ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด15.6.62

ชื่อเสีย นามสกุลเสีย มักลงท้ายไม่ดี

ศาสตร์การตั้งชื่อ,ค่าตัวเลข,ดวงดาว  เกิดมาจากการเก็บสถิติไว้  การเก็บตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงก็เช่นเดียวกัน

พิสูจน์  ชื่อ นามสกุล  ที่ส่งผลเสียร้ายแรง

ค่าตัวเลขร้ายแรง ผลก็มักลงท้ายด้วยเรื่องราวที่ไม่น่าปรารถนา  ดังต่อไปนี้

รับรู้ไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์  และขอให้ท่านเหล่านี้ได้สู่สุคติด้วยเถิด          ก่อนอื่นก็ต้องขออนุญาตผู้ล่วงลับที่นำชื่อ สกุล มาวิเคราะห์เพื่อเป็นอุทาหรณ์  ซึ่งชื่อเหล่านี้ก็เป็นข่าวอยู่ทั่วไป  หากจะเกิดบุญกุศลขึ้นก็ขอให้ท่านทั้งหลายได้รับผลบุญนั้นเถิด  และบุญทานการกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำมาโดยตลอดขอมีส่วนให้ท่านทั้งหลายสู่สุคติด้วยเถิด
น้องนำตาล เดอะสตาร์ 5

น้องน้ำตาล  เดอะสตาร์ 5


 ชื่อจริง  บุตรศรัณย์  ทองชิว  เกิดวันศุกร์ ที่  21 กันยายน  2533     คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวจริง

ชื่อ  บุตรศรัณย์  ค่าเลขศาสตร์  47  ต้องระวังโรคภายในช่องท้องและทรวงอก เป็นเลขร้าย  น้องเกิดวันศุกร์  ชื่อและนามสกุล  มีอักษรกาลกิณีคือ  ย ร ล ว

นามสกุล  ทองชิว   
ค่าเลขศาสตร์  21  เลขพลิกผันแปรปรวน /  ให้โทษมากกว่าให้คุณ  หาความแน่นอนให้กับชีวิตไม่ได้  ความรุ่งเรืองไม่แน่นอน  อนาคตมีความผิดหวังรออยู่  ธุรกิจหรือหน้าที่การงานจะล้มลงฉับพลัน  เงินทองที่อุตส่าห์สะสมไว้ก็จะมีเหตุให้หมดไป  ชีวิตแตกหักกลางคันแบบไม่คาดคิด  ชีวิตเกิดมุมหักเหได้ตลอด

ค่าอายตนะ6 ได้เลข 3  คือผู้บริการให้แก่ผู้อื่น  ทำอะไรจะแคร์ความรู้สึกของคนอื่นแล้วเอามาเป็นทุกข์ 

ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์ 57  ชีวิตพลิกผันหักเห  /  เป็นเลขให้โทษ  อนาคต หน้าที่การงานไม่แน่นอน  ตกจากตำแหน่งหน้าที่การงานเพราะถูกใส่ร้ายป้ายสี   การถูกคุมขัง  ถูกเอารัดเอาเปรียบ  ปัญหารักสามเส้า  หย่าร้าง  ชีวิตหักเหจากมุมหนึ่งไปสู่มุมตรงกันข้าม


ชื่อ รวมกับ นามสกุล  
บุตรศรัณย์  รวม  ทองชิว    ค่าเลขศาสตร์รวม 68  ค่าอายตนะ6 รวมได้ 4  ค่าพลังเงารวมได้  166

ค่าเลขศาสตร์  68  ร้อนรุ่มกลุ้มใจ  /  ทำอะไรบนความเสี่ยงกล้าได้กล้าเสีย  ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น
ค่าอายตนะ6  ได้เลข 4   หาคนจริงใจยาก  คนใกล้ชิดมักตีตัวออกห่าง  จิตใจว้าวุ่น  ร้องไห้ง่าย
ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  166  เป็นเลขอันตรายเลขหนึ่ง  หากทำธุรกิจ ๆ จะล้มลงอย่างฉับพลัน  หากมีคู่จะหย่าร้างฉับพลัน  หากป่วยจะมีเหตุร้ายแรงฉับพลัน

ข้าพเจ้าขออุทิศบุญทานการกุศลทั้งปวงที่ได้ทำมาให้ถึงแก่ น้องน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว ขอให้น้องสู่สุคติด้วยเทอญ
          ข่าวมีรถพลิกคว่ำที่มุกดาหาร  คนภายในรถ 6 คน  เป็นผู้ใหญ่ 4 คนเด็ก 2 คน  ผลปรากฏว่าเสีย  ชีวิต 3 รายและบาดเจ็บ 3 ราย   คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวจริง

          ผู้เสียชีวิตมีชื่อ นามสกุล ดังต่อไปนี้  ( เราเจาะให้เห็นจุดเสียเพื่อเป็นอุทาหรณ์ )  ( เป็นการเช็คเบื้องต้นเท่านั้น  เพราะไม่ทราบวันเดือนปีเกิด  แต่ก็แม่นขนาดนี้ลองอ่านดูครับ )


1  ด.ญ.เพชรพลอย  แสงทอง  อายุ  10  ปี

ชื่อ เพชรพลอย  
ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  หมายเลข  94  ทุกข์และอุปสรรค / เป็นเลขร้าย กำลังของดาวบาปเคราะห์ส่งผลด้านร้ายได้แก่  อุบัติเหตุ  ผ่าตัด ความเสื่อม  ความขัดแย้งทั้งปวง  เกิดมุมหักเหของชีวิต  เป็นเลขอับโชคมีอุปสรรค  ผิดหวัง อมทุกข์ อมเศร้า พบกับความสูญเสีย ฯ


นามสกุล  แสงทอง
ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  หมายเลข  67  พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก /  เป็นเลขที่มีอุปสรรคมากมาย เลขแห่งความผิดหวัง ทุกข์เศร้า เป็นเลขคู่ศัตรู   เป็นเลขขัดแย้งกันอย่างรุนแรง บั้นปลายชีวิตจะตกต่ำหรือพบเรื่องร้ายแรง เป็นเลขที่ควรหลีกให้ไกล


 ชื่อ + นามสกุล   เพชรพลอย + แสงทอง
ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  หมายเลข  161  ผู้พ่ายแพ้มีแต่ทุกข์ /  เป็นเลขให้โทษชีวิตประสบโชคร้ายมากกว่าเรื่องดี มีทุกข์ อุสรรคอับโชค


สรุปรายนี้  ชื่อเสียตรงค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  นามสกุลมีจุดเสียที่ค่าพลังเงา  และชื่อรวมสกุลก็เสียที่ค่าพลังเงา


2  นางลำพูล  เหล่าสวัสดิ์  อายุ  65  ปี

ชื่อ  ลำพูล
พลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  หมายเลข  49  จมกองทุกข์ / เป็นเลขร้ายเป็นกำลังดาวบาปเคราะห์ คือ อุบัติเหตุ ความเสียหายอย่างรุนแรง  มีมุมหักเหอยู่เสมอ  มักเกี่ยวข้องกับความตาย  เป็นเลขอับโชค อมทุกข์ อมเศร้าตลอด


นามสกุล  เหล่าสวัสดิ์
เลขศาสตร์  หมายเลข  53  ทำดีไม่ได้ดี /  เป็นเลขดีและร้ายพอกัน ต้องระวังชีวิตหักเหกระทันหัน ฯ


ชื่อ + นามสกุล   ลำพูล + เหล่าสวัสดิ์
เลขศาสตร์  หมายเลข  76  พระเสาร์เข้าแทรก /  เป็นเลขที่มีอุปสรรคมากมาย เลขแห่งความผิดหวัง ทุกข์เศร้า เป็นเลขคู่ศัตรู   เป็นเลขขัดแย้งกันอย่างรุนแรง บั้นปลายชีวิตจะตกต่ำหรือพบเรื่องร้ายแรง เป็นเลขที่ควรหลีกให้ไกล


สรุปรายนี้   ชื่อมีจุดเสียที่พลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  นามสกุลเสียที่ค่าเลขศาสตร์  และชื่อรวมนามสกุลก็เสียที่ค่าเลขศาสตร์


3   นายณัฐพงษ์   ต่อโชติ   อายุ  27  ปี

ชื่อ  ณัฐพงษ์   
ค่าเลขศาสตร์ ดี / ค่าอายตนะ6  ดี /  ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์ ดี

นามสกุล  ต่อโชติ   
ค่าเลขศาสตร์ ดี / ค่าอายตนะ6  ดี /  ค่าพลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์ ดี

ชื่อ รวม นามสกุล  ณัฐพงษ์  +  ต่อโชติ
พลังเงา/เลขกำลังดาวพระเคราะห์  135  สับสน วุ่นวาย /  เป็นเลขให้โทษ ชีวิตแตกหักรวดเร็ว  ล้มเหลว ฯ


สรุปรายนี้  ชื่อดี  นามสกุลดี  แต่...เมื่อชื่อรวมกับนามสกุลแล้วกลายเป็นร้ายและส่งผลให้โทษแก่ชีวิต  

ข่าวน.ศ.ปริญญาโท  ควบเบนซ์ชนรถกระเช้าที่กำลังสร้างรถไฟฟ้าดับคาที่          ขออนุญาตนำชื่อ นามสกุล จากข่าวหนังสือพิมพ์มาลงไว้ ณ ที่นี้ด้วยขอบุญกุศลของข้าพเจ้าส่งถึงคุณผู้เป็นเจ้าของชื่อนามสกุลนี้ด้วยเถิด     คลิกที่นี่เพื่อดูข่าวจริง

          ก่อนหน้านี้เธอเคยประสบอุบัติเหตุพร้อมคุณพ่อคุณแม่มาแล้ว  ซึ่งทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็เสียชีวิตทั้งสองท่านแต่เธอรอด   แต่เหตุการณ์ครั้งนี้เธอไม่รอด

          ผู้ประสบเหตุ ชื่อ ธนัชญา   นามสกุล คำแดง  ชื่อได้ค่าเลขศาสตร์  20  นามสกุลได้ค่าเลขศาสตร์  10  ชื่อ + นามสกุล ได้ค่าเลขศาสตร์  30

          สำหรับชื่อสกุลนี้  เราเช็คละเอียดลึกมากนักไม่ได้เพราะไม่รู้วันเดือนปีเกิด   แต่ก็เห็นจุดเสียที่ชัดเจนอยู่   ชื่อ นามสกุลนี้ได้ค่าเลขที่ส่งผลร้ายแรงได้แก่ผลรวม  30  ( 3+0 = 3 )  เลข 3 ดาวอังคารเป็นเลขมีทั้งดีและร้าย  ด้านดีก็เป็นเรื่องของเสน่ห์ความเจ้าชู้ความขยันมุมานะมีความพยายามสูง  แต่ข้อเสียก็คือเป็นเลขของนักเลง การทะเลาะวิวาท การผ่าตัด อุบัติเหตุ ฯ  เมื่อ 3 รวมกับ 0 จึงส่งผลเสียร้ายแรง  เลข  30  จึงเป็นเลขร้าย

          เรื่องนี้เป็นข้อคิด  สำหรับคนที่ยังไม่เชื่อว่าเรื่อง ชื่อ นามสกุล จะมีส่วนกับเรื่องร้าย ๆ ก็ขออธิบายว่าชื่อไม่ใช่ตัวกำหนดชะตาชีวิตหรอกครับ   แต่..ชื่อเป็นตัวบอกเหตุ  เป็นเสมือนแผนที่  ถ้าเราดูแผนที่ออกอ่านรหัสออก  เราก็แก้ไขแผนที่ชีวิตให้ดีเพื่อจะดำเนินชีวิตไปในทางที่เจริญรุ่งเรืองมีความสุข  นะครับ


บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา