ชื่อ ลูก นามสกุล บริษัท ดีที่สุด ครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ชื่อตัว ชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ชื่อสินค้า ชื่อเว็บไซต์ ได้รับ ชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 25 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

ดีครบทุกศาสตร์หลักของการตั้งชื่อ ดีครบทุกศาสตร์ยอดฮิต หยุดการเป็นมนุษย์ 100 ชื่อได้ที่นี่

ประสบการณ์

ได้รับชื่อเร็วทันใจ ประสบการณ์เกือบ 24 ปี เปิดเว็บนี้ปีที่ 14 เชื่อถือได้ 100 %

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดอักษรโลกาวินาศ อย่าเอามาเป็นอักษรตัวแรกของ ชื่อ นามสกุลตำแหน่งร้าย ๆ ที่ไม่พึงปรารถนา


          ตำแหน่งร้าย ๆ ที่ว่านี้อยู่ตรงไหน  ตอบ..ก็อยู่ในดวงชะตาของแต่ละคนนี่แหละครับ  เมื่อตั้งดวงชะตาของคุณขึ้นมาแล้วจะสามารถเห็นตำแหน่งดี ตำแหน่งร้ายและเห็นอักษรแต่ละตัวว่าตรงตำแหน่งอะไร   

          เมื่อเกี่ยวกับดวงชะตา   นั่นก็หมายความว่าผลลัพธ์ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน  ตำแหน่งดี-ร้ายไม่เหมือนกัน  อักษรที่ตรงตำแหน่งดี-ร้าย ของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน

          หากอักษรไปตรงตำแหน่งร้าย  แล้วเอาอักษรกลุ่มนั้นมาเป็นอักษรตัวแรกของชื่อหรือของนามสกุล  ชื่อนั้นหรือนามสกุลนั้นก็จะไม่เป็นมงคลนัก  

          อักษรตัวแรก  หากจะเปรียบเทียบกับเรือลากจูก  หรือรถลากจูงก็ได้  ว่าถ้าหากรถหรือเรือลากจูงไม่มีแรงกำลังมากพอ  ก็ไม่อาจลากจูงได้สำเร็จ หรือไม่ก็ไปแบบติด ๆ ขัด ๆ 


ตำแหน่งร้าย ๆ ที่ไม่พึงประสงค์มีดังนี้


  • ตำหน่งหินะ  หมายถึง ความเลวร้าย ความชั่วร้าย  ความโหดร้าย ความรุนแรง  ความต่ำช้าเลวทราม  มีแต่ทางเสีย  ความดื้อดึงดุดันหยาบกระด้างบ้าบิ่่น  เสียสติ
  • ตำแหน่งพยายะ  หมายถึง   ความเจ็บไข้ได้ป่วย  สุขภาพไม่ดี  โรคภัยเบียดเบียน  ปัญหารุมเร้า  ความทุกข์  ภัยต่าง ๆ ความล้มเหลว  เรื่องจุกจิกในชีวิตมีมาก
  • ตำแหน่งโลกาวินาศ  หมายถึง  เรื่องร้าย ๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด  การหมดสิ้น  ความเสียหาย  การล้มละลาย  เรื่องลับ ๆ ไม่เปิดเผย
  • ตำแหน่งมหาอุบาทว์   หมายถึง  อัปมงคล  ความเลวร้ายหนักหนา  อัปรีย์จัญไร (ขออภัยโบราณท่านเขียนไว้อย่างนี้)

หมายเหตุ :  ตำแหน่งไม่ดีมีอีกหลายอย่าง  แต่..ตำแหน่งที่ร้ายแรงมาก ๆ มีตามที่กล่าวมานี้

ได้ชื่อใหม่ ๆ มา  ก็อย่าลืมนึกถึงอักษรนำ อักษรตัวแรกกันด้วยนะครับ  หากเปลี่ยนชื่อไปแล้วมานึกได้ภายหลังก็สายไปซะแล้ว  หรือไม่ก็อาจต้องเปลี่ยนชื่อใหม่อีกรอบมันเสียเวลาใช่มั้ยครับ
          
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา