  ให้ฤกษ์มงคลวันเปลี่ยนชื่อและวิธีทำบุญด้วย  อาจารย์เน้นย้ำว่าต้องไปเปลี่ยนให้ได้เขารับปากว่าเปลี่ยนแน่ครับ  เพราะผมอยากให้ชีวิตที่เหลือหายเหนื่อยเสียทีครับ

ผ่านมาประมาณ  1  เดือน  อาจารย์แวะไปล้างรถที่นี่อีกครั้ง  ปรากฏว่าต้องรอคิว 4-5 คิว  มีคนเอารถมาล้างเยอะ  ที่กำลังเช็ดก็มี  รอล้างก็มหลายคัน  และมีรถเข้ามาเรื่อย ๆ ระหว่างที่อาจารย์รอ  ซึ่งต่างจากครั้งก่อนมากนัก  เอ้า..รอก็รอเพราะผลงานแกดี

พอแกเห็นอาจารย์ก็ทักทายเสียงดังเลย  หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส  เชิญให้อาจารย์เข้าไปนั่งในออฟฟิซ แล้ว  อาจารย์ถามไถ่ถึงความเป็นไปหลังเปลี่ยนชื่อแล้ว  แกบอกว่า " หลังจากเปลี่ยนชื่อไม่นานผมดีขึ้นมากเลย  มีรถเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง  ดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก ๆ เลย ครับ "  ถ้าวันนั้นไม่เจออาจารย์ถ้าไม่ได้เปลี่ยนชื่อผมคงยังลำบากอยู่  แล้วยกน้ำมาให้อาจารย์  บริการอย่าง VIP เลยทีเดียว  และจะไม่เอาค่าล้างรถ  แต่อาจารย์ไม่ยอม  บอกว่าต้องรับไป

และนี่ก็เป็นตัวอย่างรายล่าสุดจริง ๆ ที่เป็นผลสืบเนื่องมาจากการได้ชดใช้กรรมในชื่อเก่าหมดสิ้นไปแล้ว ประกอบกับเจ้าของคาร์แคร์มีบุญเพียงพอ   จึงนำให้อาจารย์ไปพบเจอโดยบังเอิญ  ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ ซึ่งจะเปรียบก็เหมือนสายยางที่มีตะไคร้น้ำอุดตันอยู่   เมื่อถึงเวลาบุญส่งผลก็เหมือนเอาไม้ทะลวงสายยางให้ตะไคร้น้ำที่อุดตันอยู่หลุดออกไป  น้ำในสายยางก็ไหลพุ่งกระฉูดยังไงยังงั้นเลย


บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา