ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด29.4.62

พยากรณ์วันที่เกิดชื่อ นามสกุล  

  พยากรณ์วันเกิดกันดีกว่า

หากจะดูความหมายตัวเลขที่เกี่ยวกับ  ชื่อ นามสกุล  ให้คลิกที่นี่          ทารกในครรภ์เมื่อปฏิสนธิก็มีตัวเลขเข้ามาเกี่ยวแล้ว  เช่น  จำนวนวันที่ตั้งครรภ์  จำนวนเดือน  เมื่อคลอดจากครรภ์มารดาก็เกี่ยวข้องกับตัวเลขทันทีอีก  ได้แก่  เวลาตกฟาก  วันที่  เดือน  ปี  พ.ศ.
          วันที่เกิดแต่ละเลขก็มีความหมายที่น่าสนใจมาก  ปัจจุบันก็มีเรื่องชื่อ นามสกุล ค่าตัวเลขเข้ามาเกี่ยวอีกด้วย  

          หมายเหตุ   พยากรณ์วันเกิดต้องดูประกอบกับวันเกิดด้วย  เช่น  เกิดวันที่ 1 ตรงกับวันอาทิตย์  จันทร์  อังคาร.......เป็นต้น  จึงจะชัดเจนตรงตัวบุคคลยิ่งขึ้น  


เกิดวันที่ 1

          มีความคิดสร้างสรรค์ช่างประดิษฐ์คิดค้น  กล้าได้กล้าเสียกล้าตัดสินใจ เป็นตัวของตัวเองเชื่อมั่นตัวเอง  มักหน้าใหญ่ชอบโอ่อ่าหรูหราแบบเรียบหรูดูดี  มีบุคลิกแบบคนสังคมชั้นสูง  น่าเกรงขาม  ทำอะไรเร็วแคล่วคล่องว่องไว  มีเมตตาขี้สงสารเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีน้ำใจ   ข้อเสียก็มีเช่นใจร้อน ขี้โมโห โกรธง่ายแต่ก็หายเร็ว   มีไหวพริบปฏิภาณดีเยี่ยม  เป็นที่เคารพนับถือโดยทั่วไป  มีทรัพย์สมบัติ มีความสุขดี

เกิดวันที่  2  

          มีเสน่ห์ดูนุ่มนวลยิ้มละมุน  ละเอียดอ่อน  ชอบศิลปะ  มีอารมณ์ศิลป์  แต่แฝงไปด้วยความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยว  เชื่อมั่นในความคิดเห็นของตัวเองอย่างแรงกล้า  จึงค่อนข้างดื้อรั้นบางทีเหมือนฟังคำตักเตือนของคนอื่น  แต่ส่วนใหญ่ฟังไปอย่างนั้นแต่ไม่ทำตามเนื่องจากเขาจะมีความคิดเห็นของตัวเองอยู่แล้ว  

เกิดวันที่  3

          เลข 3 ดาวอังคารเป็นคนค่อนข้างนิ่งเฉย เฉยเมย บางโอกาสเงียบขรึมแต่จริง ๆ แล้วก็มีลูกเล่นแพรวพราวเจ้าชู้  คำพูดบาดใจ  มีความเข้มแข็งและอดทนดีมาก  ขยันขันแข็งเอาการงานมีความรับผิดชอบสูง  ขี้หงุดหงิด  แต่เก็บความไม่พอใจไว้ข้างใน  บุคลิกดูนิ่ง ๆ เป็นคนเอาจริง   ทำอะไรต้องให้สำเร็จแบบสุด ๆ ไปเลย

เกิดวันที่  4

          มีความโอบอ้อมอารีเป็นพิเศษ  มีน้ำใจต่อคนรอบข้างเป็นอย่างดีมีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น  ถนอมน้ำใจคนอื่น   มีความรอบรู้ใฝ่หาความก้าวหน้าเสมอเรียกได้ว่าเป็นนักคิดนักวิเคราะห์ชั้นเยี่ยม    เป็นคนไม่พูดหากมีอะไรกระทบใจก็จะเก็บไว้ในใจไม่พูดออกมาทำให้เสียเปรียบคนอื่นได้ง่าย   แต่ถ้าพูดออกมาละก็จะเป็นคำพูดที่เจ็บลึกทีเดียว  ในอีกด้านหนึ่งก็มักต่อต้านกฏเกณฑ์มีมุมมองที่ต่างไปจากคนส่วนใหญ่แต่จะพูดออกมาหรือไม่แค่นั้นเอง

เกิดวันที่  5  

          หมายเลขนี้เป็นคนเจ้าความรู้  เจ้าเหตุผล  เจ้าหลักการ  เป็นนักวิชาการ  ด้วยสิ่งเหล่านี้จึงทำให้มีข้อมูลพูดคุยได้เรื่อย ๆ เป็นคนคุยเก่งช่างพูด  คิดเร็วตัดสินใจเร็วบุ่มบ่ามขาดความรอบคอบ  ใจใหญ่ใช้จ่ายเกินตัว  ค่อนข้างจู้จี้จุกจิก  แต่ถ้าได้ศึกษาด้านใดแล้วจะรอบรู้แตกฉานด้วยสติปัญญาดียิ่ง  รักความยุติธรรม  เจ้าระเบียบเข้มงวด  เป็นคนไม่มีเล่ห์เหลี่ยมซื่อตรงดี

เกิดวันที่  6

          เลข 6 ดาวศุกร์มีเสน่ห์ล้นเหลือ  อ่อนโยนต่อผู้อื่น   หน้าตาอิ่มเอิบ  เงินทองไม่ขาดมือ  ชอบความสวยงามมีอารมณ์สุนทรีย์  มีรสนิยม  รักใครรักจริงโกรธใครโกรธนาน  มีความกตัญญูรู้คุณ  อ่อนน้อมถ่อมตน  ซื่อตรง  ขยันขันแข็ง  รักความบันเทิงและรักสวยรักงามอย่างยิ่ง

เกิดวันที่  7

          เป็นคนมีแนวความคิดต่างจากคนอื่น  แข็งกร้าวจิตใจเด็ดเดี่ยวมีความเป็นผู้นำ  ทำงานเก่งเสียสละแต่คำพูดหยาบไม่ขัดเกลา  เป็นคนคิดมากมีความอดทนสูง  เป็นคนดวงแข็งแบบแมวเก้าชีวิตแม้พบอุปสรรคใด ๆ ก็สามารถกลับฟื้นคืนได้              

เกิดวันที่  8

          เลขราหู  เป็นคนทำอะไรจริงจัง รักใครก็จริงจัง ชอบอะไรก็จะชอบอยู่อย่างนั้น  กินอะไรก็จะกินซ้ำ ๆ ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง  ทำอะไรก็กำหนดอย่างเป๊ะ ๆ หากคลาดเคลื่อนก็จะหงุดหงิด  ภายนอกดูเฉยเมยเย็นชาเดาใจยาก  รู้จักวางตัว  คนหมายเลขนี้ถ้าไปทางดีก็ดีมาก ๆ ไปเลย  ถ้าไปทางเสียก็เสียแบบกู่ไม่กลับ  

เกิดวันที่  9

          เป็นคนอารมณ์ดีสนุกสนาน  สติปัญญาล้ำลึก  ชอบเรื่องเร้นลับเชื่อถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์  ทำงานทุ่มเทจริงจัง  ชอบการเรียนรู้  บางครั้งมีความคิดแปลกแหวกแนวแบบคนอื่นคาดไม่ถึง  แต่มีเหตุลดี  มีพรสวรรค์ในการพูดแจกแจง  แนะนำให้คำปรึกษาได้ดี  ใจกว้างใจบุญชอบการบริจาคทาน

เกิดวันที่  10

          มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัวแบบเต็มเปี่ยมจึงไม่ชอบเป็นผู้ตามใคร  สติปัญญาฉลาดล้ำยากที่ผู้อื่นจะเข้าใจ  มองการณ์ไกลทำอะไรอย่างรอบคอบคิดแล้วคิดอีกเป็นคนเก่ง  แต่มีโลกส่วนตัวสูงมากทำให้คนอื่นเข้าถึงได้ยาก  แต่ถ้าสนิทแล้วจะเป็นคนน่าคบคุยเก่งสนุกสนานได้ทุกเวลา  

เกิดวันที่  11

          ถือตัวเองเป็นใหญ่ด้วยความมั่นใจตัวเองที่มากล้นชอบเป็นผู้นำ  เป็นคนใจร้อน  แต่เป็นคนสองบุคลิกภายนอกดูอ่อนโยนแต่ภายในแข็งกร้าวซับซ้อนเข้าใจยาก  มีความคิดสร้างสรรค์ดีมีจินตนาการสูง ทะเยอทะยานมีเป้าหมายในชีวิตเสมอ  ไม่ท้อถอย  แต่เป็นคนมากรักเจ้าชู้

เกิดวันที่  12

          เป็นคนตรงไปตรงมาไม่เอาเปรียบใคร  เป็นคนเก่งมีความสามารถสูง  แต่พูดตรงเกินไปทำให้คนฟังไม่ถูกใจจึงมีเพื่อนที่เข้าใจกันจริง ๆ นั้นไม่มาก  การใช้จ่ายค่อนข้างฟุ่มเฟือยขาดการยับยั้งชั่งใจในการจับจ่ายใช้สอย  ถ้าต้องการสิ่งใดจะขวนขวายมาจนได้  ถ้าบังคับตัวเองไม่ได้ก็มักมีปัญหาการเงินได้

เกิดวันที่  13

          เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ มีความมุมานะในความสำเร็จ  รู้หลบเป็นปีกรู้หลีกเป็นหาง  รู้ว่าเมื่อไรจะทำอะไร  เหตุการณ์ไหนควรวางตัวอย่างไรให้พ้นภัย  ทำอย่างไรถึงจะได้ผลกำไรคุ้มค่า   เป็นคนมีจิตใจดีต่อเพื่อนพ้องบริวารมีน้ำใจและขี้สงสาร

เกิดวันที่  14

          เป็นคนโกรธไม่นานเดี๋ยวก็ยิ้มออก  แต่มีความเป็นตัวเองสูงค่อนข้างดื้อ  มีความสามารถเฉพาะตัวดีมาก  ทำอะไรมักมีความสำเร็จได้ดี  มีความมั่นคงมีความรุ่งเรืองดียิ่ง  เข้าไหนเข้าได้ลื่นไหลไม่ติดขัด  แต่ก็ใจร้อนมักจู้จี้จุกจิก  เจ้าระเบียบมีกฏเกณฑ์  วาสนาดี

เกิดวันที่  15

          เป็นคนที่มีเสน่ห์ อารมณ์ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ดี  เข้าได้ทุกระดับด้วยวาจาดีเป็นเลิศ  อัธยาศัยดี มีคนให้การสนับสนุนเสมอ  มีโชคเกี่ยวกับการเงินจะหามาได้โดยง่าย  สติปัญญาดี  ชอบเอาชนะทุกสิ่งด้วยลำแข็งของตัวเองนำมาซึ่งความสำเร็จได้ดี

เกิดวันที่  16

          เป็นนักแสวงหาประสบการณ์มีความกระตือรือร้นแต่เก็บความรู้สึกไว้ยากที่ใครจะเดาความรู้สึกได้ง่าย  ทำในสิ่งที่คนอื่นคาดไม่ถึง  อาชีพการงานไม่ค่อยแน่นอนการเงินไม่แน่นอน  มีความอดทนสูง  ด้านความรักไม่ค่อยดี

เกิดวันที่  17

           มีสติปัญญาแตกฉานเป็นนักพูดนักสื่อสารชั้นเยี่ยม  เงินทองไม่ขาดมือ ใช้จ่ายเก่ง  แต่ถ้าไม่ประมาทก็จะประสบความสำเร็จได้  แต่ถ้าประมาทในการใช้จ่ายหรือประมาทในการใช้ชีวิตก็จะลำบากเกิดความเครียดส่งผลเสียต่อสุขภาพ  ด้านชีวิตคู่ไม่สมหวัง

เกิดวันที่  18

          ชีวิตเปลี่ยนแปลงบ่อย  ทั้งที่อยู่อาศัย  ทั้งการงานอาชีพมักโยกย้าย  ถ้าเป็นการแก้เคล็ดก็คือทำงานที่มีการเดินทาง,เดินสาย,ติดต่อประสานงาน  ชีวิตคู่ไม่สดใส  ชึวิตขึ้น ๆ ลง ๆ ทำให้จิตใจขาดความมั่นคง  การใช้ชีวิตต้องไม่ประมาทในยามมั่งมีต้องเก็บออม  ในยามลำบากต้องให้กำลังใจตัวเองให้มากแล้วจะกลับมาเฟื่องฟูได้อีกครั้ง

เกิดวันที่  19

          เป็นเลขแสวงหาความรู้  ทำให้มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานและอาชีพ  ทำอะไรก็จะมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษรู้จริง  กล้าคิดกล้าทำ ทำให้ประสบความสำเร็จ  ด้วยสติปัญญาฉลาดหลักแหลม  แต่ด้านชีวิตคู่ไม่ดีนัก

เกิดวันที่  20

          มีเสน่ห์ดึงดูดใจ  จิตใจอ่อนไหว โลเล มีจินตนาการไปได้เรื่อย ๆ ด้านสติปัญญาฉลาดทันคน มีความสามารถรอบด้าน  สนใจด้านศิลปะละมุนละไม  กล้าคิดกล้าทำ  ดื้อเงียบบางครั้งเหมือนรับฟังแต่ไม่ทำตาม  เป็นคนคิดมากวิตกกังวลสูง

เกิดวันที่  21

          สองบุคลิก  ทั้งอ่อนโยนทั้งเข้มแข็ง  2+1=3 ดาวอังคาร ส่งผลเป็นคนเจ้าชู้มีเสน่ห์ ขยันขันแข็งแบบสุด ๆ ไม่เสร็จไม่เลิกลา  หงุดหงิดง่าย เก็บความรู้สึกไว้มาก  ความสับสนวุ่นวาย  หยิ่งทะนงในตน     

เกิดวันที่  22

          เป็นเลขของความเพ้อฝันจินตนาการ  มีเสน่ห์ มองโลกแง่ดี  พอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็นอยู่  รักสวยรักงาม  ชีวิตสุขสบาย  2+2=4  ดาวพุธ ทำงานเกี่ยวกับการสื่อสารดี เช่น การพูด การขาย การเขียน  ข้อเสียก็คือ นิสัยดื้อรั้น

เกิดวันที่  23

          เป็นคนไม่ยอมคน ชอบเอาชนะ อารมณ์ร้อนวู่วาม แข็งก้าว  มีเสน่ห์มักเจ้าชู้ สติปัญญาดี หน้าที่การงานดี  อนาคตจะดีหรือไม่อยู่ที่การเลือกเส้นทางเอง  ถ้าเลือกทางดีจะไปได้ไกล           

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา