ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดค่าตัวเลขของ ชื่อ สกุล 1-105

ความหมายค่าตัวเลข  1 - 105  

ตามเลขศาสตร์,พลังอำนาจดวงดาว


          ตัังชื่อ, เปลี่ยนนามสกุล, ตั้งชื่อลูก, ตั้งชื่อร้าน, ตั้งชื่อสินค้า, ตั้งชื่อบริษัท, หรือชื่อใด ๆ ก็ตาม  หากได้สัมพันธ์กับเลขศาสตร์ถือว่าชื่อนั้นดีไป 50 % แล้ว  ที่เหลือก็ให้สัมพันธ์กับดวงชะตาและทักษา  ซึ่งล้วนแต่เป็นศาสตร์เก่าแก่มาก

            กว่าสี่พันปีมาแล้วที่ชาวกรีกโบราณ,ชาวจีน,ชาวบาบิโลน,ชาวอียิปต์ ฯ ได้ค้นพบความมหัศจรรย์ของตัวเลข  ซึ่งเกี่ยวโยงกับดวงดาว  และนำไปสู่วิชาโหราศาสตร์  ได้มีการศึกษาอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก  ต่อมาปรมาจารย์ต่าง ๆ ก็ได้คิดค้นศาสตร์แห่งการตั้งชื่อ  ซึ่งได้รับความเชื่อถือและสืบทอดกันมายาวนาน  ปัจจุบันได้มีการตั้งชื่อ,ตั้งนามสกุล , เปลี่ยนชื่อ,เปลี่ยนนามสกุล,ตั้งชื่อลูก,ชื่อบริษัท,ชื่อร้าน ด้วยค่าเลขศาสตร์อย่างแพร่หลาย  อำนาจพลังดวงดาวมีอิทธิพลต่อชีวิตคน

ความหมายของตัวเลขที่มีผลต่อการ ตั้งชื่อ
ตั้งชื่อ เลข  ดาวอาทิตย์  ธาตุไฟ

            เลข 1  เป็นเลขแห่งความเชื่อมั่น  มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง  มีความคิดดี มีสติปัญญาว่องไว  ทะเยอทะยาน  กล้าหาญจิตใจเด็ดเดี่ยว  แถมยังชอบเด่น ชอบดังออกนอกหน้า  ชอบเป็นที่หนึ่งไม่ชอบเป็นสองรองใคร  ถือความคิดตนเองเป็นใหญ่  มีความเป็นหัวหน้าเป็นผู้นำสูง
            อนาคต  หากมีอาชีพรับราชการทหาร  ตำรวจ  จะดีมาก

ตั้งชื่อ เลข 2  ดาวจันทร์  ธาตุดิน

            เลข 2 เป็นเลขแห่งจินตนาการ  คนเลขนี้จะเป็นคนที่มีจิตใจอ่อนไหวอ่อนโยนมีจินตนาการสูงชอบคิด บางครั้ง คิดมากไปถึงขั้นเพ้อฝัน  ชอบความสุนทรี  ศิลปะ กวี และรักอิสระ มักจะเป็นคนที่คล้อยตามคนอื่นได้ง่าย  แต่ในเวลาคับขันกลับควบคุมสติได้ดี มีความกล้าและความดื้อรั้นได้พอ ๆ กับคนเลข 1 อนาคตหากมีอาชีพเป็นนักเขียนเป็นศิลปินจะดี

ตั้งชื่อ เลข  ดาวอังคาร ธาตุลม

           เลข  3 เป็นเลขแห่งความกล้าหาญและการต่อสู้  คนเลข 3  จึงชอบการต่อสู้ชอบสงคราม  เป็นคนกล้าหาญใจเด็ด  โมโหร้าย  เอะอะปึงปัง  บางครั้งดื้อรั้นมาก  คนเลข จะชอบอยู่คนเดียว  ไม่ค่อยพูด  ไม่ชอบยุ่งกับใครและไม่อยากให้ใครมายุ่งด้วย  หากถูกกลั่นแกล้งมักโต้ตอบแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน  เจ้าคิดเจ้าแค้น  เป็นคนที่มีความขยันขันแข็ง  และมีความกระตือรือร้นสูง จึงทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต

ตั้งชื่อ เลข  ดาวพุธ  ธาตุน้ำ

            คนเลข  4  จะเป็นคนที่สติปัญญาเฉลียวฉลาด  ว่องไว  ทันคน  ด้วยดาวพุธเป็นดาวแห่งการติดต่อสื่อสาร  จึงทำให้เป็นคนที่ช่างพูด  ช่างเจรจา  มีมนุษย์สัมพันธ์ดี  ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ง่าย  เป็นคนอ่อนโยน  ร่าเริง  ไม่ทะเยอทะยาน  และบางครั้งดูเหมือนว่าจะมีความเรรวน  และไม่แน่นอนด้วย
            อนาคตหากได้ทำงานเป็นผู้สื่อข่าว  พิธีกร  นักจัดรายการ  ตัวแทน  ขายประกัน  หรือทำด้านการตลาดจะดี

ตั้งชื่อ เลข  5   ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน

            เลข 5  เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์  ยุติธรรม  ละเอียดรอบคอบ  มีสติปัญญา  ฉลาด  รอบรู้  มีคุณธรรมและจริยธรรมสูง  ชอบช่วยเหลือคนเป็นคนมองโลกในแง่ดี  บางครั้งดูเหมือนว่าจะซื่อเกินไปจนดูเซ่ออยู่บ้าง  แต่ด้วยคนเลข  เป็นธาตุดิน  จึงค่อนข้างจะเชื่องช้าไม่ทันการไม่ทันกินไม่ทันใจ  ขาดความกระตือรือร้น  แต่ถ้าใครได้ไปเป็นคู่ครองไม่ว่าหญิงหรือชายก็จะสบายไปทั้งชาติ  เพราะอนาคตส่วนใหญ่ของคนเลข มักมีอาชีพเป็นนักวิชาการ  อาจารย์  ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่  เป็นแพทย์  หรือไม่ก็เป็นผู้พิพากษา
 

ตั้งชื่อ เลข ดาวศุกร์  ธาตุน้ำ

            คนเลข 6  เป็นคนที่ชอบสนุกสนาน  บันเทิงเริงรมย์  เพราะดาวศุกร์เป็นดาวแห่งศิลปะ  ดนตรี  สุนทรียะ  และความรัก  คนเลข 6 จงรักสวยรักงาม  มีเสน่ห์  แต่เวลาจะทำอะไรมักคิดถึงตัวเองก่อนเสมอ  ตอบสนองความต้องการของตัวเองก่อน  หรือเรียกได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้างเห็นแก่ตัว  หากมีเหลือแล้วค่อยแบ่งปันให้ผู้อื่นบ้าง  ด้วยเหตุนี้คนเลข มักมีอนาคตที่ร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง  แต่ไร้เพื่อนแท้  อาชีพที่ดีควรเป็นงานเกี่ยวกับเงิน ๆ ทอง ๆ งานสถาบันการเงิน  การลงทุนหรือปล่อยเงินกู้

ตั้งชื่อ เลข 7   ดาวเสาร์ธาตุไฟ

            ดาวเสาร์  7  ป็นดาวแห่งทุกข์โศกเป็นดาวบาปเคราะห์  คนเลข จึงเป็นคนที่เต็มไปด้วยความทุกข์ตรมโศกระทม  เพราะมักจะเป็นกำพร้าอยู่โดดเดี่ยวเดียวดาย  เร่ร่อน  อยู่ไม่เป็นที่  มักพบกับความเดือดร้อนและการสูญเสียอยู่เรื่อย ๆ จิตใจมักรุ่มร้อนและวิตกกังวล  ยากนักที่จะประสบความสำเร็จในชีวิต  หรือถึงแม้จะมีมรดกทรัพย์สิน แต่ก็จะเจ็บไข้ไม่สบายกายและทุกข์ใจอยู่ตลอดนับเป็นเลขที่ไม่ดี

ตั้งชื่อ เลข  8   ดาวราหู  ธาตุลม

            เลข 8  นี้เป็นเลขที่ให้โทษ  เป็นเลขไม่ดี  เพราะราหูเป็นสัญลักษณ์แห่งอาถรรพ์วิบัติ  ลุ่มหลงมัวเมา  ถ้าหลงใครหรือสิ่งใดมักหลงหัวปักหัวปรำโงหัวไม่ขึ้น  เห็นผิดเป็นชอบ  หมกมุ่นในอบายมุข  โมโหร้าย  ขาดสติ  มักถูกใส่ร้ายป้ายสีและถูกกลั่นแกล้งเสมอ  ทำบุญกับคนทำไม่ขึ้น  ชีวิตหลีกหนีไม่พ้นเรื่องร้าย ๆ อันธพาล สิ่งผิดกฎหมาย  คุกตะราง  และการล้มละลาย  เป็นเลขผ่าตัดและอุบัติเหตุร้ายแรง   ตามหลักเลขศาสตร์ที่มีมานับพันปี  ถือเป็นเลขที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุด

ตั้งชื่อ เลข  9   ดาวเกตุ  ธาตุลม

            เลข  9   นับเป็นเลขแห่งมงคล  มักแปลความว่าเป็นการก้าวหน้า  เป็นความรุ่งเรือง  ผู้ที่มีชื่อรวมได้เลข 9  จึงนับเป็นชื่อที่ดีเป็นมงคล  นอกจากนั้นเลข 9 ยังเป็นเลขแห่งความเร้นลับ  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้  คนเลข 9 จึงมักมีความสนใจเลื่อมใสศรัทธาในศาสนา  ศาสตร์เร้นลับ  ชอบสะสมของเก่า  และมักมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ  เชื่อกันว่าพระเกตุเป็นดาวคุ้มครองภัยให้แคล้วคลาดได้  ทั้งยังช่วยให้อายุมั่นขวัญยืนให้มีชีวิตที่ดีและมีความสุขประสบความสำเร็จในชีวิต

ตั้งชื่อ เลข  10
(1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ + 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

            คนเลข  10  เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง  ไม่ค่อยจะฟังใครไม่ชอบอยู่ใต้บังคับใคร  เป็นคนชอบอิสระ  ชอบเด่นดังไม่ง้อใคร  ใจใหญ่โผงผาง  และชอบเดินทาง  คนเลข 10  มีข้อดีคือเป็นคนกล้าตัดสินใจ  กล้าได้กล้าเสีย  และไม่กลัวอุปสรรคปัญหา  แต่ด้วยพลังแห่งดาวมฤตยูซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์เป็นดาวดับ  จึงจะทำให้คนเลข  10  พบกับอุปสรรคปัญหาในชีวิตโดยตลอด  มักมีคู่แข่ง  มีคนปองร้าย  และลูกน้องมักให้โทษ  บริวารและบุคคลในครอบครัวมักแข็งข้อและนำปัญหามาให้  คนเลข 10 จึงพึงระวังเสมอต้องรอบรู้  รอบเห็น  และต้องต่อสู้อย่างหนักกว่าจะได้พบกับความสำเร็จ  จึงเป็นเลขดีปานกลาง

ตั้งชื่อ เลข  11   (1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

             คำพูดจาไพเราะอ่อนหวาน ท่าทีใจเย็น อารมณ์ดี  อันแท้จริงภายในใจร้อน หวาดระแวง วิตกจริต หงุดหงิดง่าย  รุนแรง  ขี้กลัว  และไม่กล้าตัดสินใจอะไรสักอย่าง  จึงทำให้ทั้งชีวิตและการงานสับสนวุ่นวายดีแท้  ยากที่จะประสบความสำเร็จ    ด้านความรัก  มักมีคนมาหลงคารมบ่อย ๆ แต่คนที่หลงรูปทำอะไรมักจะดีแต่ในตอนต้น  เข้าลักษณะต้นดีปลายร้าย นับหนึ่งไม่ถึงสิบ  ดูเหมือนว่าจะรุ่งโรจน์แต่สุดท้ายก็ล้มเหลว  ชีวิตมักมีอันตรายแอบแฝงให้ระวังการถูกทรยศหักหลัง  เป็นคนอ่อนนอกแข็งใน  เพศตรงข้ามมักสร้างปัญหามาให้  ทำคุณคนไม่ขึ้น  ระวังโรคเกี่ยวกับภายในช่องท้อง  เนื้องอก  ริดสีดวงทวาร

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  12

(1 ดาวอาทิตย์  ธาตุไฟ  เลข ดาวจันทร์  ธาตุน้ำ )

            คนเลข 12 เป็นผลรวมของธาตุน้ำและธาตุไฟ และอยู่ใต้อิทธิพลของเลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม (1+2=3) จึงทำให้เป็นคนที่มีอารมณ์ขัดแย้งกันในตัวเอง  กล่าวคือเป็นคนที่มีลักษณะแข็งกระด้าง  เสียงดังโวยวาย ชอบเอาชนะ  ใจร้อน หยิ่งผยอง ถือดี ไม่ยอมใครง่าย ๆ แต่ถ้าเกิดเรื่องจริง ๆ หรือเจอคนจริงเข้ากลับถอยฉากหลีกหนีไปเฉย ๆ เรียกได้ว่าพูดดี ท่าดีทีเหลวในบางครั้งคนเลข 12 จะอ่อนไหวง่าย หูเบา เชื่อคนง่าย มักลุ่มหลงงมงาย คือถ้าได้เชื่อใครหรือรักใครก็จะเชื่อหรือรักแบบไม่ลืมหูลืมตาทีเดียว ด้วยบุคลิกเช่นนี้จึงทำให้ขาดความแน่นอนมั่นคงในชีวิตและการงานขาดความเชื่อถือ  ถูกทรยศหักหลังถูกใส่ร้ายบ่อย ๆ บั้นปลายชีวิตจึงพบกับความลำบากและการขัดแย้งอยู่ตลอด  เป็นเลขที่ไม่ดีนัก

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  13

(1 ดาวอาทิตย์  ธาตุไฟ   3 ดาวอังคาร ธาตุลม )

            เลข 13  เชื่อกันว่าเป็นเลขไม่ดีเป็นเลขให้โทษ  ฝรั่งเชื่อว่าเป็นเลขร้ายสุด ๆ อาคารบางหลังถึงกับไม่มีชั้น 13  โรงแรมบางที่ก็ไม่มีห้องเลข 13  คนเลขนี้จะเป็นการรวมตัวกันของธาตุไฟและธาตุลม (1+3=4 ) และอยู่ใต้อิทธิพลของดาวพุธ  เลข 4 ธาตุน้ำส่งผลทั้งให้คุณและให้โทษ  คนเลขนี้จึงมักเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  บางครั้งมีโชคมีลาภอย่างไม่คาดฝันหรือการงานก้าวหน้ากระโดดข้ามขั้นข้ามหัวใครต่อใครไปหลายคน แต่ได้ไม่นานก็หล่นตุ๊บลงมาตามเติมก็มีเป็นคนที่คิดแปลก  มีความคิดและทำไม่เหมือนใคร กล้าแสดงออก  ไม่ค่อยเกรงกลัวใคร  จึงมักส่งผลร้ายมาให้ตน  มีศัตรูมาก  ด้านความรักมักทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักอยู่เสมอ  บางครั้งถึงกับลงไม้ลงมือทีเดียว  อนาคตค่อนข้างมืดมน  ควรระวังอุบัติเหตุ  การถูกทำร้ายจากศัตรู

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  14

เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ เลข 4  ดาวพุธ ธาตุน้ำ

เลขศาสตร์ หมายเลข 14     พลังแห่งดาวจักรพรรดิ์ /
เป็นหมายเลขที่ดี จะทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์รุ่งเรืองและประสพผลสำเร็จอย่างมั่นคง สติปัญญาไหวพริบดี ความจำแม่นยำ จะนำพาไปสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ มีพลังที่กล้าแกร่ง มีความสุขุมล้ำลึก ชอบไขว่คว้าหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง มีพลังไปต่างประเทศ หรือ มีโอกาสเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือ ติดต่อค้าขายกับชาวต่างประเทศ สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม  แต่ไม่ค่อยยอมใคร เนื่องจากมีพลัง ของดาวจักรพรรดิ์   ด้านการงานและชีวิตจะประสบความสำเร็จมีเกียรติมีชื่อเสียง  ด้านความรักนับว่ามั่นคงดี  หากมีอาชีพเป็นผู้พิพากษา ทนาย  อาจารย์  นักวิชาการ  ชีวิตในบั้นปลายจะรุ่งโรจน์นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  15

 (เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน)

            คนเลข  15  มักเป็นคนมีเสน่ห์มากทั้งกับเพศตรงข้ามและกับผู้หลักผู้ใหญ่  (1+5 =6 )  เลข 6  ดาวศุภโชคโภคทรัพย์และเป็นดาวการเงินจะหามาได้โดยง่ายเงินไม่ขาดมือ  ส่งผลให้มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลเสมอ  เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสังคมกับคนอื่นได้ดี    รักสวยรักงาม  ชอบสนุกสนาน  ชอบสังคม  มีเพื่อนมาก  ด้วยความที่เป็นคนมีความสามารถและมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือส่งเสริม  จึงทำให้อนาคตมีฐานะดีและการงานดี   ด้านความรัก   มักมีเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้องมากหน้าหลายตา  และนำปัญหามาให้ไม่ขาด  หากตัดกิเลสไม่ได้ก็จะสับสนวุ่นวายตลอด  อนาคตหากมีอาชีพ  นักบริหาร  นักธุรกิจ  เกี่ยวกับการเงิน  หรือค้าขาย  จะดีมาก  นับเป็นเลขที่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  16

เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 6 ดาวศุกร์  ธาตุน้ำ

            เลข  16 เป็นเลขที่ไม่ดีนัก  ( 1+6 = 7 )  ดาวเสาร์ธาตุไฟ  ส่งผลให้เป็นคนที่คิดมาก  คิดเล็กคิดน้อย  ไม่มองการใหญ่  ทำให้การงานไม่ก้าวหน้า  จะพบอุปสรรคปัญหาในชีวิตและการงานตลอด  แม้บางครั้งอาจมีโชควาสนาสูง  แต่ก็จะตกต่ำหรือพบโชคร้ายได้อย่างไม่คาดคิด  สุขภาพก็ไม่ดี  มีโรคเรื้อรัง  และควรระวังอุบัติเหตุด้วย

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข 17

เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ

            เลข 17 เป็นเลขผู้ร้าย  ตัวโกง  หรือนักเลงตัวจริง  ( 1+7= 8 )  เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม  ส่งผลให้เป็นคนมีความสามารถ  มีเล่ห์เหลี่ยมกลโกงไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบ  ชอบแหกกฎชอบเล่นนอกเกม  และจะทำได้ดีหากเล่นนอกเกม  โมโหร้าย  โกรธง่ายหายเร็ว  ไม่กลัวใคร ใจกว้าง ถ้าเจอคนเยินยอหน่อย  มีเท่าไรก็ให้เขาหมด  หูเบา  เชื่อคนง่าย  ขี้ใจน้อย  ชอบอบายมุขทั้งมวล  สุรา  นารี  การพนัน  เจ้าชู้  ด้านความรักหากเป็นผู้ชายมักไปหลงรักผู้หญิงของคนอื่น  หากเป็นผู้หญิงมักมีดวงเป็นเมียน้อย  เงินทองมีผ่านเข้ามามากและก็ผ่านออกไป  การงานจะไม่มั่นคง มีขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่แน่นอน  อนาคตถ้าจะให้ดีควรทำอาชีพขายหวย  เป็นเจ้าพ่อ เป็นนักเลง หรือธุรกิจขายบริการทางเพศ

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  18

เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม

            คนเลข 18  ชีวิตจึงมักไม่มั่นคงแน่นอน  ( 1+8 = 9 ) เลข 9  ดาวเกตุ ธาตุลม  ทำให้อยู่ไม่เป็นที่  ต้องโยกย้ายอยู่บ่อย ๆ มักพบเรื่องที่ไม่คาดคิดคาดฝัน  การงานมีแต่อุปสรรคปัญหา  มักถูกกดดันและคุกคามจากอำนาจมืด  มีคนคอยปองร้าย  คนเลข 18  มักมีรายได้จากอาชีพที่ไม่กล้าเปิดเผย  ก็ไม่ใช่อยากทำแต่ต้องจำใจทำเพราะรายได้ดี  การเงินเดี๋ยวมามากแต่สักพักก็หมดไป  เดี๋ยวมีมาใหม่  เรียกได้ว่ารวยไม่ทนจนไม่นาน  ด้านความรักมักพบปัญหาผิดหวังต้องพลัดพราก  หย่าร้าง  จึงพบคนเลข  18  เป็นหม้ายเสียมาก  อาชีพที่เหมาะควรเป็นอาชีพที่ต้องเดินทาง หรือเกี่ยวกับการเดินทาง  การขนส่ง  แต่ควรระวังอุบัติเหตุ  นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  19

(เลข ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม)  

          เลขนี้เด่นในด้านหน้าที่การงานใหญ่โตเป็นเจ้าคนนายคน  ด้านอาชีพจะประสบความสำเร็จร่ำรวยได้เร็ว  ได้รับเกียรติในวงสังคมมีอำนาจวาสนาบารมีเหมาะเป็นเจ้าของกิจการสามารถร่ำรวยระดับเศรษฐี  ธุรกิจการงานก้าวหน้ารวดเร็ว  รุ่งโรจน์รุ่งเรืองได้เร็ว  เลขนี้ไม่เฉพาะผู้ชายเท่านั้น  เนื่องจากยุคสมัยนี้ชายหญิงมีความสามารถไม่ต่างกันแล้ว  อีกทั้งชายเป็นหญิง หญิงเป็นชาย ก็มาก  จึงไม่แบ่งกันที่เพศเลขนี้ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย


ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  20

(เลข ดาวจันทร์ ธาตุดิน  เลข 0 ดาวมฤตยู  ธาตุลม )

            คนเลข 20  เป็นคนเพ้อฝัน ฉาบฉวย ไม่ชอบอยู่นิ่ง ทะเยอทะยาน รักความสบาย จิตใจโลเล  ไม่แน่นอน  ชอบมองแต่รูปลักษณ์ภายนอก  รักชื่อเสียงหน้าตาเป็นใหญ่  ภายนอกจึงดูดี  แต่ภายในแบกทุกข์  แบกหนี้สินไว้มากมาย  การงานมักไม่ประสบความสำเร็จ  เพราะเป็นคนจับจด  ทำงานไม่จริงจัง  เจอปัญหาอะไรนิดหน่อยก็เลิกล้มหรือลาออกเสีย  ด้านความรักก็มักเปลี่ยนคู่ไปเรื่อย ๆ เพราะหลงแต่ความสวยความงามเท่านั้น   อนาคตจึงอยู่กับความเพ้อฝันและหลอกตัวเองไปวัน ๆ เป็นเลขที่ไม่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  21

(เลข ดาวจันทร์  ธาตุดิน  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

            คนเลข 21  เป็นคนสองบุคลิก  (2+1=3)  เลข 3  ดาวอังคาร  ธาตุลม ส่งผลให้เป็นคนที่มีเสน่ห์โดดเด่น  เข้าสังคมได้ดี  ภายนอกจะเป็นคนที่นุ่มนวลดูอ่อนไหวง่าย  แต่ซ่อนอีกบุคลิกที่ยากจะมีใครจับได้  คือความหยิ่ง  เอาแต่ใจ  หงุดหงิดง่าย  เจ้าคิดเจ้าแค้น  แต่จะเก็บความรู้สึกเก่งมาก  จนไม่มีใครสังเกตเห็น   คนเลข 21 ได้อิทธิพลจากดาวอังคาร  จึงมีความขยันสูง  ต่อสู้ฝ่าฟันทุกอุปสรรคปัญหาอย่างไม่กลัวเกรง  ขยันทำงานแบบทุ่มทั้งตัวสุด ๆ ไม่เสร็จไม่ยอมเลิกรา  การงานจะประสบความสำเร็จ   แต่ไม่ยั่งยืน    ด้านความรักมักมีเข้ามาผูกพันอยู่เสมอ  ความสับสนวุ่นวายไม่ขาดหายเช่นกัน  

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  22

(เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน)

            คนเลข  22  ดาวจันทร์  ธาตุดินซ้อนกันสองดวง  ( 2+2=4) และยังได้รับอิทธิพลจากดาวพุธ  เลข 4 ธาตุน้ำ  ส่งเสริมเกื้อกูลกันด้วย  จึงทำให้เป็นคนที่ช่างเพ้อฝัน  มองโลกแง่ดี มีเสน่ห์ มีคนรักใคร่เอ็นดู  ใจเย็น รักสวย รักงาม ไม่ดิ้นรนทะเยอทะยาน  มีความสามารถในการเจรจา  พอใจในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่  นับเป็นข้อดี  แต่มีข้อเสียอยู่บ้างตรงที่เป็นคนขี้ใจน้อยเปลี่ยนใจง่าย  อ่อนไหวง่าย  เชื่อคนง่าย  บางครั้งมักหลงเชื่อจนเป็นงมงาย  และดื้อรั้น  เลข 22  นับเป็นเลขที่ดีปานกลาง  อนาคตจะมีทรัพย์สินพอสมควร  มีชีวิตที่สบายและมีความสุข  หากได้ทำงานเกี่ยวกับการขาย  การพูด  หรือการเขียน  จะดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  23

( เลข 2 ดาวจันทร์  ธาตุดิน  เลขดาวอังคาร ธาตุลม)

            เลข 23  มีทั้งดีและไม่ดี  (2+3=5)  เลข 5  ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  ส่งอิทธิพลให้เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลมรอบรู้  สนใจการศึกษาหาความรู้  ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน  แต่แข็งกร้าว  อารมณ์ร้อนวู่วาม  ดื้อรั้น  ชอบเอาชนะ  ไม่ยอมคน  คนเลขนี้นับเป็นคนที่มีเสน่ห์มากและเจ้าชู้  ถ้าเป็นผู้ชายต้องระวังเรื่องผู้หญิงให้ดี  เพราะจะทำให้เสียหายและชีวิตตกต่ำจะมีปัญหาอื้อฉาวเรื่องผู้หญิงอยู่เสมอ  หน้าที่การงานดี  อนาคตของคนเลขนี้อยู่ที่การเลือกชีวิต  หากจิตใจใฝ่ดีก็จะมีชีวิตที่ดีและมีความสุขได้  หากมัวลุ่มหลงโลกีย์ยากนักที่จะมีความสุข

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  24

(เลข ดาวจันทร์ ธาตุดิน  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            เลข 24  ถือเป็นเลขที่ดีมาก  ดาวจันทร์ ธาตุดิน  ดาวพุธ ธาตุน้ำ เป็นดาวคู่มิตรที่เกื้อกูลกันเป็นอย่างดี  (2+4=6)  เลข 6  ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เป็นดาวเกื้อกูลการเงินและมีเสน่ห์    ส่งผลให้เป็นคนที่มีเพื่อนมาก  และเพื่อนมักจะให้ความอุปถัมภ์ค้ำชู  เป็นคนที่มีกิริยามารยาทดี  นุ่มนวล  อ่อนโยน  สนุกสนานร่าเริง  มีเสน่ห์  เป็นที่รักของคนทั่วไป  มีสติปัญญาดี  พูดจาไพเราะ  มีโชคด้านเงินทอง  ทำให้มีเงินไม่ขาดมือ  การงานก้าวหน้า  ชีวิตเต็มไปด้วยความรักใคร่และความสุข  หากได้ทำงานด้านศิลปะเป็นศิลปิน  นักร้อง  นักแสดง  ก็จะมีชื่อเสียงโด่งดังหรือเป็นแพทย์ พยาบาล ทำการค้าก็ดีเช่นกัน

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  25

( เลข 2  ดาวจันทร์ ธาตุดิน  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน)

            เลข 25  ดูเหมือนว่าจะดีมีดาวพฤหัสบดีหนุนให้เป็นคนที่มีสติปัญญาดี  มีความขยันหมั่นเพียร  มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล  มีโชคในด้านความรักจะได้คู่ครองที่ดี  ปกติคนเลขนี้จะเป็นคนพูดน้อย  เงียบขรึม  ชอบคิด  ชอบวิตกจริต  หงุดหงิดง่ายและขี้หึง  ด้านการเงินนั้นทรัพย์สินเงินทองมีแต่กว่าจะหามาได้ต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก  ต้องเจออุปสรรคปัญหามากมาย  นั่นเพราะอิทธิพลของดาวเสาร์  ธาตุไฟ  (2+5=7)  ทำให้ไม่มีโชค  มักถูกกลั่นแกล้งจากอำนาจมืด  ถูกปองร้ายจากศัตรู  อนาคตต้องพบกับการผันผวนอย่างรุนแรง  จนอาจเสียชีวิตได้  จึงเป็นเลขที่ไม่ดีนัก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  26

(เลข  ดาวจันทร์ ธาตุดิน  เลข ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ)

            คนเลข  26    ( 2+6=8 )  เลข 8  ดาวราหู  ธาตุลมส่งผลให้ได้พบกับความสำเร็จก็จริง  แต่จะอยู่ไม่ยั่งยืนถาวร  สำเร็จอยู่ไม่นานมักจะถูกกลั่นแกล้งหรือเบียดบังเอาความดีความชอบจากเพื่อนหรือจากอำนาจมืด   มักถูกโกง  ช่วยเหลือใครก็ช่วยไม่ขึ้น  การคบค้าสมาคมกับใครก็ต้องระวัง  เพราะมักพาปัญหาความวิบัติมาให้เสมอ  ให้พึงระวังเพื่อนฝูง  ผู้คนและเรื่องโลกีย์ให้มาก  ความรักความใคร่จะนำชีวิตไปสู่ความล้มเหลว  ส่วนดีคือ มีเสน่ห์โดดเด่น  มีคนอิจฉา

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  27

(เลข 2 ดาวจันทร์  ธาตุดิน  เลข  7  ดาวเสาร์ ธาตุไฟ)

            เลข  27  เป็นเลขที่ไม่ดี ( 2+7=9)  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม  จะมีชีวิตที่เหน็ดเหนื่อยตลอด  กดดันตัวเองด้วยการยึดมั่นถือมั่นตัวเองเป็นใหญ่  ต้องพบกับความสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก  ในขณะที่กำลังประสบความสำเร็จเป็นทุกขลาภก้อนใหญ่  ต้องอยู่โดดเดี่ยวเดียวดาย  ด้านความรักก็มีแต่ผิดหวัง  เพศตรงข้ามนำพาแต่ปัญหามาให้ไม่รู้จบ  อนาคตมีแต่ความเศร้าสุดท้ายชีวิตจะไม่เหลือใคร  เหลือเพียงแต่ตัวกับหนี้สินท่วมตัว

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  28

(เลข ดาวจันทร์ ธาตุดิน  เลข 4 ดาวราหู ธาตุลม)

            เลข  28  เป็นเลขแห่งความไม่แน่นอน  ให้ผลเสียมากกว่าดี  (2+8=10)  เลข ดาวอาทิตย์ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม  ส่งผลให้เป็นคนแข็งกร้าว ไม่ยอมคน  ชอบทำการใหญ่  กล้าได้กล้าเสีย  แต่ไม่ชอบไตร่ตรองให้รอบคอบ  มักใหญ่ใฝ่สูง  เบื่อง่าย  ไม่ชอบอยู่กับที่  เชื่อมั่นตัวเองแต่ไม่ไว้ใจผู้อื่น  ชอบเสี่ยงโชค  เป็นคนที่ชอบริเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ แต่จะไม่รับผิดชอบ  รักอิสระ  อารมณ์ร้อนไม่เกรงใจใคร  ไม่มีความเป็นระเบียบ  ชีวิตการงานต้องพบกับการเริ่มต้นใหม่ซ้ำซาก  เบื้องหลังชีวิตและการงานมักเกี่ยวพันกับสิ่งที่ไม่ค่อยดี  ด้านความรักก็มักจะพบกับความผิดหวัง  การพลัดพราก  ไร้คู่  หรือหากมีก็จะได้คู่ที่มีตำหนิ  คนเลขนี้ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุและการถูกปองร้ายด้วย  นับเป็นเลขที่ไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  29

(เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม)

            เลข 29  เป็นเลขที่ไม่ดีอย่างมาก  (2+9=11)  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ   ส่งผลให้เป็นคนที่ใจร้อน  ชอบปกปิดซ่อนเร้น ไม่ยอมคน หยิ่ง  ถือตัว  เอาแต่ใจตนเอง  การงานไม่มีความมั่นคง  ต้องโยกย้ายตลอด อยู่ไม่เป็นที่ มีศัตรูมาก คนเลขนี้มักมีชีวิตที่หักกลาง  ถ้าไม่ถูกฆ่าตายก็จะได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิต หรือพิกลพิการจาก  ความเร็วหรือไฟ   

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  30

(เลข 3 ดาวอังคาร  ธาตุลม  เลข ดาวมฤตยู  ธาตุลม)

            คนเลข  30  เป็นคนที่คิดอะไรง่าย ๆ คิดสั้น ๆ ไม่มองการณ์ไกล  ดื้อรั้น  ไม่ยอมฟังคำแนะนำของใคร  กล้าได้กล้าเสีย  ชอบเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น  ชีวิตจะพบแต่ความไม่แน่นอนและความผิดหวังทั้งการงาน - ความรัก  แม้จะเป็นคนขยันขันแข็ง  เวลาที่การงานหรือธุรกิจจะก้าวหน้าก็มักจะมีอุปสรรคมาขัดขวางอย่างปัจจุบันทันด่วน  ทำให้ไม่สมหวังในความสำเร็จ   ด้านความรักมักไร้คู่หรือแต่งงานแล้วก็หย่าร้าง หรือต้องแต่งมากกว่าหนึ่งครั้ง  ชีวิตคนเลขนี้ยังมักเกี่ยวข้องกับสิ่งเร้นลับ  วิญญาณ  จะมีญาณพิเศษที่สามารถสัมผัสสิ่งเหล่านี้ได้เสมอ  มีข้อความระวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนเลข  30  คือเรื่องอุบัติเหตุ  อาจได้รับอุบัติเหตุอย่างร้ายแรงโดยไม่คาดฝัน  จึงเป็นเลขที่ไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  31

(เลข 3 ดาวอังคาร  ธาตุลม  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

            เลข  31   เป็นเลขที่ให้โทษ เป็นเลขคู่ศัตรู  กันส่งผลให้ชีวิตต้องพบกับความปรวนแปรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  อุปนิสัยเป็นคนเชื่องช้าขาดความกระตือรือร้น    ต้องอาศัยคนคอยกระตุ้นตลอดเวลาจึงจะจับทำ  เชื่อคนง่าย  หลงคารมคนง่ายด้วย  จึงถูกหลอกเป็นประจำแต่ไม่เคยจดจำเป็นคนที่ติดเพื่อน  บางครั้งเห็นเพื่อนสำคัญกว่าสิ่งอื่นใดเสียอีก  การงานพอก้าวหน้าได้สองก้าวก็มีเรื่องให้ต้องถอยหลังสามก้าว  ความรักมักมีเรื่องอื้อฉาว  เป็นรักสามเส้า  ชีวิตเหมือนมีอะไรมาตัดทอนอยู่เสมอ  เมื่อมีเรื่องดีเข้ามาหรือทำอะไรที่กำลังไปได้ดี ก็จะมีเรื่องไม่ดีมาขัดขวาง   คนเลข 31 จึงมีอนาคตที่สุข ๆ ดิบ ๆ คือมีความสุขบ้างมีทุกข์บ้าง  มีเงินทองบ้าง ขัดสนบ้างหรือเงินทองที่สะสมมาต้องมีอันต้องสูญเสียไป  โรคภัยมักเกี่ยวกับสายตา  นิ่ว  และโรคภายในช่องท้อง

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  32

(เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข 2 ดาวจันทร์  ธาตุดิน)

            เลข 32 เป็นคนเสน่ห์แรง  โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม  เรียกได้ว่าเป็นคนเจ้าชู้  ถ้าเป็นผู้ชายก็จะมีหลากเมียหลายบ้านเลยทีเดียว  จึงต้องระวังให้ดี  เพราะเรื่องผู้หญิงจะทำให้เกิดปัญหาบ่อย ๆ หากเป็นผู้หญิงก็จะเป็นคนที่มีคนมารุมรักชอบเยอะ  อาจมีเจ้าชู้เหมือนผู้ชายได้  ( 3+2=5 )  เลข  5  ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน  หนุนให้มีสติปัญญาดีมีผู้ใหญ่คอยให้การเกื้อกูล  การงานดีมีหน้ามีตา  มีชื่อเสียง  แต่กว่าจะได้มาก็ต้องขยันอดทนและลำบากพอสมควร  เงินทองมีพอประมาณ มักมีโรคภัยไข้เจ็บอยู่ภายในร่างกายตลอด แต่ไม่แสดงอาการของโรคให้เห็นเด่นชัด  อนาคตหากตัดใจในโลกีย์ได้ก็จะพบกับชีวิตที่ดี  หากตัดไม่ขาดอาจพบแต่ความระทมทุกข์  ความวุ่นวาย  หากมีอาชีพเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเดินทางก็จะดี  นับเป็นชื่อที่ดีปานกลาง

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  33

( เลข  ดาวอังคาร ธาตุลม )

            เลข  33  เป็นดาวอังคารคู่ (3+3=6)  เลข 6  ดาวศุกร์  ธาตุน้ำ  ส่งผลให้เป็นคนอารมณ์ร้อน วู่วาม ฉุนเฉียว  ไม่เก็บความรู้สึกถ้าไม่ได้ดังใจ ถือเอาตัวเองเป็นใหญ่  เห็นแก่ตัว เป็นคนที่ต่อสู้ ขยัน อดทน หาเงินเก่ง  เลข 33  หากรุ่งเรืองก็จะรุ่งสุด ๆ ฉุดไม่อยู่  ชีวิตจะดีขึ้นทั้งการงาน-การเงิน คนเลขนี้จะหาเพื่อนแท้ไม่ได้  จะทำอะไรก็มีคนคอยอิจฉาริษยาเสมอ  หากวันใดเผลอพลาดพลั้งล้มลง ก็จะมีแต่คนคอยรุมกระทืบซ้ำ  หาคนช่วยเหลือเกื้อกูลได้ยากนัก  ระวังอุบัติเหตุรุนแรง

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  34

( เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข  ดาวพุธ ธาตุน้ำ )

            คนเลข  34  เป็นคนกล้าหาญ  กล้าพูดกล้าทำ  เป็นคนเปิดเผย  และมีความสามารถ  (3+4=7)  เลข ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  จะทำให้พบกับการสูญเสียครั้งใหญ่  ชีวิตต้องทนทุกข์ วิตกกังวล  ส่งผลให้เป็นคนหวาดระแวง  รุ่มร้อน  พลุ่งพล่าน  มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาให้แก้มิได้ขาด  ต้องตกอยู่ภายใต้ความกดดัน  ขาดบริวารและผู้เกื้อกูล    การเงินมักมีปัญหาหนี้สินเรื้อรังยาวนาน ต้องใช้ชีวิตอย่างระแวดระวังประมาทไม่ได้เลย หากพลั้งพลาดอาจเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ต้องสูญเสียอย่างใหญ่หลวง  นับเป็นเลขที่ไม่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  35

( เลข 3 ดาวอังคาร  ธาตุลม  เลข  5 ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน )

            เลข  35  เป็นคนที่กระฉับกระเฉงคล่องแคล่วว่องไว  โกรธง่ายหายไว บุ่มบ่าม ชอบอาสาออกหน้า  แก้ปัญหาให้คนอื่นเสมอ  แต่ทำดีไม่มีใครเห็น  มักถูกใส่ร้ายป้ายสี  ถูกช่วงชิงเอาผลงานไปอย่างไม่คาดคิด  ถูกหลอกลวง ถูกเอารัดเอาเปรียบ  เพราะเชื่อคนง่าย  เข้ากับคนง่าย  ไว้วางใจใครง่าย ๆ ความรักมักเจอแต่ความขัดแย้ง  อนาคตบั้นปลายจะประสบความสำเร็จดีได้  หากมีผู้ใหญ่คอยชี้นำและอุปถัมภ์ค้ำชู  แต่หากหูเบาเชื่อคนง่าย  อาจต้องโชคร้าย  ถูกทรยศหักหลัง นับว่าเป็นเลขไม่ดีเลย

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  36

( เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ )

   
          เลข  36  เมื่อเลข 3 มาเจอกับเลข 6  ซึ่งเป็นเลขคู่มิตรเลขคู่รักจึงทำให้เลขนี้เด่นด้านความรัก การเงิน  การงาน  ทำให้มีเงินทองไม่ขาดมือ  ความรักสดชื่นสมหวัง  หน้าที่การงานโดดเด่นประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด  มีคนสนับสนุน มีสติปัญญาดีมีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม  มีมิตรสหายมาก  อนาคตร่ำรวย  รุ่งโรจน์ดี  ชีวิตมีความสุข

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  37

( เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ )

          เลข  37  ความวินาศ  เป็นเลขให้โทษเป็นเลขร้าย  หมายถึงการทะเลาะวิวาทขัดแย้ง  เป็นโรคเรื้อรัง  วิบัติทุกข์ทรมาน  ด้านความรักก็ไม่แน่นอน  ผิดหวังอมทุกข์  บริวารนำความเดือดร้อนมาให้ มีหนี้สินท่วมท้น  แบกภาระทั้งของตนเองและของคนอื่น  ระวังอุบัติเหตุ  โรคหัวใจ อัมพาต

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  38

( เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข  8  ดาวราหู ธาตุลม )

เลข  38  เป็นเลขแห่งความล้มเหลว  แรงหนุนจากดาวอาทิตย์ 11 คือ( 3+8=11)  ทำให้ชีวิตรุ่มร้อน  เป็นคนที่ไม่เคยพอใจกับสิ่งที่ตัวเองมีอยู่  จึงต้องดิ้นรนแสวงหาอยู่ตลอดเวลา  และต้องพบกับความผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่า  มีอุปสรรคปัญหามาให้ฝ่าฟันแก้ไขรอบด้านมิได้ขาด   ถูกกลั่นแกล้งทำร้าย  ไร้ญาติขาดมิตร  พี่น้องห่างหาย  คนรักจากลา  ต้องแต่งงานไม่น้อยกว่า  ครั้ง นับเป็นเลขไม่ดีอย่างมาก 

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  39

( เลข 3 ดาวอังคาร  ธาตุลม  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม )

            เลข 39  เป็นเลขแห่งความโลเลแปรปรวน  ดาวอาทิตย์ (1) ธาตุไฟ ดาวจันทร์ (2)  ธาตุดิน ( 3+9=12 )  มีแรงหนุนให้คนเลข 39 เป็นคนที่มีจิตใจไม่มั่นคง  โลเล  เปลี่ยนใจง่าย  กดดันตัวเอง เป็นคนที่ขยัน  แต่ขยันในเรื่องที่ไม่ควร(ขยันในเรื่องที่ไม่ควรไปแสดงความฉลาด)  ชอบใช้อำนาจ ชอบกดขี่  ชีวิตของคนเลข 39  จะพบกับความผันผวนไม่แน่นอน  และการขัดแย้งโดยเฉพาะกับบริวารและเพื่อนร่วมงาน ด้านความรัก  ก็มักล้มเหลว  เพราะชอบใช้อำนาจกับคนรัก เป็นผเด็จการ เห็นคนรักเป็นเพียงที่ระบายอารมณ์แล้วใครจะทนได้  อนาคตขาดความมั่นคงแน่นอน  ต้องอยู่กับความทุกข์และความกดดันตัวเองตลอดไป  นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  40

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม )

            เลข 40  ถือว่า  เป็นเลขดี  มีความสุขความเจริญ  เป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน  อ่อนหวานอ่อนไหว  มีจินตนาการกว้างไกล บางครั้งอาจดูเหมือนเพ้อเจ้อเพ้อฝัน  มองโลกในแง่ดี  มีความสามารถในด้านการพูดการเจรจา  การคิด  การเขียน  เป็นคนอารมณ์ดี  คนที่อยู่ด้วยใกล้ ๆ จะมีความสุข  ทำให้มีเพื่อนมาก ชอบการเดินทางไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ ในด้านการงานนั้น  หากได้งานเกี่ยวกับ  การคิดการเขียนหรือเป็นศิลปินนักร้อง  จะมีเงินทองดีมี ชื่อเสียงโด่งดัง  อนาคตร่ำรวยเงินทองและมีความสุขกับครอบครัว นับว่าเป็นเลขดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข 41

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 1 ดาวอาทิตย์  ธาตุไฟ)

            เลข  41  เป็นเลขแห่งความซื่อตรง และความสำเร็จ  เป็นคนฉลาดหลักแหลม  ความจำแม่นยำ  ซื่อตรงซื่อสัตย์    เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง  ไม่กลัวใคร  กล้าชนในทุกปัญหา  เพราะเป็นคนเก่งและมีเหตุผลเสมอ  การงานเจริญก้าวหน้า มีชื่อเสียงเงินทอง  เกียรติยศ  มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน  ด้านความรักหากใครได้คนเลข 41  เป็นคู่ครองนับเป็นโชคดี  เพราะเป็นคนที่รักใครรักจริงรักเดียวใจเดียว  อย่างเสมอต้นเสมอปลาย  อนาคตจะอยู่อย่างมีความสุข  พรั่งพร้อมด้วย ลาภยศสรรเสริญ ร่ำรวย เงินทอง นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  42

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 2 ดาวจันทร์  ธาตุดิน )

            เลข 42  เป็นเลขที่ดีมาก  ดาวพุธ (4) ดาวจันทร์ (2)  (4+2=6 ดาวศุกร์ ) ต่างเกื้อกูลกัน  ส่งผลให้เป็นคนมีเสน่ห์  เพื่อนฝูงรักใคร่  ให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์  เข้ากับสังคมและคนได้ดี  พูดเก่ง  สุภาพอ่อนหวาน  ฉลาดและมีจินตนาการสร้างสรรค์  การงานและการเงินจะประสบความสำเร็จลุล่วงก้าวหน้า  หากมีปัญหาน้อยนิดก็จะมีคนมาคอยช่วยเหลือ  ด้านความรักรักชักนำให้ได้คู่รักที่ดี  มีความจริงใจ  อนาคตจึงมีความสุขกับครอบครัว  ร่ำรวยเงินทอง  หากมีอาชีพที่เกี่ยวกับการพูด นักพูด พิธีกร นักธุรกิจ นักปกครอง จะดียิ่ง

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  43

(เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม )

            เลข  43  เป็นเลขแห่งพายุ  เป็นเลขไม่ดี  ( 4+3=7 ดาวเสาร์) ส่งผลให้จิตใจหยาบกระด้าง  ยากที่จะกล่อมเกลา  นิสัยจุกจิกจู้จี้ขี้บ่น  พูดเพ้อเจ้อ ไร้สาระ  พูดมาก  พูดขวานผ่าซาก  เป็นปากพาจน  ชักช้า โอ้เอ้  แม้จะฉลาดขยันขันแข็งไม่ย่อท้อ  แต่ก็จะมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้แก้ไขมิได้ขาด  จนชีวิตต้องพบกับความล้มเหลวอยู่เรื่อย ๆ  ความรักมักผ่านมาแล้วก็ผ่านไป  หาคนจริงใจด้วยไม่มี  ข้อควรระวังคือเรื่องสุขภาพ  การเจ็บป่วยและอุบัติเหตุ  ไม่งั้นอนาคต  อาจต้องนอนป่วยซมซาน  พร้อมกับหนี้สินอีกมากมาย

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  44

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ )

            เลข 44  เป็นเลขแห่งการพูด  มักจะเป็นคนพูดเก่งดี  มีศิลปะในการพูดการสื่อสาร  พูดได้น่าเชื่อถือและพูดโน้มน้าวจิตใจคนได้เก่ง  อารมณ์ดี  ร่าเริง  ฉลาด  ช่างคิดช่างวางแผน  อาจมีความดื้อรั้นอยู่ในบางครั้ง  ในด้านการงานจะเจริญก้าวหน้า  ประสบความสำเร็จ  การเงินดี  ความรักดี   นับเป็นเลขที่มีโชคลาภวาสนาบารมีปานกลาง  หากทำงานเกี่ยวกับการพูด  การขาย  เป็นนายหน้า  นักกฎหมาย ทนายความ  จะถูกโฉลก อนาคตมั่งมีเงินทอง 

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  45

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน )

            เลข 45  เป็นเลขแห่งโชค  เรียกว่ามีโชคช่วยตลอดเวลา  เป็นคนมีจิตใจเยือกเย็น มั่นคง หนักแน่น ไม่หวั่นไหว มีสติปัญญาปราดเปรื่อง  รอบรู้ทั้งทางโลกและชีวิต  ชอบบอกชอบสอน  มีความสามารถในการพูด  คนเลข  45  จะเป็นคนมีโชคดี  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง จะได้พบโชคลาภและโชคดีอยู่บ่อย ๆ การงานบางครั้งตั้งใจทำโดยปกติ  แต่เหมือนมีโชคช่วยหนุนนำทำให้เจริญก้าวหน้าแบบพุ่งจี๊ด  ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ ประสบความสำเร็จแปลกแหวกแนว  ด้านความรักมักพบแต่คนดี  และมีความสุข  คนเลข  45  เหมาะเป็นนักการทูต เป็นอาจารย์ นักการตลาด อนาคตจะมีคนนับหน้าถือตามากมาย  พร้อมชื่อเสียงเงินทอง นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล   เลข  46

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ )

           เลข  46  คำพูดเป็นเงินเป็นทอง  วาจาพาโชคดีนำทรัพย์มาให้  เพราะคำพูดทำให้มีมิตรสหายมาก ทำให้เป็นที่รักของคนส่วนใหญ่  มีเสน่ห์ที่คำพูด  ด้านสติปัญญาดี  มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว  ขยัน  ชีวิตมีความสุขความสบาย  จัดว่าเป็นเลขดี 


ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  47

( เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ )

            เลข 47  เป็นเลขที่ไม่ดี  ส่งผลให้เป็นคนใจร้อน วู่วาม เชื่อคนง่าย วางใจคนง่าย  และมักเข้าใจอะไรผิด ๆ อยู่บ่อย ๆ  ความคิดสับสน  การงานก็ต้องพบกับปัญหาที่คนอื่นสร้างขึ้นมาให้แก้ไข  ถูกกลั่นแกล้งให้ร้าย ถูกว่าร้าย  ทำให้ไม่พบกับความสำเร็จ  แม้จะขยันขันแข็งก็เถอะ  ชีวิตมักจะโดดเดี่ยว  ความรักก็ไม่ราบรื่น  มักไม่เข้าใจกัน หรือเข้าใจผิดกันอยู่เสมอ  ต้องระวังเรื่องการถูกทรยศหักหลังและคดีความ  เพราะอาจทำให้ถึงกับล้มละลายได้ นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  48

(เลข ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม )

            เลข  48  เป็นเลขที่ไม่ดี  เป็นเลขแห่งการหลงผิด  ส่งผลให้เป็นคนเชื่อใจคนง่าย  ถูกชักจูงได้ง่าย  ส่วนใหญ่จะถูกชักจูงไปในทางที่ไม่ดี  หรือตนเองต้องเข้าไปร่วมอยู่ในกลุ่มอำนาจที่ไม่ดี และถูกเอารัดเอาเปรียบ  คนเลข 48 ปากไม่ค่อยดีด้วย พูดจาไม่ระวัง  และมักมีปัญหาเพราะคำพูด  เป็นคนที่เก็บกดปกปิด  ถ้าทำอะไรไม่ดี  หรือถูกคนอี่นกระทำ  จะเก็บเงียบเอาไว้คนเดียว  เจ็บแค้นเจ็บใจอยู่บ่อย ๆ ด้านความรักมักแสร้ง  ทำดูเหมือนจะดี  แต่ความจริงระหองระแหง  ขัดแย้งกันตลอด  อนาคตจะต้องอยู่กับความช้ำชอกเจ็บใจไปตลอด นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล  เลข  49

(เลข ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลขดาวเกตุ ธาตุลม )

            เลข  49  ดาวพุธกับดาวเกตุ  ส่งผลให้ทั้งชีวิตและการเงินต้องพบกับอุปสรรคปัญหาไม่หยุดหย่อน  แม้จะใช้ทั้งความพยายาม  ขยันขันแข็งทุ่มเทเต็มที่  แต่ผลประโยชน์ที่ได้กลับน้อยนิด  ด้านความรักก็ไม่ราบรื่น  จะพบกับความผิดหวังซ้ำซาก  คนเลข 49 อาจจะพอมีโชคบ้างเล็ก ๆ แต่ขณะเดียวกันก็จะเจอโชคร้ายใหญ่หลวง  ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุและอำนาจมืดคุกคาม นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  50

(เลข  5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม )

            เลข  50  เป็นเลขแห่งความสำเร็จ  คนเลข 50 เป็นคนที่มีความรู้ความสามารถ  สติปัญญาปราดเปรื่อง  ซื่อตรง  มีคุณธรรมประจำใจ  รักเกียรติยศชื่อเสียง  สุขุมลุ่มลึก  ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ อยู่เสมอ  มีเพื่อนฝูงมากและคอยให้การเกื้อกูลค้ำชู  คนเลข  50  จะรู้สึกเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เร้นลับคุ้มครองเกื้อหนุน  จะทำกิจการใดก็จะประสบความสำเร็จมากมายเกินเป้าหมาย  การงานมั่นคง  การเงินมั่งคั่ง  ความรักรื่นรมย์  ได้คู่ครองที่รักและเข้าใจ  อนาคตจึงมีแต่ความสุขกายสบายใจ  นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล  เลข  51

(เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

            คนเลข 51  จะเป็นคนสุขุม   มีหลักการความคิดเป็นของตัวเอง  เป็นคนมีเสน่ห์  เป็นที่รักที่เอ็นดูของผู้ใหญ่   5+1 =6  ดาวศุกร์  เป็นเส่นห์และการเงิน  ประสบความสำเร็จดีโดยเฉพาะด้านการงาน    เป็นคนขยันอดทนมีใจคุณธรรม    เพราะได้แรงสนับสนุนจากทั้งเพื่อนฝูงและผู้หลักผู้ใหญ่ทำให้มีชื่อเสียงเงินทอง  ความรักชักนำให้พบคนรักที่ดี  อนาคตจึงเป็นผู้ที่มีเกียรติ  มีชื่อเสียงและร่ำรวย  เป็นเลขที่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  52

(เลข 5 ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน )

            เลข  52 เป็นเลขที่ดูเหมือนจะดี  แต่จริง ๆ แล้วไม่ดี  คนเลขนี้มีความรู้ความสามารถ  มีสติปัญญาดี  แต่มักจะตัดสินใจผิดพลาดบ่อยครั้ง  จึงทำให้พบกับความผิดหวังอยู่เรื่อย  การงานก็มีอุปสรรคตลอด  ตอนต้นดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จ  แต่เอาเข้าจริงก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า  เรียกว่าต้นดีปลายร้ายและคนเลข  52  ยังชอบหลงงมงายกับเรื่องไสยศาสตร์ สิ่งลี้ลับ  สิ่งศักดิ์สิทธิ์อีกด้วย จะมีโชคดีบ้างก็เรื่องความรัก  ที่มีคนรักเข้าใจ  แบบทำอะไรก็ทำกัน ไปไหนก็ไปกัน  อนาคตต้องเริ่มต้นใหม่และเหนื่อยตลอด นับเป็นเลขที่ไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  53

( เลข 5 ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม )

            เลข 53  เป็นเลขที่ไม่ดี  ส่งผลให้ต้องพบกับความผิดหวัง  แม้จะเป็นคนที่มีความรู้มีความสุขุม  แต่ก็ยังเชื่อคนง่ายถูกเอารัดเอาเปรียบ  ถูกตัดหน้าเอาความดีความชอบ  เข้าทำนองความรู้ท่วมหัวเอาตัวไม่รอด  การงานและชีวิตจะอยู่ไม่เป็นที่เป็นทาง  ต้องโยกย้ายบ่อย ๆ ต้องต่อสู้และเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานและผู้คนรอบข้าง  การงานทำท่าว่าจะดีตอนแรก แต่ก็ต้องล้มเหลวในท้ายที่สุด  ความรักก็เช่นกันทีแรกรักกันเข้าใจกัน  สุดท้ายก็ต้องแยกทางกัน  อนาคตอาจต้องพบกับภัยอันตรายร้ายแรง  สุขภาพไม่ดี มีโรคประจำตัว อาจถูกผ่าตัด  นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ  หรือนามสกุล  เลข  54

(เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            เลข 54  เป็นเลขที่ดีมาก  เกื้อหนุนให้ชีวิตมีความสำเร็จ  อุปนิสัยเป็นคนคล่องแคล่ว  มากความสามารถและสติปัญญา  รอบรู้ทันคน  สามารถปรับตัวได้ทุกสถานการณ์  เป็นคนที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง  มีโชคดีอยู่บ่อย ๆ มีเพื่อนฝูงมาก  และมีผู้ใหญ่คอยส่งเสริม  การงานเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง  ประสบความสำเร็จ  ด้านความรักจะได้คู่ครองที่ดีมีชาติตระกูล  คนเลข 54  อนาคตร่ำรวยมหาศาล  มีความสุขดี  มีหน้าตามีชื่อเสียง  หากทำอาชีพเกี่ยวกับ การค้าขายกับหน่วยงานของรัฐ  เป็นนักธุรกิจ  เป็นนักลงทุน จะถูกโฉลกดียิ่ง

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  55

(เลข ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน)

            เลข 55   เป็นคนมีสติปัญญาดี  มีคุณธรรม  เป็นคนที่ยึดหลักการ   ยึดมั่นถือมั่นศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์อย่างยิ่ง  ชอบการเดินทาง   ด้านการงานจะประสบความสำเร็จดี    การเงินก็มีมากมาย  อนาคตจะมีชื่อเสียงเงินทองมากมาย และมักมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศหรือเดินทางไกล เป็นเลขให้คุณยิ่ง

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  56

(เลข 5 ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน  เลข ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ)

          เลข  56  มีโชคดีด้านความรัก  มักมีแต่คนถูกชะตาชอบพอรักใคร่อยากใกล้ชิด  มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น  มีความสุนทรีย์เบิกบานใจ  เป็นที่ยกย่องนับถือในคนหมู่มาก  สติปัญญาฉลาดมีความสามารถสูง  ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองและมีความสุขดีมาก  เลขนี้มีโชคดีในด้านความรักการเงิน เป็นเลขดีมาก


ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  57

(เลข 5  ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ)

            เลข  57  เป็นเลขแห่งเทพหรือมาร  ส่งผลให้คนที่ได้เลขนี้  เป็นคนที่มีชีวิตที่พลิกผัน  สามารถทำดีได้สุด ๆ แล้วก็ร้ายได้สุด ๆ  เลข 7  ส่งผลให้ชีวิตมักตกอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี  และต้องให้ตัดสินใจเลือกระหว่างความดีหรือความชั่วเสมอ  มักถูกเอารักเอาเปรียบ  อาภัพในเรื่องความรัก  ต้องพบกับการพลัดพรากหย่าร้าง ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟไว้ให้มาก  อนาคตพอเลี้ยงตัวได้ไม่มีโอกาสร่ำรวยเลย  เลขนี้นับว่าไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  58

(เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม)

            เลข 58  เป็นเลขไม่ดี  เป็นคนที่ไม่อยู่กับร่องกับรอย  ดื้อรั้น  เอาแต่ใจตัวเอง  เชื่อมั่นตัวเอง  กล้าได้กล้าเสีย  ลืมตัว (แบบวัวลืมตีน)  หลงผิดง่าย ๆ มักเห็นกงจักรเป็นดอกบัว  ชีวิตจึงมัวเมาและพบกับความหายนะ  การงาน - การเงินมักประสบปัญหาหนี้สิน  ความรักมักแตกแยก  รักสามเส้า  มีเรื่องชู้สาว  ให้ระวังอุบัติเหตุและคนปองร้าย  อนาคตแค่เอาตัวรอดได้ก็บุญแล้ว นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  59

( เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  เลข 9 ดาวเกตุ  ธาตุลม)

            เลข 59  เป็นเลขที่ดี  ส่งผลให้เป็นคนที่น่าเชื่อถือ ดูดีมีความรู้  รักการศึกษาใฝ่หาความรู้เสมอ  เลื่อมใสศรัทธาในศาสนา  เชื่อเรื่องวิญญาณและสิ่งเร้นลับ  มีลางสังหรณ์แม่นยำ  มีโชคดี มีลาภ การงานจะได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานดี  ทำให้ชีวิต เจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จ  มีชีวิตที่มั่นคง มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  ด้านความรักก็ชักนำคนดี ๆ มาให้พานพบมีคู่ครองที่ดี  อนาคตหากยึดอาชีพทางโลกก็จะมีชื่อเสียงเกียรติยศ  เป็นที่เคารพนับถือ  มีเงินทองสุขสบาย  หากใฝ่ทางธรรมก็จะสำเร็จธรรมมีบารมี  เป็นเกจิอาจารย์ที่มีลูกศิษย์มากมาย นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  60

(เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

          เลข  60  เป็นเลขทรัพย์สินเงินทองโภคทรัพย์และเสน่ห์  เป็นเลขดีมากเงินทองไม่ขาดมือ  มีโชคดีเกี่ยวกับการเงินสามารถหามาได้โดยง่าย  เป็นคนมีศิลปะมีจินตนาการสูง  มีอารมณ์ประณีตละเมียดละไมชอบสวยงามหรูหรา  ชีวิตความเป็นอยู่สุขสบายดียิ่ง

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  61

(เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

            เลข 61  เป็นเลขแห่งความล้มเหลว  ส่งผลให้เป็นคนรุ่มร้อน  ทั้งการงานและความรัก  หลงระเริงอยู่ในโลกีย์  หยิ่งถือดี  อับโชค  ชีวิตมักพบอุปสรรคปัญหามากมาย  ต้องพบกับความหักเหได้ง่าย  การงาน - การเงินเริ่มต้นดีมาก ๆ แต่สุดท้ายจะมลายสูญหายไปในพริบตา จนไม่เหลืออะไรเลย  ความรักมักถูกแย่งชิง  เป็นหม้าย  เป็นรองเขา  อนาคตต้องระวังโรคร้ายและการถูกฆาตกรรม นับเป็นเลขไม่ดีอย่างมาก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  62

(เลข 6 ดาวศุกร์  ธาตุน้ำ  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุน้ำ )

            เลข 62    เลข 6 ดาวศุกร์ เลข 2 ดาวจันทร์  เป็นความอ่อนหวานนุ่มนวลมีเสน่ห์  สวยงาม,หล่อเหลา  บุคลิกดี แต่งกายดี  บ้านสวย   ล้วนแต่ทำให้น่าลุ่มหลงทั้งสิ้น   บ่งถึงความรักความปรารถนา  อุปนิสัยจะละเอียด   จิตใจละเอียดอ่อนรักสวยรักงามความดูดีภูมิฐานมีหน้ามีตาในสังคม   มีคนอุปถัมภ์

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล  เลข  63

(เลข ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม)

            เลข 63  เป็นเลขแห่งความรัก  เป็นคนมีเสน่ห์  ใครเห็นใครรักใครเห็นใครชม  ทั้งผู้ใหญ่ เพื่อน และเพศตรงข้ามเป็นคนที่สนุกสนานร่าเริง  โรแมนติค  มักคิดถึงเรื่องของคนอื่นก่อนตัวเองเสมอ  จิตใจดี  ชอบคิดค้นสร้างสรรค์  การงานแม้มีอุปสรรคปัญหาบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี  ความรักมักพบคนดี ๆ บางครั้งอาจมีหลายคนสับสนวุ่นวายบ้าง  ตามธรรมชาติของคนมีเสน่ห์  แต่สุดท้ายก็จะได้เจอรักแท้  อนาคตจะมีชีวิตที่ดีและมีความสุข  หากทำอาชีพที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่ง  การโฆษณาจะดี  นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล   เลข  64

(เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            เลข 64   เป็นเลขที่เข้ากันได้ดี ธาตุน้ำกับธาตุน้ำ   บุคคลที่ได้เลขนี้จะเข้ากับคนอื่นได้ดี   ปรับตัวได้ดีกับทุกสถานการณ์   แทรกซึมได้ทุกที่อย่างกลมกลืน   จึงเป็นที่รักของคนทั่วไป  ชอบสนุกสนาน  มีเสน่ห์  มีรสนิยมสูง  ไม่ชอบอยู่นิ่งกับที่  ชอบแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ให้ชีวิต  ด้านการงานนับว่าดี  มีความก้าวหน้า   เอาตัวรอดได้ดีเสมอ

ตั้งชื่อ หรือนามสกุล  เลข  65
(เลข 6 ดาวศุกร์  ธาตุน้ำ  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน)

            เลข  65  เป็นเลขคู่ทรัพย์  เป็นคนมีโชคทางการเงินตลอด  คือทำอะไรก็ได้เงิน  หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง  หาเงินเก่งและเก็บเงินเก่ง  อุปนิสัยเป็นคนอารมณ์ดี  เพื่อนฝูงเยอะ  ชอบสนุกสนานเก็บอารมณ์เก่ง  ชอบอาสาช่วยคนนั้นคนนี้  ทำให้แทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง  ด้านการงานจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล  เจริญรุ่งเรือง  ด้านความรักนับได้ว่าคนเลข 65 เป็นนักรักตัวฉกาจ  ไม่ว่าหญิงหรือชายจะผ่านการมีความรักมากมายในวัยรัก  แต่พอแต่งงานแล้วจะหยุดอยู่ที่คนเดียวถ้าไม่เผลอ  อนาคตนับว่ามีความสุขยิ่ง  อาจมีวุ่นวายบ้างก็เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หากไม่ตัดใจให้ขาด  หากทำอาชีพเกี่ยวกับธุรกิจบริการจะดียิ่ง  นับเป็นเลขที่ดี

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  66

(เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ)

            เลข 66  เป็นเลขที่ไม่ดี  เป็นเลขแห่งความลุ่มหลงมัวเมา  ไม่ไตร่ตรอง ไม่รอบคอบ หากอยากได้สิ่งใดก็จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ได้มา ขอแค่ให้ได้เท่านั้น  เป็นคนที่ลุ่มหลงในกิเลสตัณหา  อบายมุขทุกชนิด  ชีวิตจะต้องพบปัญหาอุปสรรคทั้งการงาน การเงิน และความรัก  ขาดความมั่นคงแน่นอน  อนาคตจึงมีแต่ความทุกข์ระทม เป็นเลขไม่ดีเลย

ตั้งชื่อ  + นามสกุล   เลข  67

(เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ)

            เลข 67 (6 + 7 = 13)  เป็นเลขแห่งความแตกแยก  เลขคู่ศัตรู ไม่ดีมากๆ ส่งผลให้ชีวิตต้องพบกับการสูญเสีย  ความโศกเศร้า  มีปัญหาอุปสรรคมากมาย  และต้องพบกับความผิดหวัง  ทั้งการงานและด้านความรัก  คนเลข 67  จะต้องพบกับความแตกแยกเสมอ  หากแต่งงานก็จะบ้านแตกสาแหรกขาด  หากไม่ได้แต่งงานก็จะพลัดพรากจากพี่น้องญาติมิตร  บั้นปลายชีวิตจะทุกข์ระทมตกต่ำสุด ๆ เป็นเลขอันตรายมิดีเลย

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  68

(เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม)

            เลข  68  เป็นเลขแห่งความมัวเมา  เป็นคนที่มัวเมากับทางโลกและโลกีย์  ลุ่มหลงในอบายมุข  ชอบความตื่นเต้น  ตัดสินใจเร็ว  ไม่ชอบอยู่กับที่  เป็นเลขที่ชอบทำผิดศีลธรรม  การงานจึงไม่แน่นอนและมักมีอุปสรรค  ด้านความรักหากได้รักใครก็จะหาทางเอามาครอบครองให้จนได้  ไม่ว่าจะใช้เงินทองทั้งเวลาต้องทุ่มเทเท่าใด  คนเลขนี้ต้องระวังศัตรู  เพราะมีคนคอยจ้องปองร้าย  และสุขภาพร่างกายก็จะไม่ดีมีโรคเบียดเบียน นับเป็นเลขที่ไม่ดี  

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  69

(เลข  6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ  เลข 9 ธาตุลม)

           เป็นเลขให้คุณด้านการเงินและศิลปะ  มีบุญกุศลหนุนนำ เป็นเลขให้คุณ จะประสบความสำเร็จได้ดี  ดาวศุกร์เป็นดาวเสน่ห์ ดาวการเงิน และศิลปะในการดำเนินชีวิต  รักสวยงามชอบตกแต่ง  ไม่ลำบาก  เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย  และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองอีกด้วย    สติปัญญาดี มีน้ำใจ นับว่าเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  70

(เลข 7 ดาวเสาร์  ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

            เลข  70  เป็นเลขที่ไม่ดีมาก ๆ   ควรหลีกเลี่ยง  เพราะชีวิตจะพบแต่ความทุกข์  ความโศกเศร้า โดดเดี่ยวอ้างว้าง  และความกดดัน  สุขภาพร่างกายก็จะไม่ดี  มีปัญหาทั้งการงานและการเงินตลอด  ต้องพบกับความสูญเสียซ้ำซาก  ตกอยู่ภายใต้อำนาจเร้นลับ  อำนาจมืด  มีจิตใจอำมหิต  หากถูกกดดันมาก ๆ และเก็บกดไว้ไม่ไหว  ก็จะระเบิดออกมาโดยการทำลายผู้อื่น หรือทำร้ายตัวเองได้ด้วย  อนาคตอาจวิตกจริตหรือฆ่าตัวตาย นับเป็นเลขอันตราย ไม่ดีเลย

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  71

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ )

            เลข  71  เป็นเลขไม่ดี  ส่งผลให้ต้องผิดหวังซ้ำซาก  ในใจมีแต่ความรุ่มร้อน  ตกอยู่ใต้อำนาจเร้นลับ  อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี  ถูกใส่ร้ายป้ายสี  ถูกช่วงชิงความดีความชอบ  หลงผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว  ถูกเอารัดเอาเปรียบเสมอ  จะทำการใดก็มีแต่ปัญหาอุปสรรคมาก  กว่าจะได้สิ่งใดมาก็ต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อยแทบตาย  ด้านความรักก็จะพบกับรักสามเส้า  การหย่าร้าง  เป็นหม้าย  หรือเป็นเมียน้อย  ควรระวังอุบัติเหตุจากไฟ  เพราะคนเลขนี้มักมีอายุสั้น เป็นเลขไม่ดีเลย

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  72

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน)

            เลข  72  เป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง  เป็นคนคิดมาก  ออกจะเพ้อฝันนิด ๆ มักวิตกกังวลหรือหวาดระแวงเกินควร  เป็นเลขที่มีโชคลาภแต่เป็นทุกขลาภ  คือมีโชคดีและโชคร้ายพร้อม ๆ กัน  การงานการเงินจะประสบความสำเร็จ  แต่ต้องพบกับความสูญเสียคนรัก คนที่เคารพนับถือ  ด้านความรักมักจะพบปัญหากับเพศตรงข้ามเสมอ  เกิดการขัดแย้งในครอบครัวอนาคตจะมีชีวิตหน้าที่การงานดี  มีเงินทองพอสมควรแต่ก็จะพบกับการพลัดพราก  หรือมีปัญหาในครอบครัวเสมอ  นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ + นามสกุล  เลข  73

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม)

            เลข  73  เป็นเลขแห่งนักสู้  ใจนักเลง  ใจกล้า  กล้าเสีย  เท่าไหร่เท่ากัน  ไม่กลัวเกรงใคร จะเรียกว่าใจกล้าบ้าบิ่นก็ได้  ใจร้อนเอาแต่ใจตนเองเป็นใหญ่ จะทำอะไรต้องทำให้ได้  เป็นเหตุให้ต้องพบกับการทะเลาะวิวาท บากหมางบ่อยครั้ง  มีเพื่อนน้อย  มีศัตรูมาก  การงานนับว่าไปได้ดี  ถึงจะมีอุปสรรคมาก  แต่ด้วยเป็นคนใจสู้ไม่ท้อต่อปัญหา จึงผ่านพ้นไปได้  ด้านความรักมักไม่ราบเรียบ  ชอบสิ่งแปลกใหม่  โลดโผน  เป็นคนที่จริงจังกับความรัก  อนาคตหากทำอาชีพที่เกี่ยวกับการต่อสู้  เช่น  นักมวย  จะดี  หากเป็นการต่อสู้แบบไม่มีกฎเกณฑ์อาจจะอายุสั้น นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  74

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            เลข 74  เป็นเลขแห่งปาก  ส่งผลให้คนเลขนี้มีดีที่ปาก  คือจะพูดเก่ง  พูดคล่อง  พูดจาคมคาย  หากใช้ให้เกิดประโยชน์ก็จะดีมาก  แต่ส่วนใหญ่มักใช้ในทางตรงข้าม  คือชอบพูดจาว่าร้ายผู้อื่น กระทบกระเทือน กระแหนะกระแหน  กระแทกแดกดัน  วิพากษ์วิจารณ์  ปากไว  จึงทำให้เกิดเรื่องทะเลาะวิวาท ฟ้องร้อง  มีคดีความหรือปัญหาตามมาบ่อยครั้ง  มีความขยัน  ไม่ชอบอยู่นิ่ง ทำโน่นทำนี่อยู่ตลอด  ในด้านการงานแม้จะไม่ประสบความสำเร็จสูงสุด  ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  ความรักมักขัดใจกันอยู่เรื่อย  ก็เพราะปากอีกนั่นแหละ  คนเลข  74  มีอาวุธคือปาก  หากรู้จักใช้จะทำให้มีอนาคตที่ดี  แต่หากใช้ไม่เป็นอนาคตก็จะดับวูบทันตา  มีอาชีพี่เกี่ยวกับการพูด  นักวิจารณ์  นักพูด  หรือนักการเมืองก็จะดี นับว่าเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  75

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน)

            เลข  75  ต้นร้ายปลายดี  เป็นคนที่มีสติปัญญาดี  มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก  ขยันอดทนสูง  ดื้อรั้น  แข็งกร้าว  ไม่มีเสน่ห์  ผู้ใหญ่ไม่สนับสนุน  ถูกเอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงาน  ช่างจดช่างจำ  และคิดแค้น  ด้านการงานในช่วงต้น ๆ จะต้องพบกับอุปสรรคปัญหาให้ต้องฝ่าฟันมากมาย  ต้องใช้ทั้งความอดทน อดกลั้นสูง  ความพยายามไม่ย่อท้อจะนำพาสู่ความสำเร็จได้  เลข  75 เป็นเลขที่เหมือนมีแบบทดสอบของชีวิต  ให้ต้องพบกับความลำบากลำบนก่อน  แล้วจึงค่อยสบายในภายหลัง  อนาคตจึงประสบความสำเร็จในชีวิตมีเงินทองร่ำรวย  นับเป็นเลขที่ดีพอสมควร

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  76

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลขดาวศุกร์ ธาตุน้ำ)

            เลข  76  เป็นเลขที่ไม่ดี  จะมีชีวิตที่เต็มไปด้วยปัญหา  โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการเงิน  จะชักหน้าไม่ถึงหลัง  มีหนี้สินมากมาย  หาอย่างไรก็ไม่พอ  การงานก็มีแต่อุปสรรค  ความรักก็แตกแยกขัดแย้งกันตลอด  ชีวิตเต็มไปด้วยความทุกข์จนถึงวาระสุดท้าย  นับเป็นเลขที่ควรหลีกหนีให้ไกล

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  77

(เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ)

            เลข  77  เป็นเลขแห่งหายนะ  เป็นเลขไม่ดีส่งผลให้ชีวิตพบแต่สิ่งเลวร้าย  จิตใจร้อนรนฟุ้งซ่าน  ไม่รู้จักปล่อยวาง  ในใจจึงมีแต่ความทุกข์  ความเศร้า  ความอาฆาตเก็บกด  เงียบขรึม  หน้าตาเหมือนอมทุกข์ตลอดเวลา  การงานก็จะมีแต่ปัญหา  ความรักก็ไม่สมหวัง  เหมือนทุกอย่างเป็นปัญหาที่โถมทับเข้าใส่  หากยั้งใจไม่ได้ ก็จะระเบิดออกมาได้อย่างน่ากลัวทีเดียว  อาจทำร้ายคนอี่นหรือทำลายตนเองจนถึงแก่ชีวิต  เป็นเลขอันตรายไม่ดีเลย

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  78

(เลข ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม)

            เลข  78  เป็นเลขไม่ดีส่งผลให้เป็นคนใจร้อน  บุ่มบ่ามขาดความระมัดระวัง  ใจอ่อน  เชื่อคนง่าย  ถูกชักจูงไปในทางที่ผิด  เห็นผิดเป็นชอบ  เชื่อมั่นตัวเองแบบผิด ๆ ไม่เอาการงาน  ชีวิตต้องเหน็ดเหนื่อย  มีแต่อุปสรรคปัญหา  อนาคตต้องระวังให้ดี  อาจมีคดีความถึงกับติดคุกติดตะราง  และใช้ชีวิตสุดท้ายในคุกในตะราง

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  79

(เลข ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม)

            เลข  79  เป็นเลขหนุนให้เกิดความสำเร็จได้ จะมีความรุ่งโรจน์  เลขจะมีส่วนหนุนนำให้มีทรัพย์ มีมรดก  มีโชคลาภ  เกีรยติชื่อเสียง  เป็นคนจริงใจ  รักอิสระ พูดตรง มีอุดมการณ์เป็นตัวของตัวเอง  ใจบุญชอบท่องเที่ยวไปสถานที่ใหม่ ๆ   รักการเดินทางไกล  เป็นเลขที่ดียอดเยี่ยม 

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  80

(เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

            เลข  80  เป็นเลขไม่ดี  เลขร้าย  ควรหลีกเลี่ยง  คนเลขนี้จะมีภัยพิบัติใหญ่หลวงรอหน้าอยู่  ตกอยู่ภายใต้อำนาจมืด  อำนาจเร้นลับ  มักถูกกลั่นแกล้งรังแก  และมัวเมา อบายมุข การพนัน ถูกข่มขู่  ถูกปองร้าย  การงานล้มเหลว  หนี้สินมากมาย  มักมีเรื่องที่เกี่ยวข้องกับผีสางหรือสิ่งของเก่าของโบราณ  หรือไม่ก็สิ่งผิดกฎหมาย  อนาคตลำบากเพราะถูกกดดันจนอาจทำลายตัวเอง  ใครได้เลขนี้ต้องรีบเปลี่ยนชื่อโดยเร็ว

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  81

(เลข  8 ดาวราหู ธาตุลม  เลข 1ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

            เลข  81  เป็นเลขไม่ดี  ต้องพบกับความผิดหวัง  กำพร้า  ต้องพลัดพรากจากครอบครัว  เปลี่ยนแปลงบ่อย  เดินทางบ่อย  ขาดความมั่นคงทั้งชีวิตและการงานมักมีศัตรูปองร้าย  ต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ด้านความรักมักตกพุ่มหม้าย  หากมีคู่ครองก็ต้องแยกกันอยู่  ชีวิตรักจะวุ่นวาย  เพราะมีสามีหรือภรรยาหลายคน  อนาคตไม่มีความแน่นอน  ต้องดิ้นรนจนสิ้นชีวิต  นับเป็นเลขที่ควรหลีกหนีให้ไกลไม่ดีเลย ใครได้เลขนี้ต้องรีบเปลี่ยนชื่อโดยเร็ว

ตั้งชื่อ+ นามสกุล    เลข  82

(เลข  8 ดาวราหู ธาตุลม  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน)

            เลข  82  เป็นเลขแห่งความเหงา  ส่งผลให้เป็นคนจิตใจอ่อนไหว  อ่อนแอ  รักคนง่าย  เชื่อคนง่าย  ชีวิตจึงพบกับความผิดหวังอยู่เสมอ  โดยเฉพาะในเรื่องความรักจะหาคนจริงใจด้วยยาก  ถูกหลอกง่าย  ได้แล้วจาก  อนาคตจึงต้องอยู่หงอยเหงาคนเดียว  แม้ได้แต่งงานก็จะตกพุ่มหม้าย  ด้านการงานนั้นก็เหน็ดเหนื่อยสาหัส แบบหืดขึ้นคอ  กว่าจะทำได้สำเร็จแต่ก็ไม่สำเร็จถึงที่สุด  เงินทองจะหมดไปกับการถูกหลอกลวง  แล้วก็ต้องหาใหม่  อนาคตจึงต้องเหน็ดเหนื่อยยากอย่างหงอยเหงา  นับเป็นเลขไม่ดี

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  83

(เลข  8 ดาวราหู ธาตุลม  เลขดาวอังคาร ธาตุลม)

            เลข  83  เป็นเลขนักเลง เป็นเลขร้ายส่งผลให้เป็นคนใจร้อน บุ่มบ่าม  โมโหร้าย  ชอบใช้กำลัง  ชอบวางก้าม  ก้าวร้าว  ไม่กลัวไม่เกรงใจใคร  เห็นแก่ตัว  หลงระเริงในสิ่งผิด ๆ คนเลขนี้มักมีเรื่องขัดแย้งทะเลาะวิวาทอยู่บ่อย ๆ มีศัตรูเยอะและมักถูกปองร้าย  ชีวิตมักต้องเกี่ยวข้องกับสิ่งไม่ดี  สิ่งที่ผิดกฎหมาย  อนาคตมีเงินทองใช้เหลือเฟือ  แต่มีโอกาสได้ใช้น้อย  ส่วนใหญ่มักอายุสั้น เป็นเลขไม่ดี ใครได้เลขนี้ต้องรีบเปลี่ยนชื่อโดยเร็ว

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  84

(เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            เลข  84  เป็นเลขแห่งการหลงผิด  เป็นคนทำงานเก่ง  มีความสามารถ  แต่มักหลงผิด  เชื่อคนง่าย  จึงถูกชักจูงเข้าไปในกลุ่มที่ไม่ดี  นำพาชีวิตให้เดือดร้อนเสมอ  และเป็นคนที่ปากเสีย  คือพูดไม่เกรงใจใคร  พูดแล้วทำให้เกิดปัญหา  มักวุ่นวายและมีปัญหา  เสียโอกาส  เสียเพื่อน  คนเกลียดก็เพราะการพูด  อนาคตจะพบกับการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่  อาจต้องคดีความหรือเกิดอุบัติเหตุ  นับเป็นเลขไม่ดี ใครได้เลขนี้ต้องรีบเปลี่ยนชื่อโดยเร็ว

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  85

(เลข  8 ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี  ธาตุดิน)

            เลข  85  เป็นเลขที่ไม่ดีนัก  ส่งผลให้ชีวิตขาดความมั่นคง  หลักลอย  เป็นคนพูดเก่ง พูดตรง มีความรู้ แต่มักมั่นใจในตัวเองสูง  เอาแต่ใจ ลืมตัว ยึดมั่นในอุดมการณ์ผิด ๆ เห็นผิดเป็นชอบ  จึงนำพาชีวิตสู่ความผิดหวัง  เลวร้ายการงานต้องเริ่มต้นใหม่อยู่เสมอ  ความรักไม่ดีนัก  มักพบกับความแตกแยก  มีเรื่องชู้สาวรักสามเส้า  คนเลข  85  เป็นคนที่มีเพื่อนมากพอ ๆ กับมีศัตรู  จึงควรระวังจะถูกปองร้าย  และระวังอุบัติเหตุด้วย ใครได้เลขนี้ต้องรีบเปลี่ยนชื่อโดยเร็ว

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  86

(เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม  เลขดาวศุกร์ ธาตุน้ำ)

            เลข  86  เป็นเลขที่ต้องระวัง  ส่งผลให้เป็นคนชอบความตื่นเต้น  คิดเร็ว  ตัดสินใจเร็ว  ฉลาด  เห็นแก่ตัว  ชอบทำงานเอาหน้า  ชอบเสี่ยงโชค  และมีโชคลาภทางการพนัน  เป็นคนที่ไม่รู้จักพอทั้งการเงินการงานและความรัก  ชีวิตต้องหมกมุ่นอยู่กับอบายมุขและโลกีย์  ชอบคบชู้มั่วกามา  ประพฤติผิดศีลธรรม  บั้นปลายชีวิตจะไม่เหลืออะไร  ต้องหลบลี้หนีไปอยู่ตามลำพังตัวคนเดียว  นับเป็นเลขที่ไม่ดี ใครได้เลขนี้ต้องรีบเปลี่ยนชื่อโดยเร็ว

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  87

(เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ)

               เลข  87  ส่งเสริมการทำงานใหญ่ให้สำเร็จ   มีลูกน้องบริวารมาก  เป็นที่ยกย่อง มีชื่อเสียงโด่งดังในสังคม  จะเป็นระดับผู้นำ   มักเป็นเจ้าของกิจการ  เจ้าของโรงงาน  มีลักษณะกล้าพูดกล้าทำ  หากรับราชการแล้วได้เลขนี้จะเป็นใหญ่หรือได้รับงานใหญ่   เป็นหัวหน้าคน  จะประสบความสำเร็จที่ดี          

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  88

(เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม)

            เลข  88  เป็นเลขที่น่ากลัว  ชีวิตเวลาขึ้นก็จะขึ้นสุด ๆ เวลาลงก็ลงสุด ๆ เหมือนกับนิสัยที่เวลาใจดีก็ดีใจหาย  เวลาร้ายก็ร้ายสุด ๆ เช่นกัน  เอาแต่ใจตัวเอง  ลืมตัว  ลุ่มหลงหมกมุ่นในกิเลสตัณหาอย่างงมงาย  เห็นผิดเป็นชอบ  ไม่ชอบที่จะเชื่อฟังใคร  การงานมักเกี่ยวพันอยู่กับการพนันและสถานเริงรมย์  คนเลขนี้จะไม่มีความจริงใจกับใคร  ไม่ทำเพื่อใครนอกจากตัวเอง  อย่าหวังว่าจะรักใครจริง  ความรักจึงมีปัญหาบ่อย ๆ หากได้แต่งงานก็จะแต่งเพื่อผลประโยชน์เท่านั้น เมื่อหมดประโยชน์ก็จะหาทางแยกตัว  อนาคตไม่มีโอกาสได้ตายดีหรือไม่ได้แก่ตาย ควรรีบเปลี่ยนชื่อจะดีที่สุด  

ตั้งชื่อ  + นามสกุล   เลข  89

(เลข  8 ดาวราหู ธาตุลม  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม)

            เลข  89    เป็นคนหัวไว  มีไหวพริบปฏิภาณดีช่างสังเกต   มีความมุ่งมั่น  อดทนสูง  มักได้เป็นผู้นำหรือหัวหน้า   ลางสังหรณ์แม่น  มีโชคมีลาภ  อนาคตจะประสบความสำเร็จพอสมควรทั้งงานและความรัก   อนาคตมั่นคงประสบความสำเร็จได้

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  90

(เลข  9 ดาวเกตุ ธาตุลม  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

            เลข 90  เป็นเลขที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  ชีวิตจึงตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้  มีอุปสรรคบ้าง  แต่ไม่ลำบากนาน  เป็นคนมีดวงมีโชค  มักจะมีโชคดีโดยไม่รู้ตัวยอยู่บ่อย ๆ มักสนใจศึกษาในเรื่องศาสนา  ศาสตร์เร้นลับ  ไสยศาสตร์  วิญญาณ  และสิ่งเร้นลับทั้งหลาย  ด้านการงานก็จะประสบความสำเร็จพอสมควร  หากได้อาชีพเกี่ยวกับศาสนา  ไสยศาสตร์  นักบวช  หรือเป็นคนทรงเจ้า หมอดู  จะทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จสูง

ตั้งชื่อ  + นามสกุล   เลข  91

(เลข  9 ดาวเกตุ ธาตุลม  เลข 1ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ)

            เลข  91  เป็นเลขที่ดีมากทางการงาน  จะมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เร้นลับคอยช่วยเหลือคุ้มครอง  มีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมช่วยเหลือเกื้อกูล  มีโชคลาภวาสนา  มีบารมี  การงานจะประสบความสำเร็จสูง  มีเกียรติมีชื่อเสียง  ได้รับการยกย่องสรรเสริญ  เหมาะกับเจ้าของกิจการจะส่งผลร่ำรวยระดับเศรษฐี   ถ้าเป็นหญิงได้เลขนี้จะทำการได้เหมือนผู้ชายเป็นหญิงเก่ง   

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  92

(เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน)

            เลข  92  เป็นเลขดีพอใช้  ส่งผลให้เป็นคนที่คิดไวทำไว  อ่อนน้อมถ่อมตนสุภาพเรียบร้อย  มีทั้งความเข้มแข็งและอ่อนโยนไปในตัว   มีบุคลิกดีการแต่งกายดูดี  อนาคตมีความสำเร็จมีหลักทรัพย์มั่นคง  มีความสนใจใฝ่รู้  เลื่อมใสในสิ่งศักดิ์สิทธิ์   มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  93

(เลข 9 ดาวเกตุ  ธาตุลม  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม)

            เลข  93  เป็นเลขแห่งความจริงจัง  ส่งผลให้เป็นคนจริงจังกับชีวิตและการงาน  ชอบศึกษาหาความรู้  มีความมานะพยายามสูง ขยันขันแข็ง  อดทน  อดกลั้นและเก็บกด  หากได้ลงมือทำอะไรต้องทำให้สำเร็จจนได้  ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยสักเพียงใด  เรียกได้ว่าบ้างาน  บ้าเรียน  ก็ว่าได้  ดวงด้านความรักจึงมักไม่มี เพราะเอาเวลาทุ่มเทให้กับงานไปหมด  แต่ถ้ารักใครก็จะรักจริงและทุ่มเทให้สุด ๆ เหมือนกัน  อนาคตจะประสบความสำเร็จด้านการงานแต่ต้องระวังให้มากในเรื่องสุขภาพ  อาจมีโรคร้ายหรือจิตวิปลาสได้  หากได้ทำงานเกี่ยวกับการค้นคว้าการวิจัยจะไปได้สวย เป็นเลขดีปานกลาง

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  94

(เลข 9 ดาวเกตุ  ธาตุลม  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            เลข  94  ในดีมีเสียในเสียมีดี  คนเลขนี้มีดีคือคำพูดคำจา  จะเป็นคนที่พูดดี  เจรจาเก่ง  พูดโน้มน้าวใจคนเก่ง  มีความรู้ความคิดฉลาดหลักแหลม  ชอบคิดชอบวางแผนแต่ไม่ชอบทำ  และถ้าหากลงมือทำเองเมื่อไรจะล้มเหลวทันที  เป็นคนที่ปฏิบัติไม่เป็น  บอกสอนเป็น  ด้านการงานหากประสบความสำเร็จจะสำเร็จสูงสุดแต่ต้องพบอุปสรรคปัญหานานาชนิด  ทั้งถูกกลั่นแกล้ง ถูกเอารัดเอาเปรียบ  ถูกขัดขวาง  ก็จะผ่านไปได้  แต่ชีวิตของคนเลขนี้จะพบกับจุดพลิกผัน  คือจากสูงสุดก็ต้องลงมาอยู่ต่ำสุดได้  ถ้าประมาท   ในส่วนเสียก็จะมีทางด้านความรัก  ครอบครัวแตกแยก ชีวิตสมรสไม่แน่นอน  สุขภาพไม่ดีมีโรคประจำตัว  เหมือนมีอำนาจเร้นลับคอยติดตามให้โทษอยู่เสมอ  ดังนั้นควรระวังอุบัติเหตุและไม่ควรอาสาใครทำอะไรโดยเด็ดขาด   หากได้ทำอาชีพเกี่ยวกับการพูด  เป็นนักพูด  นักขาย  นักการทูต  นักการเมืองจึงจะถูกโฉลกดี

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  95

(เลข  9 ดาวเกตุ ธาตุลม  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน)

            เลข  95  เป็นเลขมงคล  คนเลขนี้เหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองปกป้องตลอดเวลาจะมีญาณพิเศษในตัวเอง  ลางสังหรณ์แม่นยำ  เชื่อถือและศรัทธาในศาสนา  ชอบศึกษาหาความรู้ด้านพิธีกรรม  และขนบธรรมเนียมประเพณี  หรือโบราณคดี  มีศิลปะในการพูด  การบอกการสอน  หากเลือกใช้ชีวิตทางโลกให้ทำงานเกี่ยวกับประวัติศาสตร์  โบราณคดี  ของเก่า  หรือเป็นครูบาอาจารย์  จะพบกับความสำเร็จสูง  หากเลือกชีวิตทางธรรมก็จะเป็นผู้ที่ศึกษาธรรมได้ถ่องแท้  มีบุญบารมีเป็นเกจิอาจารย์ที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย นับเป็นเลขที่ดีมาก

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  96

(เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม  เลข 6 ดาวศุกร์ ธาตุน้ำ)

           เลข 96  เป็นเลขให้คุณมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น  การเงินดีเงินทองไหลมาเทมา  สติปัญญาดีเรียนเก่ง  มีน้ำใจต่อทุกคน  ชอบไปในทางบุญและมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก  เป็นเลขดีมาก

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  97

(เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ)

            เลข  97  เป็นเลขที่ดี  ส่งผลให้มีโชคมีลาภ  มีทรัพย์สินมรดกตกทอด  เป็นคนจริงจังจริงใจ  พูดตรงไปตรงมา  มีระเบียบวินัย  มีความขยันขันแข็ง  มักมีผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้เสมอ  ทำให้การงานเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จด้วยดี  มีชื่อเสียงเกียรติยศ 

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  98

(เลข ดาวเกตุ ธาตุลม เลข 8 ดาวราหู ธาตุลม)

            เลข  98  เป็นเลขแห่งความยั่งยืนไม่สิ้นสุด(อินฟินิตี้)  เข้าสังคมได้ดีเยี่ยมปรับตัวเก่ง  มีความเป็นผู้นำสูง  มีความโดดเด่น  ชีวิตรุ่งเรืองดียิ่ง สติปัญญาดีไหวพริบดี  เชื่อมั่นตัวเองสูง มีความรับผิดชอบสูง ดวงมีโชคลาภอย่างไม่คาดฝัน  มักเป็นบุคคลแนวหน้าเป็นผู้นำ  ประสบความสำเร็จมาก  มีเพื่อนมาก

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  99

(เลข 9 ดาวเกตุ  ธาตุลม)

          เลข  99  เป็นเลขมหัศจรรย์  ดีแบบพลิกฝ่ามือ  เป็นเลขให้คุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  มีพลังเร้นลับ่จากจักรวาลส่งผลดีให้  มีพรสวรรค์หยั่งรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ถ้าฝึกสมาธิ  มีลางสังหรณ์แม่นมีญาณพิเศษ  สนใจใฝ่รู้ใฝ่เรียนแสวงหาความก้าวหน้าเสมอ  มีความทะเยอทะยาน  มักมีโชคดีอยู่เสมอ  ฐานะมั่งคั่งร่ำรวยได้เร็ว  จะมีวาสนาบารมีเพิ่มพูน  ยามมีเคราะห์ภัยก็จะแคล้วคลาด เป็นเลขดีมาก
          

ตั้งชื่อ+ นามสกุล   เลข  100

(เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

            เลข 100  เป็นเลขแห่งความสมบูรณ์ทั้งชื่อเสียง  เกียรติยศ  เงินทอง  มีบุญวาสนาสูง อำนวยความสำเร็จแห่งชีวิตอย่างเต็มที่ จะมีความสุขสบายอุดมสมบูรณ์ พรั่งพร้อมด้วยลาภยศ ปรากฏไกล  บ่งบอกถึงความกว้างไกลทะยานไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง    มีชีวิตที่ไม่ลำบาก มีคนยกย่องนับถือ  มีบริวารมากมาย  หากเลือกทำกิจกรรมงานใดก็จะอยู่ในระดับสูงสุด  ด้านความรักจะมีคู่ครองที่ดี  เสริมส่งหน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น  ตำแหน่งคนเลข 100  หากได้เป็นนักบริหาร  นักธุรกิจ  นักการเมือง  จะดียิ่ง  

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  101

(เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม)

            ว่าวที่ขาดลม  ทำอะไรมักจะดีแต่ตอนต้น  สุดท้ายก็ล้มเหลว  เข้าลักษณะต้นดี ปลายร้าย  นับหนึ่งใหม่  เป็นว่าวที่ขาดลม  ชีวิตมักมีอันตรายแอบแฝง  ให้ระวังการถูกทรยศหักหลัง  จากผู้อื่น  และเพศตรงข้าม  คนที่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคและมักทำคุณคนไม่ขึ้น  ค่อนข้างอ่อนไหวแต่โรแมนติก  อ่อนนอกแข็งใน  มักมีโรคภัยไข้เจ็บระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร  ระบบย่อยอาหาร  ระบบขับถ่าย  ริดสีดวงทวาร  เนื้องอก  นับเป็นเลขไม่ดี ควรรีบเปลี่ยนโดยเร็ว

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  102

(เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม  เลข 2 ดาวจันทร์ ธาตุดิน)

            ค่อนข้างมีโมหะจริตเข้าครอบงำ  หลงอะไรง่าย ๆ มักถูกใส่ร้ายป้ายสี  หรือถูกกลั่นแกล้งจากบุคคลอื่น  นิสัยเป็นคนหูเบา  ใจนักเลง  มีอารมณ์ขัดแย้งกันในตัวเอง  ภายนอกดูนุ่มนวลแต่ภายในแข็งกร้าว  หรือไม่ภายนอกดูแข็งกร้าวแต่ภายในใจอ่อน  มักมีความทุกข์ความผิดหวังเก็บกดอยู่ในใจ  ชีวิตสมรสไม่แน่นอนต้องแต่งงานมากกว่าหนึ่งครั้ง  ชีวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ตลอดเวลา  หน้าที่การงานไม่ยั่งยืนถาวร  ถูกใส่ร้ายป้ายสีจากเพื่อนร่วมงาน  โรคภัยระวังโรคประสาท  ปวดสะโพก  โรคผิวหนัง  เป็นเลขไม่ดี ควรรีบเปลี่ยนโดยเร็ว

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  103
(เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม  เลข 3 ดาวอังคาร ธาตุลม)

            เลขนี้จะเกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย  ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงเร็ว  ชีวิตจะมีทุกข์ อุปสรรค  ล้มเหลว  อมทุกข์  ชีวิตสมรสไม่แน่นอน  ครอบครัวมีปัญหาแตกร้าว  ผู้ชายระวังเรื่องชู้สาว  หรือรักสามเส้า  ระวังอุบัติเหตุ  โรคสายตา  ผ่าตัด  นิ่ว  ไต  กระเพาะปัสสาวะอักเสบ  นับเป็นเลขที่ไม่ดี หากรีบเปลี่ยนได้จะดีที่สุด

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  104
(เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู ธาตุลม  เลข 4 ดาวพุธ ธาตุน้ำ)

            จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง  มีสติปัญญาดี  ความจำแม่นยำ  จะนำพาไปสู่ความสำเร็จ  มีความสุขุมลุ่มลึก  ชอบไขว่คว้าค้นหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต  และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองอีกด้วย  มีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบ เช่น ศึกษาต่อ ต่างประเทศ   ท่องเที่ยวต่างประเทศ  อยู่อาศัยในต่างแดน  การคบหาคนต่างชาติต่างภาษา  สนใจธรรมะ  รักความยุติธรรม  อาชีพที่เหมาะสมคือประชาสัมพันธ์  การติดต่อธุรกิจกับคนแปลกหน้าจะดี  นับเป็นเลขที่ดี

ตั้งชื่อ + นามสกุล   เลข  105
(เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ  เลข 0 ดาวมฤตยู  เลข 5 ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน)

            เลข 105  ทำให้มีเสน่ห์และเป็นเลขคู่มิตร  ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา  เลข 1+5=6  เป็นดาวศุภโชค  โภคทรัพย์  เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก  จะได้รับพรอันประเสริฐ  เป็นบุคคลที่โชคดีเกี่ยวกับการเงิน  เรื่องเงินๆ ทอง ๆ จะสามารถหาได้โดยง่าย  นับเป็นเลขที่ดีมากบทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา