ตั้งชื่อลูก ตั้งชื่อบริษัท ดีที่สุดครบทุกศาสตร์

แอดไลน์ 082 066 1551 / ตั้งชื่อตัว ตั้งชื่อลูก นามสกุล ภูมิฐาน,ร่ำรวย, ชื่อบริษัท, ชื่อร้าน , ตั้งชื่อสินค้า ตั้งชื่อเว็บไซต์ ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด30.3.58

สถิติเครื่องบินตก ปี 2557 มีตัวเลขที่ให้ความหมายร้ายแรง

             คุณมีตัวเลขเหล่านี้อยู่ในชีวิตหรือไม่  


            วิเคราะห์ตัวเลขในอุบัติเหตุ   น่าแปลกใจมาก ๆ ที่เหตุการณ์ต่าง ๆ จะมีตัวเลขร้ายแทรกอยู่ทุกเหตุการณ์ไม่เลขใดก็เลขหนึ่ง  

           อาจารย์ทำงานด้านตั้งชื่อลูก,ชื่อร้าน, ตั้งนามสกุล  เกี่ยวข้องกับเลขศาสตร์มานาน เมื่อเห็นข่าวเครื่องบินตกก็สลดใจ  ขณะเดียวกันได้เห็นตัวเลขต่าง ๆ ในเหตุการณ์เป็นเลขอาถรรพ์แทรกเกือบทั้งนั้น เมื่อนำเลขเหล่านั้นมาเทียบค่าตัวเลขก็น่าตกใจขอให้ท่านผู้อ่านดูไว้เป็นกรณีศึกษาก็ได้นะครับ

เหตุการณ์นี้  เน้นเฉพาะค่าเลขศาสตร์เท่านั้น  ไม่ได้ใช้ศาสตร์อื่น ๆ ร่วมด้วย
   8 มีนาคม 2557

เครื่องบินของสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลนส์ เที่ยวบินที่ MH 370 เส้นทางบินจากกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ถึงกรุงปักกิ่งของจีน หายไปจากจอเรดาร์ ระหว่างบินผ่านอ่าวไทย  แต่จนถึงทุกวันนี้ยังไม่มีใครให้คำตอบเกี่ยวกับชะตากรรมของเครื่องบินและผู้โดยสารบนเครื่องทั้ง 239 คน จาก 15 ชาติได้ 

วิเคราะห์ค่าตัวเลข  ไม่ว่าจะเป็นชื่อ,นามสกุล,ชื่อลูก,ชื่อร้าน,ชื่อสินค้า  ก็ต้องหลีกเลี่ยงตัวเลขเหล่านี้ทั้งสิ้น   ดังจะเห็นเป็นตัวอย่างต่อไปนี้

  วันที่  8   เลข  8   ดาวราหู  ธาตุลม

            เลข 8  นี้เป็นเลขที่ให้โทษ  เป็นเลขไม่ดี  เพราะราหูเป็นสัญลักษณ์แห่งอาถรรพ์วิบัติ  ลุ่มหลงมัวเมา  โมโหร้าย  ขาดสติ  ชีวิตหลีกหนีไม่พ้นเรื่องร้าย ๆ   และการล้มละลาย  เป็นเลขผ่าตัดและอุบัติเหตุร้ายแรง   ตามหลักเลขศาสตร์ที่มีมานับพันปี  ถือเป็นเลขที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุด

  เที่ยวบินที่  370  3+7+0 = 37  


( 37  เลข ดาวอังคาร ธาตุลม  เลข 7 ดาวเสาร์ ธาตุไฟ )


            เลข  37   ชอบเก็บตัว ทำตัวลึกลับ โมโหร้าย เจ้าคิดเจ้าแค้นและอาฆาตพยาบาท   ต้องพบกับความขัดแย้ง การทะเลาะวิวาท เรื่องเดือดร้อนจากบริวาร  หนี้สิน  อุปสรรคปัญหาและอำนาจเร้นลับ  ชีวิตจึงไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งการงานและความรัก  สุขภาพก็ไม่ดีด้วย ชีวิตต้อพบกับความเหน็ดเหนื่อยยาวนาน  เลขนี้ไม่ดีแน่

17 กรกฎาคม 2557
สายการบินมาเลเซีย แอร์ไลนส์ เที่ยวบินที่ MH17 เส้นทางบินจากกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ถึงกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ถูกยิงตกเหนือบริเวณภาคตะวันออกของประเทศยูเครน  เครื่องบินถูกยิงตกขณะออกบินไปได้ 90 นาที   ทำให้ผู้โดยสาร 283 คน และลูกเรืออีก 15 คนเสียชีวิตทั้งหมด   

โศกนาฎกรรมครั้งนี้ ถือเป็นครั้งร้ายแรงที่สุดเป็นลำดับ 8 ในประวัติศาสตร์การบินพลเรือน 

เหตุการณ์นี้มีเลข  17  อยู่สองแห่ง  1+7 = 8และมีลำดับเหตุการณ์ที่ร้ายแรงที่สุดเป็นลำดับที่  8

เลข  8   ดาวราหู  ธาตุลม
            เลข 8  นี้เป็นเลขที่ให้โทษ  เป็นเลขไม่ดี  เพราะราหูเป็นสัญลักษณ์แห่งอาถรรพ์วิบัติ  ลุ่มหลงมัวเมา  โมโหร้าย  ขาดสติ  ชีวิตหลีกหนีไม่พ้นเรื่องร้าย ๆ   และการล้มละลาย  เป็นเลขผ่าตัดและอุบัติเหตุร้ายแรง   ตามหลักเลขศาสตร์ที่มีมานับพันปี  ถือเป็นเลขที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุด  และเลข  17  ก็เป็นเลขไม่ดี  ซึ่งอาจารย์ จะไม่ ตั้งชื่อ  ไม่ ตั้งนามสกุล  ไม่ ตั้งชื่อลูก,ชื่อร้าน,ชื่อสินต้า ด้วยเลขนี้เด็ดขาด
23 กรกฎาคม 2557
เครื่องบินของสายการบินทรานส์เอเชีย แอร์เวย์ส ของไต้หวัน เที่ยวบินที่ 222 เส้นทางบินเมืองเกาสง ถึงเมืองหม่ากง เกิดอุบัติเหตุพุ่งชนอาคารบ้านเรือนของประชาชนขณะร่อนลงจอดฉุกเฉิน เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายที่เกิดจากพายุไต้ฝุ่นแมตโม ทำให้มีผู้โดยสารเสียชีวิต 47 คน จากจำนวนผู้โดยสารทั้งหมด 58 คน

เลข  47  เป็นเลขไม่ดี

( เลข ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข ดาวเสาร์ ธาตุไฟ )

            เลข 47  เป็นเลขส่งผลเสีย  ไม่ว่ากับเรื่องใด ๆ ถ้า ชื่อ,นามสกุล,ชื่อลูก,ชื่อร้าน,ชื่อสินค้า ได้เลขนี้ก็ส่งผลเสีย   แม้เหตุการณ์อื่น ๆ ที่ไม่เป็นมงคลก็มักจะมีเลขนี้เกี่ยวข้อง

เลข  58

(เลข ดาวพฤหัสบดี ธาตุดิน  เลข 8 ดาวราหู  ธาตุลม)

            เลข 58  เป็นเลขไม่ดี   ให้ระวังอุบัติเหตุและคนปองร้าย  ใครได้เลขนี้อยู่ในชีวิต  แค่เอาตัวรอดได้ก็บุญแล้ว นับเป็นเลขไม่ดี  ( ชื่อของคุณ  นามสกุลของคุณ  หรือชื่อ+นามสกุล  ได้ค่าตัวเลขนี้หรือไม่ )
24 กรกฎาคม 2557
เครื่องบินของสายการบินแอร์ แอลจีรี เที่ยวบินที่ 5017 เส้นทางบินจากกรุงวากาดูกู ของประเทศบูร์กีน่า ฟาโซ ถึงกรุงแอลเจียร์ส ประเทศแอลจีเรีย ขาดการติดต่อกับศูนย์ควบคุมการบิน หลังจากขึ้นบินได้ 50 นาที เนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ออกค้นหาจนพบเศษซากของเครื่องบินตกอยู่กลางทะเลทรายทางตอนเหนือของประเทศมาลี ทำให้ลูกเรือและผู้โดยสารทั้งหมด 116 เสียชีวิตทั้งหมด ส่วนใหญ่เป็นชาวฝรั่งเศส

เลข 116    1+1+6 = 8   ( 8 อีกแล้ว )

เลข  8   ดาวราหู  ธาตุลม

            เลข 8  นี้เป็นเลขที่ให้โทษ  เป็นเลขไม่ดี  เพราะราหูเป็นสัญลักษณ์แห่งอาถรรพ์วิบัติ  ลุ่มหลงมัวเมา  โมโหร้าย  ขาดสติ  ชีวิตหลีกหนีไม่พ้นเรื่องร้าย ๆ   และการล้มละลาย  เป็นเลขผ่าตัดและอุบัติเหตุร้ายแรง   ตามหลักเลขศาสตร์ที่มีมานับพันปี  ถือเป็นเลขที่ควรหลีกเลี่ยงที่สุด  และเลข  17  ก็เป็นเลขไม่ดี  ซึ่งอาจารย์ จะไม่ ตั้งชื่อ  ไม่ ตั้งนามสกุล  ไม่ ตั้งชื่อลูก,ชื่อร้าน,ชื่อสินต้า ด้วยเลขนี้เด็ดขาด

10 สิงหาคม 2557
เครื่่องบินของสายการบินเซปาฮาน แอร์ไลนส์ เที่ยวบินที่ 5915 เส้นทางบินจากกรุงเตหะราน ถึงเมืองทาบาส พร้อมผู้โดยสาร 48 คน ซึ่งขณะนำเครื่องขึ้น ก็สูญเสียการควบคุม ทำให้ต้องลดระดับลงอย่างรวดเร็วจนเกิดไฟลุกไหม้ที่เครื่องยนต์ และตกลงในเขตที่อยู่อาศัยของประชาชนในกรุงเตหะราน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตไป 39 คน

(เลข 4  ดาวพุธ ธาตุน้ำ  เลข ดาวราหู ธาตุลม )

            เลข  48  ( 4 ดาวพุธ  8  ดาวราหู  โบราณว่า พุธวิวาทราหู  เป็นเลขศัตรูกัน )  
เป็นเลขที่ไม่ดี  ในชื่อ นามสกุลอย่าได้มีเลขนี้

 เลข  39

( เลข 3 ดาวอังคาร  ธาตุลม  เลข 9 ดาวเกตุ ธาตุลม )

            เลข 39  เป็นเลขแห่งความโลเลแปรปรวน  ดาวอาทิตย์ (1) ธาตุไฟ ดาวจันทร์ (2)  ธาตุดิน ( 3+9=12 เลข 39  จะพบกับความผันผวนไม่แน่นอน  และการขัดแย้ง  มักล้มเหลว    นับเป็นเลขไม่ดี


              ขอแสดงความเสียใจกับทุกเหตุการณ์ด้วย

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา