ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดพยากรณ์ราศี


ขอขอบคุณเจ้าของภาพ

             ก่อนที่จะอ่านพยากรณ์เดือนเกิด  ขอเชิญท่าน  ตรวจเช็คชือ  นามสกุล  ชื่อลูก  ชื่อร้าน ชื่อบริษัท  ชื่อโรงงาน  ชื่อสินค้า  ชื่อผลิตภัณฑ์  ชื่อ อื่น ๆ   อาจารย์ต้น มีบริการฟรีมูลค่า  300  บาท  ถ้าสนใจดู  คลิกที่นี่ 

           บทนี้จะกล่าวถึง  การพยากรณ์เดือนเกิดแบบสุริยคติ  คือแบบสากล  มีสากลตะวันตก (ฝรั่ง)  และสากลตะวันออก ได้แก่ อินเดีย, ไทย, จีน ซึ่งจะนับตามราศีหมู่ดวงดาว  ที่พระอาทิตย์โคจรมาถึง    แบบสุริยคตินี้ปัจจุบันเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง  ในหมู่นักโหราศาสตร์แผนใหม่  เพราะมีความถูกต้องแม่นยำใกล้เคียงกับชีวิตประจำวันมากที่สุด

วิธี  ดูว่าท่านเกิดเดือนอะไร ( เดือนไทย )  ก็จะรู้ว่าอยู่ในราศีใด  ซึ่งให้ดูปฏิทิน 150  ปี  ถ้าไม่มีปฏิทินที่ว่านี้  ก็ถามอาจารย์มาได้  โดยบอก วันที่ วัน เดือน ปี  พ.ศ. เกิด  มาทางอีเมล์  หากท่านใดต้องการเพิ่มเติมส่วนดีๆ ในชีวิตที่ขาดไป  ท่านจะแก้ไขเดือนเกิดไม่ได้  แต่ชื่อหรือนามสกุล เปลี่ยนได้  แก้ไขได้  ให้ลองคำนึงเรื่องนี้ดูด้วย

เริ่มที่  ผู้เกิดเดือน ๕  ราศีเมษ  

ลักษณะประจำตัว

             ชอบสนุกสนานร่าเริง  นิสัยไม่เรียบร้อย  มักง่าย  ใจร้อนรน  โกรธง่ายหายเร็ว  ขาดความอดทน  เปลี่ยนความรู้สึกง่าย  มีความตั้งใจไม่นาน  ทำอะไรได้ไม่นาน  มีหัวทันสมัย  แต่ทำอะไรไม่คิดการณ์ไกล  ขาดความยั้งคิด   ในจิตใจไม่สู้จะมีเรื่องทุกข์ร้อนมากนักเพราะไม่เก็บเรื่องไว้  เรื่องการพูดจะรีบพูดคิดปุ๊บจะพูดทันที  ตรงไปตรงมา  แต่ทว่าจะเอาผลดีจริง ๆ จัง ๆ ไม่ได้เลย
ข้อเสีย  ไม่ชอบให้ใครฉลาดเท่าทันตนเอง

 •  ถ้าเป็นชาย  มีเสน่ห์ทางวาจา  รักสวยงาม  มักมากในกามารมณ์  มีคู่ครองด้วยความพลั้งเผลอและไม่ลงรอยกับคู่ครอง  ชอบเที่ยวเตร่  หากติดพนันจะไปกันใหญ่  ใจกว้างไม่เจียมตัว
 • ถ้าเป็นหญิง  มักเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม  มีเสน่ห์มาก  รักสวยรักงาม แต่งตัวสมัยนิยม  แต่จะอาภัพคู่  ติดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกชายในดวงใจอย่างไร  อาจจะพลาดท่าเสียทีเป็นเมียลับเขาก็ได้

ผู้เกิดเดือน  ๖  ราศีพฤษภ

ลักษณะประจำตัว

             ท่านเป็นคนเฉยเมยไม่คล่องว่องไวทำอะไรเชื่องช้า  เจ้าระเบียบ  นิสัยเรียบร้อย  ไม่จุกจิกจู้จี้  ไม่หยุมหยิม  รักการงานดีมาก  มีสติปัญญาสุขุม  ฉลาดเฉียบแหลม  เอาตัวรอดได้  โกรธยากแต่ถ้าได้โกรธแล้วละก็  มักจะเก็บความโกรธไว้นานลืมยากซึ่งต่างกับราศีเมษ  แต่ไม่ถึงกับคิดแก้แค้นอาฆาต  เพียงแต่จะไม่คบหาสมาคมด้วยเท่านั้นเอง  ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักจริงจนหลงใหล
            การงานมักก้าวหน้า  อาสาเจ้านายตัวเป็นเกลียวไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย  เป็นข้าราชการดีมาก  เป็นพ่อค้า, นักธุรกิจติดต่อดีมาก
            ข้อเสีย  เวลาดื้อรั้นขึ้นมาไม่มีใครเอาอยู่เหมือนกัน

 • ถ้าเป็นชาย  จะหมกหมุ่นอยู่ในกิจการงานจนลืมความสุขของครอบครัว  มักจะไม่ค่อยมีความสุขในการแต่งงาน  แต่ท่านมีกลเม็ด ในการครองใจเพศตรงข้าม  อารมณ์ทางเพศเนิ่นนาน
 • ถ้าเป็นหญิง  เป็นคนมักง่าย  ไม่สู้พิถีพิถันในการแต่งตัว  ในด้านการเรียนศึกษาหาความรู้ดีมีทางก้าวหน้าเป็นเกียรติแก่ตัวเอง  แต่ไม่ค่อยมีความสุขเรื่องคู่ครองเท่าที่ควร

ผู้เกิดเดือน  ๗  ราศีเมถุน

ลักษณะประจำตัว

          เป็นคนทำอะไรคล่องว่องไว  แต่ไม่สู้จะมีระเบียบเรียบร้อย  สุกเอาเผากิน  โกรธง่ายหายเร็ว  เจ้าอารมณ์  ไม่มีหัวคิดริเริ่ม  ดื้อดึง  ชอบเอาชนะ  ไม่สู้จะมีเหตุผล  ชอบคุยโอ้อวดในเรื่องไร้สาระ  มีจิตใจรวนเรไม่แน่นอน  ทำราชการหรือค้าขายไม่ดี  แต่มีผู้อุปถัมภ์  หากทำงานในบ้านดี  งานประชาสัมพันธ์  โฆษก  หรือนายหน้าตัวแทนจึงจะดี  เพราะมีศิลปในการเจรจาพาทียิ้มง่าย  
          ข้อเสียคือ  หลงกลอุบายคนอื่นได้ง่าย  หากเป็นสมณะชีพราหมณ์จะอยู่ได้ไม่นานร้อนผ้าเหลือง
 • ถ้าเป็นชาย  เจ้าอารมณ์  มักมีอารมณ์ทางเพศเฉื่อยชา  มีความผิดปกติในทางเพศสัมพันธ์  อาจจะเป็นคนลักเพศ ทอม กะเทย  หรือชอบไปในทางเพศเดียวกัน  เรียนศาสตร์วิชาลึกลับดี  เป็นครูอาจารย์มีทางก้าวหน้า
 • ถ้าเป็นหญิงเจ้าน้ำตา  มักมีอารมณ์ทางเพศรุนแรง  ไม่รู้จักเอิบอิ่มชิมรส  มีเสน่ห์มาก  เป็นที่สนใจของเพศตรงข้ามมากที่สุด  หากรับการศึกษาน้อย รู้ไม่เท่าเล่ห์เหลี่ยมชายมักจะตกเป็นเมียลับเมียเก็บของเขา

ผู้เกิดเดือน  ๘  ราศีกรกฎ

ลักษณะประจำตัว

          มีนิสัยใจคอเยือกเย็น  รักบ้านเกิดเมืองนอน  ไปที่ไหนไกล ๆ ไม่ได้นานเป็นโรคคิดถึงบ้าน  วิสัยอีกอย่างหนึ่งคือเป็นคนรักเด็ก  รักครอบครัว  ห่วงบ้าน  ว่าถึงระเบียบวินัยมักไม่สู้จะเอื้อเฟื้อเอาใจใส่นัก  ชอบสบาย ๆ ตามประสาคนที่มีความเป็นอยู่ง่าย ๆ 
 • ถ้าเป็นชาย  มักเป็นคนไม่มีระเบียบ  กิริยาท่าทางไม่สู้จะเรียบร้อยนัก  มักง่าย  ไม่ค่อยพิถีพิถันในเรื่องการแต่งกาย  มักตามใจคนอื่นเสมอ  รักเพื่อนฝูงดีมาก  รักษาคำพูดหรือรักษาสัญญาดีมาก ไม่สู้จะมีเล่ห์เหลี่ยมหรือกลอุบายกับใคร  เสียสักหน่อยตรงที่ ไม่ค่อยจะเป็นตัวของตัวเอง
 • ถ้าเป็นหญิง  ดีมาก  รู้จักการบ้าน งานเรือน  รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย  รักความสะอาด  นับว่าเป็นแม่ศรีเรือน  รู้จักหน้าที่แม่บ้านดีมาก  เจ้าระเบียบรักสวยรักงาม  มีศิลปในการตบแต่งประดับประดาบ้านช่องห้องหอ  เอาอกเอาใจสามีดีมาก  จะมีสามีที่ดี  มีความสุขในการครองเรือน

ผู้เกิดเดือน  ๙  ราศีสิงห์

ลักษณะประจำตัว

           เป็นคนมีอำนาจวาสนา  เจ้าระเบียบทำอะไรทำได้ดีเด่น  มีหัวคิดริเริ่ม  เจรจาโผงผางแต่มีเหตุผล   โกรธง่ายหายเร็ว  เจ้าอารมณ์พอประมาณ  หัวดื้อ  ชอบเอาชนะคนทั่วไป  นิสัยนักเลงแต่ไม่ชอบทางมิจฉาชีพ  ค่อนข้างเกียจคร้านในการทำงาน  วัยเด็กมักลำบากกว่าวัยกลางคน  วัยกลางคนไปแล้วดีจะมีคนอุปถัมภ์   คนราศีสิงห์ หากไม่ทำอะไรตามใจตนให้มากเกินไป จะเด่นดีมีเกียรติยศชื่อเสียงมากทีเดียว

 • ถ้าเป็นชาย  มักอาภัพคู่ครอง  ต้องเผชิญกับแม่บ้านขี้หึง ขี้บ่น ใจน้อย หรือทำอะไรเอาแต่ใจตัวเอง ชายจึงมักเกรงใจคู่ครอง   ราศีสิงห์ปกติมักเจ้าชู้  มีเสน่ห์  แต่รักง่ายหน่ายเร็ว
 • ถ้าเป็นหญิง  ไม่สู้จะมีระเบียบเรียบร้อย  ชอบใช้อำนาจศักดา  ไม่สู้พิถีพิถันในการแต่งกาย  ชอบติเตียนว่ากล่าวคนอื่น  แต่ตัวเองไม่ทำ  หรือทำไม่ได้  เข้าสังคมมักโอ้อวด  แต่ไม่สู้จะมีคนชอบพอนักโดยเฉพาะเพศเดียวกัน   ข้อดีมากคือท่านจะเป็นหนึ่งในการครองใจสามี  พ่อบ้านมักเกรงใจภรรยาราศีสิงห์  


ผู้เกิดเดือน  ๑๐  ราศีกันย์

ลักษณะประจำตัว

           มักเป็นคนชอบสนุกสนาน  ใจกว้าง  แต่รู้สึกอาภัพในชะตาชีวิตของตนเสมอ  นิสัยใจคอไม่ชอบพิธีรีตอง  มักง่าย  ใจร้อน  เดินเร็ว  มีความรู้สึกนึกคิดทางกามารมณ์มาก  ชอบพูดจากกระเซ้าเย้าแหย่ให้คนอื่นรำคาญ  คำพูดมักหยาบคาย  ผสมลามก  มีศัตรูมากเป็นเพศเดียวกัน  จะถูกอิจฉาริษยาจากเพศเดียวกัน  จะเป็นคนเด่นในวงสังคม  จะทำอะไรมักทำได้ทุกอย่าง  แต่มักจะเอาดีจริง ๆ ไม่ได้  ชอบศึกษาหาความรู้ในเรื่องลึกลับ  โหราศาสตร์หรือไสยศาสตร์

 • ถ้าเป็นชาย  มักอาภัพญาติพี่น้อง  นิสัยชอบเป็นนักเลงผู้หญิง  เจ้าชู้มักมากในกามารมณ์  ไม่ค่อยเลือกลูกเขาเมียใคร  ประจบคนไม่เป็น  แต่มักมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม  เจ้าคารมคมคายกับเพศตรงข้าม   แต่การพูดคุยปกติ มักจะหยาบกระด้างไม่ไพเราะ
 • ถ้าเป็นหญิง  เจ้าอารมณ์  เอาแต่ใจตนเอง  ไม่มีระเบียบ  แต่ชอบความสะอาด  เป็นคนยิ้มยาก คนเจ้าทุกข์  มักมีความลำบากในเรื่องการครองเรือน  หาสามียาก  หาได้ก็ไม่ดี  ที่ดีก็ไม่ได้ นั่นเอง

ผู้เกิดเดือน  ๑๑  ราศีตุลย์

ลักษณะประจำตัว

           เป็นคนเงียบขรึม  ไม่ชอบใช้ชีวิตโลดโผน  นิสัยเย็นชา  ทำงานมีหลักเกณฑ์  เจ้าระเบียบเรียบร้อย ดี ชอบความเป็นอยู่อย่างง่ายๆ พื้นๆ ไม่มีอะไรพิสดาร  เอาความสะดวกสบายใจเข้าว่า  รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์สุจริต  ไม่ชอบคนขี้บ่น  หรือจู้จี้จุกจิกยียวน   มีนิสัยชอบเก็บตัว  แต่บางครั้งมักชอบเดินทางไกลอย่างเงียบ ๆ ชอบโต้แย้งอย่างมีหลักเกณฑ์  ไม่เอาเปรียบใครและไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบด้วย
           หากเป็นสมณะจะก้าวหน้า  มีคนเคารพยำเกรง  มีอำนาจวาสนา  เจรจาไพเราะ  มีเหตุผล

 • ถ้าเป็นชาย  มักเป็นคนหมกมุ่นในเรื่องการงานเกินไป  อาภัพญาติพี่น้องและมิตรสหาย  ทำราชการดีมีทางเจริญก้าวหน้า  แต่มักจะขาดความสุขในการครองเรือน
 • ถ้าเป็นหญิง  จะเป็นแม่บ้านที่ดีเด่น  มีความเป็นอยู่อย่างมีระเบียบ  แต่งกายเรียบร้อยไม่ฉูดฉาด  รักบ้าน รักครอบครัว  มีเสน่ห์  หากยิ้มบ่อย ๆ จะเพิ่มบุคลิกภาพให้เป็นที่สะดุดตาต้องใจเพศตรงข้ามได้มากทีเดียว

ผู้เกิดเดือน  ๑๒  ราศีพิจิก

ลักษณะประจำตัว

          เป็นคนใจน้อย  เจ้าอารมณ์  โกรธรุนแรงเกินไป  ทำอะไรไม่ยั้งคิด  แต่โกรธง่ายหายเร็ว  ทำอะไรไม่ค่อยจะมีระเบียบ  ไม่เรียบร้อย  ใจร้อนเอาแต่ใจตนเอง   ในยามโกรธปากจะพูดแก้แค้นอาฆาต  แต่ใจไม่คิดทำอย่างที่พูดไป  เป็นคนแต่งตัวสมัยนิยม  แต่งตัวเก่ง  รักสวยรักงาม  เพ้อฝันจินตนาการสูง  ชอบสร้างวิมานในอากาศอยู่เสมอ

 • ถ้าเป็นชาย  มักวางโตโอ้อวด  นิสัยค่อนข้างนักเลง  ไม่สู้จะกลัวใคร  แต่ถ้าได้รับการศึกษาน้อยมักมีนิสัยไปในทางคดโกง  ล่อลวง  คบคนต่ำกว่าตนเป็นเพื่อน จะเดือดร้อนเสียหาย  มักมากในทางกามารมณ์  มากชู้หลายเมีย
 • ถ้าเป็นหญิง  มักอาภัพที่อยู่  มีคู่ครองไม่สู้จะเอาใจใส่  ไม่มีความสุขในการครองเรือน  ชอบแต่งตัวยั่วใจเพศตรงข้าม  เกิดที่นี่มักไปอยู่ต่างถิ่น  ชีวิตสมรสไม่ยั่งยืน  ปากกับใจไม่สู้จะตรงกัน

ผู้เกิดเดือน  ๑  ราศีธนู

ลักษณะประจำตัว

          มักเป็นคนหัวดื้อ  ถือดี  มีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง  ไม่ค่อยฟังใคร  ไม่ยอมลงให้ใคร  มีจิตใจหุนหันพลันแล่น  เอาใจตนเป็นใหญ่  เกิดที่นี่มักต้องอพยพโยกย้ายไปอยู่ที่อื่น  นั่งนอนหรืออยู่ที่ไหนได้ไม่นาน  ชอบท่องเที่ยวหาความสุขสำราญ  ไม่ค่อยจะรักบ้าน  จะอยู่ที่ไหนก็ได้สบายมาก  ชอบอาสาคนอื่น  ทำงานในด้านอาสาสมัครจะดี  จะมีเกียรติชื่อเสียง  มีคนรักใคร่หลงใหลได้ปลื้ม  ส่วนตนนั้นเป็นคนรักง่ายหน่ายเร็ว  ไม่รักใครจริงจัง  ดีที่มีญาติพี่น้องมาก  เพื่อนฝูงช่วยเหลืออนุเคราะห์ดี

 • ถ้าเป็นชาย  มักจะมีกลเม็ดเด็ดพรายในเรื่องกามารมณ์  มีเสน่ห์  เจ้าคารมคมคาย  สามารถผูกใจคนต่างเพศได้ยอดเยี่ยม  มากชู้หลายเมีย  หากมีศีลธรรมจะเด่นในวงสังคมมากทีเดียว
 • ถ้าเป็นหญิง  มักเจ้าอารมณ์  มีระเบียบ  ชอบตั้งกฏเกณฑ์ให้คนอื่น แต่ตัวเองไม่ทำตามนั้น  เจรจาดีมีเสน่ห์  ยิ้มแย้มแจ่มใส  เป็นที่ต้องตาถูกใจต่างเพศอย่างยิ่ง  แต่มักอาภัพคู่  ไม่ได้คนที่ดีเด่นจริง ๆ

ผู้เกิดเดือน  ๒  ราศีมังกร

ลักษณะประจำตัว

          ชอบสนุกสนาน  รักอิสระเสรี  เปิดเผย  มีความเป็นอยู่อย่างง่าย ๆ ไม่มีพิธีรีตองอะไรมากนัก  นิสัยใจคอ ค่อนข้างร้อนรน  แต่กิริยาท่าทางสุภาพเรียบร้อยมากทีเดียว  เป็นคนมีอารมณ์ขัน  ยิ้มง่าย  พูดจาพาทีเก่งดี  มีคารมสะดุดใจผู้ฟัง  มีความจงรักภักดี  ซื่อสัตย์สุจริต  มีแนวทาง หรือเป้าหมายชีวิตแน่นอนดีมาก ชาวราศีมังกรมักมีอำนาจ  มีวาสนา  ทำการงานหรือการค้าจะมีลาภผลกำไร  มีทรัพย์สินเงินทอง  และบริวารมากทีเดียว

 • ถ้าเป็นชาย  มักเป็นคนอยู่ที่ไหนได้ไม่นาน  ชอบท่องเที่ยว  มักมีธุรกิจติดต่อกับคนอื่นตลอดเวลาทีเดียว  พูดถึงการครองเรือน  มักจะมีคนรักมากมาย  แต่เลือกที่ดีไม่ได้  มักจะพบคู่ที่ขี้หึงและเจ้าอารมณ์
 • ถ้าเป็นหญิง  จะมีความสุข  มีทรัพย์สินเงินทองสุขสบาย  ไม่ค่อยจะได้ทำงานหนัก  จะพบคู่ครองที่มียศฐาบรรดาศักดิ์  หรือผู้มีฐานะดี  เพราะตนเป็นสตรีเจ้าเสน่ห์  ยิ้มง่าย  เจรจาไพเราะ  

ผู้เกิดเดือน  ๓  ราศีกุมภ์

ลักษณะประจำตัว

          เป็นคนเจ้าเสน่ห์  มีบุคลิกลักษณะงดงาม  เป็นที่สนใจต้องตาถูกใจของผู้พบเห็นทั่วไปมากทีเดียว  มีนิสัยใจคอเรียบร้อย  ชอบแต่งกายมีรสนิยมทันสมัยอยู่เสมอ  ใจกว้างขวาง  ไม่ค่อยหวงตัวและไม่ถือตัวปรับตัวเข้ากับสังคมได้ดีมาก  จะโกรธจะเกลียดใครก็มักเก็บไว้ในใจ  และมักให้อภัยคนอื่นได้ง่าย ๆ ไม่ผูกพยาบาทจองเวรใคร  คบคนต่างเพศได้เป็นอย่างดีไม่เก้อเขินใด ๆ เลย  แต่การทำอะไรจะมักง่าย

 • ถ้าเป็นชาย จะมีเพื่อนต่างเพศมาก ตัวท่านเองก็เจ้าชู้ประตูดิน  มีความรู้สึกทางเพศสูง  พูดจาจูงใจผูกใจต่างเพศได้ดีเยี่ยม  แต่มักอาภัพที่อยู่อาศัย  และต้องพึ่งพาอาศัยคนต่างเพศเรื่องการเงิน
 • ถ้าเป็นหญิง  มักจะมีเสน่ห์แต่งตัวเก่ง  ชอบสวยงามตามสมัยนิยม  จะมากคู่  มีหลายเพื่อนนอน  ไปที่ใดมักมีมิตรสหายทั้งเพศเดียวกันและต่างเพศ  มักอาภัพสามี  การเงินไม่เดือดร้อน

ผู้เกิดเดือน  ๔  ราศีมีน

ลักษณะประจำตัว

           เป็นคนที่มีอารมณ์หวั่นไหวง่าย  ใจคอร้อนรน  มีเรื่องขัดแย้งในวิถีชีวิตอยู่เสมอ ๆ อาภัพพี่น้องและญาติมิตร  มักเบื่อหน่ายในชีวิต  ชอบการอยู่อย่างเงียบ ๆ รักใครมักจะถึงกับหลงใหล คลั่งไคล้เลยทีเดียว  กิริยาเรียบร้อยไม่เย่อหยิ่งกับใคร  รักความเป็นระเบียบ  แต่มักน้อยใจ  เจ้าน้ำตา  มีความคิดเห็นต่างกับคนอื่นทำให้เข้ากับคนอื่นยาก  ด้วยความเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป  หากเป็นสมณะจะได้เป็นสมภารเจ้าวัด  หัวหน้านางชี  หากทำราชการหรือค้าขายมักก้าวไปเรื่อย ๆ ชีวิตไม่โลดโผน  แต่แน่นอนมั่นคงดี

 • ถ้าเป็นชาย  นับว่าเป็นคนน่าคบหาสมาคม  จะดำเนินการใด ๆ มักจะก้าวหน้าดี  จะมีคู่ครองดีเพราะเป็นคนพูดน้อย  แม่บ้านจะเป็นคนพูดมากกว่าจนน่ารำคาญ
 • ถ้าเป็นหญิง  มักอาภัพเนื้อคู่  จะอยู่ด้วยกันไม่ยั่งยืน  เพราะท่านเอาใจต่างเพศไม่เป็นเอาเลย  พยายามยิ้มหรือฝืนยิ้มไว้ให้มาก  ความจริงท่านเป็นคนมีเสน่ห์ เป็นที่ดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้มากอยู่  เพียงแต่ต้องเพิ่มเติมในส่วนที่ขาดไป
หากท่านใดต้องการเพิ่มเติมส่วนดีๆ ในชีวิตที่ขาดไป  ท่านจะแก้ไขเดือนเกิดไม่ได้  แต่ชื่อหรือนามสกุล เราสามารถที่จะเปลี่ยนได้  แก้ไขได้  ให้ลองคำนึงเรื่องนี้ดูด้วยบทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา