ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดเล่าสู่กันฟัง พระมหา..ชื่นชมในชื่อใหม่

 

เปลี่ยนชื่อ, เปลี่ยนนามสกุล, ตั้งชื่อลูก, ตั้ง่ชื่อบริษัท, ตั้งชื่อร้าน,รวย


เล่าสู่กันฟัง


          ช่วงต้นปี 2563  อาจารย์ได้อุปสมบทที่วัดเทพศิรินทร์แล้วไปอินเดีย  พอกลับจากอินเดียมาพักที่วัดพุทธแสงธรรม  อ.หนองแค  จ.สระบุรี  และได้พบกับพระรูปหนึ่งเป็นมหาเปรียญธรรม 4 ประโยค  ท่านบ่น ๆ ว่าทำอะไรก็ไม่ค่อยราบรื่น  ตอนนี้ก็กำลังอ่านหนังสือสอบเปรียญธรรม 5 ประโยค  เครียด ๆ อยู่

          อาจารย์ก็เลยเช็คชื่อให้ท่าน  (ชื่อท่านคือ พระนพรัตน์  นามสกุลของสงวนไว้)  เมื่อเช็คทั้งชื่อ และนามสกุล ร่วมกับวันเดือนปีเกิดแล้ว   ก็เห็นว่าไม่ดีจึงแนะนำให้ท่านเปลี่ยน   ท่านก็ยินดีเปลี่ยน

          วันที่ท่านได้รับชื่อจากอาจารย์ต้น  ท่านบอก " ชอบชื่อนี้มาก ๆ  "  อยากเปลี่ยนเร็ว ๆ   ขณะที่ยังไม่ได้เปลี่ยน ท่านก็ใช้ชื่อใหม่แล้ว  ใช้ในโปรไฟล์ของไลน์และเฟซบุ้ค   

          พอดีตอนนั้นเป็น่ช่วงที่โควิดระบาดอำเภอปิดทำการท่านก็รอ  พอถึงวันที่อำเภอเปิดทำการท่านรีบไปเลย   พอได้เปลี่ยนชื่อแล้วท่านก็ส่งใบเปลี่ยนชื่อมาให้ดู          หลังจากเปลี่ยนชื่อแล้ว   อีกไม่กี่เดือนก็ถึงเวลาสอบเปรียญ 5  ท่านก็ไลน์หาอาจารย์เสมอบ่นว่ากลัวจะสอบไม่ผ่าน  แต่แล้วพอผลสอบออกมาปรากฏว่าท่านสอบผ่าน   ท่านเชื่อว่า "ชื่อใหม่"  ส่งผลร่วมด้วยแน่นอน

          มีอีกเรื่อง  ที่ท่านได้ส่งข่าวมาเมื่อ 2 วันที่ผ่านมานี้เอง (9 พ.ค.64 )  คือท่านได้สร้างวัดไว้ที่ พุน้ำร้อน  อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย  สร้างไว้หลายปีแล้ว   และท่านได้ยื่นเรื่อง " ขอขึ้นทะเบียนเป็นวัด "  หลายปีที่ผ่านมาได้ส่งเรื่องเข้าไปเพื่อพิจารณา   แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบใด ๆ ส่งเรื่องไปก็เงียบ  ส่งอีกก็เงียบ  แต่นี่ " เหลือเชื่อ "  จริง ๆ ตอนนี้มีคนในหน่วยราชการเข้ามาแล้วก็ช่วยให้วัดได้รับการพิจารณาแล้ว  ตอนนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ   ความหวังใกล้สำเร็จ

          ท่านดีใจมาก ๆ บอกว่า  ตั้งแต่เปลี่ยนชื่อมาดูเหมือนว่าอะไร ๆ จะราบรื่นดี  มีเรื่องดี ๆ ผ่านเข้ามาอยู่เสมอ  อาจารย์ต้องได้มาที่เชียงราย  ต้องมาที่วัดนี่้ให้ได้นะโยมอาจารย์

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา