ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดลูกวัยเยาว์ต้องการอะไร


เมื่อลูกเติบโตเป็นลำดับ


  • วัยแรกเกิดลูกต้องการความรักความห่วงใย  การพูดคุยหรือหยอกเย้าเล่นกับเขา  ลูกน้อยก็จะพอใจและมีความสุข
  • วัยคืบคลาน  เป็นวัยที่เขากำลังเรียนรู้การเคลื่อนที่ไปมา  กำลังซนทีเดียว  พ่อแม่ควรมีบริเวณให้เขาเฉพาะที่ปลอดภัย  เช่น  พื้นควรปูด้วยวัสดุนุ่ม ๆ และอย่ายกพื้นเดี๋ยวจะตกลงมาเขาจะแข็งแรงเพราะได้ออกกำลังกายด้วยการคืบคลานนี่แหละ
  • วัยตั้งไข่  (ฝึกยืน)  ช่วยวัยนี้ลูกจะหาที่เกาะเพื่อพยุงตัวให้ยืนขึ้น  ทำให้ลูกน้อยได้พัฒนากล้ามเนื้อส่วนต่าง ๆ ดังนี้นพ่อแม่ควรปล่อยให้เขาทำด้วยตัวเอง  เพียงดูแลอยู่ใกล้ ๆ ไม่ให้ล้มกระแทกในส่วนของสิ่งที่ลูกจะเกาะนั้นรอบตัวเขาควรจะนุ่มนิ่ม  จะได้ไม่บาดเจ็บหัวโน  ถ้าช่วยเขาไปเสียหมดเขาจะไม่แข็งแรงเท่าที่ควร  ธรรมขาติมอบโอกาสให้เขาแล้วตามวัยต้องปล่อยเขาทำตามธรรมชาติ
  • วัยหัดเดิน  เป็นช่วงที่คุณแม่คุณพ่อจะอุ้มเขาให้น้อยลง   แต่กอดเขาให้มากขึ้นเพื่อทดแทน  การหัดเดินจะทำให้ร่างกายพัฒนาได้เร็ว  ในช่วงแรกของการหัดเดินเขาจะล้มบ่อยให้ปูพื้นนุ่ม ๆ และระวังแง่โต๊ะ  มุมต่าง ๆ ระวังให้ดี  พอเดินเก่งแล้วให้จูงเดินเป็นส่วนใหญ่อย่าอุ้มมาก
  • วัยเข้าอนุบาล  ลูกอยากจะทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้น  ก็จะเลอะเทอะมากขึ้น  พ่อแม่ต้องทำใจเตรียมไว้เลย  เพื่อจะได้ปล่อยลูกให้ทำอย่างอิสระ เช่น ตักข้าวเข้าปากเอง  ดื่มน้ำเอง  แต่ก็คอยแนะนำวิธีที่ถูกต้อง  ขณะเดียวกันอย่าคาดคั้นให้เขาทำให้ดีเหมือนใจเรา  เมื่อเขามีทักษาแล้วก็จะดีขึ้นเองตามธรรมชาติ.


ชื่อเล่นดีมากครบทุกศาสตร์ แจกฟรี
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา