ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 23 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 23 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 12 เชื่อถือได้ 100 %

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด24.1.61

ว่าด้วย ศาสตร์สำหรับการตั้งชื่อ
จากประสบการณ์ 23 ปี  ที่อาจารย์คร่ำหวอดอยู่กับอาชีพนี้   ก็เห็นว่าศาสตร์เกี่ยวกับการตั้งชื่อที่เป็นหลักสำคัญเป็นแก่นเลยนั้นมีอยู่ไม่กี่ศาสตร์และเป็นศาสตร์ที่ให้ผลชัดเจน  มีความเกี่ยวเนื่องกับอักษรโดยตรง  จึงเรียกได้ว่าเป็นศาสตร์สำหรับการตั้งชื่อโดยแท้  ตั้งนามสกุล  ตั้งชื่อร้านค้า  ตั้งชื่อสินค้า  ตั้งชื่อWeb site  ตั้งชื่อลูก  ตั้งชื่อเด็กแรกเกิด  ตั้งชื่อจริง  ตั้งชื่อเล่น  ตั้งชื่อเฮง  ตั้งชื่อรวย  ตั้งดี  ตั้งชื่อบริษัท  ตั้งชื่อห้างหุ้นส่วน


  •  ทักษา  เป็นแกนหลักสำหรับการตั้งชื่อ   
  • เลขศาสตร์   เป็นแกนหลักอีกศาสตร์หนึ่งที่สำคัญมากขาดไม่ได้เลยเหมือนกัน  
  • กำลังดาวพระเคราะห์   (  บ้างก็เรียก   พลังดาวพระเคราะห์ ,  พลังเงา,  พลังสะท้อน )   
  • อายตนะ6    จัดว่าเกี่ยวกับอักษรโดยอ้อม  แต่เป็นผลพลอยได้มาจากกำลังดาวพระเคราะห์ 
  • ผูกดวง   การผูกดวงเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ  ทำให้ได้ชื่อเฉพาะคนจริง ๆ  สมมุติว่า  ชื่อจริงของคุณเอไพเราะมาก   ค่าของศาสตร์ต่าง ๆ ดีมาก  ดีทั้งหมด   คุณสุจึงอยากได้ชื่อนี้และตั้งใจจะไปเปลี่ยนชื่อจริงจังเลย    แบบนี้ขอบอกว่า  " ไม่ได้ "   เพราะดวงของคุณสุกับคุณเอไม่เหมือนกัน   อักษรนำของชื่อนี้   อาจเป็นอักษรโลกาวินาศหรือมหาอุบาทว์สำหรับคุณสุก็ได้    และอาจมีคำถามว่า....ทำไมคุณเอ  เปลี่ยนชื่อมาแล้วถึงได้ดีขึ้น ๆ   แต่คุณสุเปลี่ยนชื่อมาทำไมถึงมีแต่แย่ลง ๆ  เมื่อเช็คศาสตร์ต่าง ๆ แล้วก็ดีหมด   แบบนี้ก็ไม่อาจมองข้าม  " อักษรนำ "  
  • ศาสตร์ที่เป็นแกนหลักของการตั้งชื่อมีอยู่เท่านี้    สังเกต  เว็บที่เชื่อถือได้จะมีศาสตร์เหล่านี้ในการตั้ง่ชื่อ    ส่วนใครจะเพิ่มเติมศาสตร์อะไรเข้าไปอีกนั้น  ก็ตามอัธยาศัยแต่ศาสตร์หลักต้องได้ดีครบก่อนนะ  ต้องไม่มีข้อยกเว้นใด ๆ นะ  


สำหรับศาสตร์ที่ไม่เป็นที่นิยม  จะมีใช้อยู่บ้างในบางเว็บ  มีดังนี้


อักษรหลาวเหล็ก , อักษรผีหลวง , อักษรเทพเจ้า-เทวดา , ตุ๊กตาไขนาม , ดาววาสนา , อังคะวิชาธาตุ-มหาภูติ , เลขรหัสชีวิต

ถ้าใครอยากได้ศาสตร์ไหนเพิ่มเติมเข้าไปอีกสัก 1 ศาสตร์   นอกเหนือจากศาสตร์หลักดังกล่าวข้างต้นนั้น   ก็ปรึกษาก่อนได้   แต่จะมีค่าครูเพิ่มนิดหน่อย  เพราะการตั้งชื่อที่มีศาสตร์มากขึ้น  การตั้งชื่อ  ตั้งนามสกุล   ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น   

ที่จริงศาสตร์หลักข้างต้นนั้นก็เพียงพอในการตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล  ขอเพียงว่าตั้ง...แล้วให้ดีใน 3  อย่างคือ  ชื่อดี , นามสกุลดี , ผลรวมดี  / หรือหากนามสกุลเดิมที่ใช้อยู่ไม่ค่อยดี  ก็ขอให้ตั้ง..แล้วดีใน  2  ส่วนคือ  ชื่อดี , ผลรวมดี
หากใครได้ชื่อมาแบบ  ชื่อดี  แต่ผลรวมไม่ดี   ก็ขอให้ใตร่ตรองดี ๆ นะครับ  ด้วยความปรารถนาดี

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา