ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดวิธีเช็คชื่อ รวม นามสกุล
วิธีตรวจสอบ  "ชื่อรวมกับนามสกุล"   ด้วยตนเองคุณจะได้รู้ว่า ชื่อ นามสกุล ของคุณมีผลเสีย "ซ่อนอยู่"  หรือไม่


          ก่อนอื่นอาจารย์ต้น ขอแนะนำไว้ก่อนว่า  เราควรเช็คชื่อให้รู้ว่าชื่อดีแล้วหรือยัง  ถัดมาก็เช็คนามสกุล ว่าเป็นอย่างไร  (เช็คทีละอย่าง)  และสุดท้ายเช็คชื่อรวมกับนามสกุล  เพื่อรู้ผลลัพธ์ผลรวม  และขั้นตอนสุดท้ายนี่แหละที่คนจำนวนมากเช็คผิดวิธิี

          คนจำนวนมากเช็คผิดวิธียังไง  ก็คือการพิมพ์ชื่อช่องหนึ่ง  และพิมพ์นามสกุลอีกช่องหนึ่ง  แล้วก็กดดูผลลัพธ์   การทำวิธีนี้ผลลัพธ์มันแยกกัน  ชื่อก็ผลลัพธ์หนึ่งนามสกุลก็อีกผลลัพธ์หนึ่ง  แบบนี้ไม่ใช่ผลรวมชื่อกับนามสกุลนะครับ

          ผลรวมก็คือ " รวม " ไม่ใช่ผลแยก  ดังนั้นคุณจะต้องพิมพ์ชื่อในช่องตรวจสอบชื่อและพิมพ์นามสกุลต่อเนื่องไปเลยในช่องเดียวกัน  แล้วกดดูผลลัพธ์  ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็จะเป็นผลสรุปรวม  แบบนี้จึงเรียกว่า " ผลรวมของชื่อกับนามสกุล "

สำหรับอาจารย์ต้น  สามารถทำให้ดีสมบูรณ์แบบได้  ดังนี้

  • ชื่อไม่ดี   เปลี่ยนชื่อให้ดี  ให้เข้ากับนามสกุลของคุณเป็นอย่างดีด้วย  ถึงแม้นามสกุลเดิมของคุณจะได้ค่าไม่ดีก็ตาม  แต่ผลรวมก็จะดีด้วย
  • นามสกุลไม่ดี   แต่ชื่อดีแล้ว   อยากเปลี่ยนแต่นามสกุล  อาจารย์สามารถตั้งนามสกุลใหม่ให้ดี ๆ  แล้วเมื่อไปรวมกับชื่อเดิมของคุณ   ผลรวมก็ดีด้วย
  • หรือทั้งชื่อ  ทั้งนามสกุลไม่ดี  อยากเปลี่ยนทั้งสองอย่างเลย  แบบนี้คุณจะได้ชื่อใหม่ที่รังสรรค์ดียังไงก็ได้  นามสกุลก็เช่นกัน  และผลรวมก็ดีที่สุดอีกด้วย

หมายเหตุ :  สำหรับการเช็คอักษรนำ ตัวแรกของชื่อ นามสกุล ชื่อร้าน ชื่อบริษัท ต้องส่งชื่อมาให้อาจารย์เช็คให้  ไม่มีโปรแกรมอัตโนมัติใด ๆ ที่จะเช็คให้ได้  
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา