ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดลักษณะที่ดินห้าม..

           บุคคลที่มีชื่อดี  นามสกุลดี  มีชัยไปกว่าครึ่ง  ดังนั้นการตั้งชื่อลูก ชื่อร้าน ชื่อสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์   ควรตั้งให้ถูกต้องตามหลักของการตั้งชื่อ      

          โบราณาจารย์ท่านได้กำหนดลักษณะรูปแบบของที่ดิน  ว่ารูปแบบใดที่ไม่ดีเป็นอัปมงคลซึ่งห้ามมิให้ปลูกอาคารบ้านเรือน

  1. พื้นที่มีตอไม้ใหญ่  ต้องขุดถอนรากถอนโคนออกให้หมดเสียก่อน  อย่าปลูกคร่อมลงไปเด็ดขาด  เพราะอาจจะเป็นต้นไม้ที่มีภูตผีปีศาจสิงอยู่  ซึ่งจะมารบกวนบริวารในครอบครัวให้เดือดร้อน  เจ็บไข้ได้ป่วย  เป็นโรคาพยาธิ  นานาประการ
  2. อย่าสร้างเรือน อกแตก  กล่าวคือ  เรือนแฝด 2 หลังแต่หลังคาเชื่มต่อกัน  ท่านว่าจะทำให้คนในบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกัน  อยู่ไม่เป็นสุข
  3. ห้ามต่อเติมบ้านที่มีลักษณะดังนี้  กล่าวคือ  มีเรือนอยู่  แล้วสร้างต่อเติมบ้าน  ซึ่งห้ามสร้างต่อเติมให้สูงกว่าหลังเดิม
  4. พื้นที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า  กล่าวคือ  พื้นที่ดินกว้างยาวเป็นรูปผ้าขาวม้า  ท่านว่าเข้าลักษณะเป็นรูปโลงผี  หีบศพ  ไม่สมควรจะปลูกเรือน  หากต้องปลูกสร้างให้ปรับพื้นที่เสียก่อน
  5. พื้นที่ดินเป็นรูปชายธง  คือ เป็นสามเหลี่ยมแบบชายธง  ด้านหนึ่งกว้างด้านหนึ่งเรียวรี  ท่านว่าไม่ดีควรแก้เคล้ดด้วยการปรับพื้นที่เสียก่อน

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา