ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดเฉพาะค่าตัวเลขดี

ค่าตัวเลขดี ๆ

ตัวเลขทุกตัวมีความหมายทั้งสิ้น  ดีมาก ดีปานกลาง ดีน้อย  ร้าย  ร้ายมาก  ร้ายน้อย  ซึ่งหลักการตั้งชื่อนอกจากค่าตัวเลขของชื่อต้องดีแล้ว  นามสกุลก็ต้องได้ค่าตัวเลขดีด้วย  ในกรณีที่ไม่เปลี่ยนนามสกุลอาจารย์ก็ต้องหาชื่อที่มีค่าตัวเลขสัมพันธ์กับนามสกุลที่ใช้อยู่ให้ได้  จึงจะเรียกว่าตั้งชื่อได้เจ่งสุด ๆ  นอกจากค่าตัวเลขแล้ว  อาจารย์ใช้ทุกศาสตร์ในการตั้งชื่อ  ท้าให้เอาไปเช็คกับทุกศาสตร์ได้เลยสนใจโทรปรึกษาได้เป็นกันเอง  095 - 827 1895

ตำราเลขศาสตร์นั้น  นับตั้งแต่  1 - 109  ซึ่งก็มีทั้งค่าตัวเลขดี , ค่าตัวเลขปานกลาง , ค่าตัวเลขร้ายมาก  ค่าตัวเลขร้ายน้อย  ซึ่งในหน้านี้จะคัดมาเฉพาะค่าตัวเลขดี ๆ ทั้งหมด  

เลข  14

บุคคลชื่อมีค่าเลข 14  หมายถึง  เป็นคนมีสติปัญญาดีความจำดี  เฉลียวฉลาดหลักแหลมมาก  ไหวพริบดี  แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง   ชอบคิดชอบค้น  มีความจำดี  ชอบความยุติธรรม ถือยศถือเกียรติ  เป็นคนเจ้าระเบียบ  ชอบบอกชอบสอน  ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร  ค่อนข้างซื่อตรง  ด้านการงานจะประสบความสำเร็จดี  ด้านความรักนับว่ามั่นคงดี   หากมีอาชีพเป็นทนายความ  ผู้พิพากษา  อาจารย์  นักวิชาการ  จะดี  ชีวิตในบั้นปลายจะรุ่งโรจน์นับเป็นเลขที่ดีมาก

เลข  15 

บุคคลชื่อมีค่าเลข 15 หมายถึง  เป็นคนมีเสน่ห์มากทั้งกับเพศตรงข้ามและผู้หลักผู้ใหญ่  เลขนี้ทำให้มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนเกื้อกูลเสมอ  เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ดี  ภายนอกจะคล้อยตามกฏกติกาของสังคมดีแต่ภายในจิตใจไม่ใช่เพราะจะเห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัวก่อนเสมอ  นอกจากนี้ก็เป็นคนรักสวยรักงาม  ชอบสนุกสนาน  ชอบสังคม  มีเพื่อนมาก  ด้วยมีความสามารถจึงทำให้อนาคตจะมีฐานะดีการงานดี   ด้านความรักมักมีเพศตรงข้ามมาเกี่ยวกันมากหน้าหลายตา  และมีปัญหาไม่ได้ขาด   หากตัดกิเลสเรื่องรักใคร่ไม่ได้ก็จะสับสนวุ่นวายตลอด   หากมีอาชีพนักบริหาร  นักธุรกิจ  หรือทำงานเกี่ยวกับการเงิน  หรือค้าขายจะดีมาก  นับเป็นเลขที่ดี

เลข  21

บุคคลชื่อมีค่าเลข  21  หมายถึง  เป็นคนสองบุคลิก  ส่งผลให้มีเสน่ห์โดดเด่นเข้าสังคมได้ดี  ภายนอกจะเป็นคนที่นุ่มนวลดูอ่อนไหวง่าย   แต่ซ่อนอีกบุคลิกที่ยากจะสังเกตเห็นได้  มีความหยิ่ง  เอาแต่ใจตัว  หงุดหงิดง่าย  เจ้าคิดเจ้าแค้นแต่เก็บความรู้สึกเก่ง   บุคคลเลขนี้มีความขยันขันแข็งสูง  ต่อสู้ฝ่าฟันทุกปัญหาอย่างไม่ท้อ  การทำงานทุ่มเทสุด ๆ ไม่เสร็จไม่เลิก   ด้านการงานจะประสบความสำเร็จดี  ด้านความรักจะมีเข้ามาผูกพันเสมอๆ ความสับสนวุ่นวายไม่ขาด   อนาคตจะประสบความสำเร็จและร่ำรวย   หากได้ทำงานเกี่ยวกับรับราชการ  ตำรวจ  ทหาร  งานซื้อขายอาวุธ  จะดียิ่งนับเป็นเลขที่ดี

เลข  24

บุคคลชื่อมีค่าเลข 24 หมายถึง  เลขที่ดีมาก  เป็นดาวคู่มิตรกันส่งผลให้เป็นคนมีเพื่อนมาก  และเพื่อนดีจะช่วยเหลือกันด้วยดี  บุคคลเลขนี้มีเสน่ห์  อ่อนโยน  นุ่มนวล  มีกิริยามารยาทดี  สนุกสนานร่าเริง  เป็นที่รักของคนทั่วไป   มีสติปัญญาดี  พูดจาไพเราะ  มีโชคด้านการเงินเสมอ  ทำให้มีเงินทองไม่ขาดมือ   การงานก้าวหน้า  ชีวิตจะเต็มไปด้วยความรักความใคร่  และความสุข  หากได้ทำงานด้านศิลปะ  หรือเป็นศิลปิน  นักร้อง  นักแสดง  ก็จะมีชื่อเสียงโด่งดังหรือหากเป็นแพทย์  พยาบาล  ทำการค้าก็ดีเช่นกัน


เลข  36

บุคคลชื่อมีค่าเลข  36  หมายถึง  เลขที่ดีจะประสบความสำเร็จ  ความรุ่งเรืองทั้งการเงินการงานและความรัก  แม้อุปนิสัยจะเป็นคนเจ้าอารมณ์บ้าง  ขี้หงุดหงิดบ้าง  และเบื่อง่าย  แต่มีความสามารถหลากหลาย  จึงต้องรับผิดชอบในหน้าที่การงานหลายอย่าง  หากเป็นนักธุรกิจก็ต้องดูแลหลายบริษัท   และทำได้เป็นอย่างดี   การงานการเงินจึงไม่มีอุปสรรคใดที่แก้ไขไม่ได้   ในด้านความรักสุขสดชื่นสมหวัง  มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม อนาคตร่ำรวยเงินทอง   มีความสุขในการทำงาน  หากเป็นชายหากมีมากเมียจะมีแต่ปัญหาหนัก   ด้านงานอาชีพหากเป็นนักการตลาด  หรือนักวิทยาศาสตร์  ที่ต้องคิดค้นจะดีมาก

เลข  40

บุคคลชื่อมีค่าเลข  40  หมายถึง  เป็นเลขที่ดีมีความสุขความเจริญเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน  อ่อนหวานและอ่อนไหว  มีจินตนาการกว้างไกล  บางครั้งอาจดูเหมือนเพ้อเจ้อเพ้อฝันมองโลกในแง่ดี   มีความสามารถในด้านการพูดการเจรจา   การคิด  การเขียน  เป็นคนอารมณ์ดี  คนที่อยู่ด้วยใกล้ ๆ จะมีความสุข  ทำให้มีเพื่อนมาก  ชอบการเดินทางไม่ชอบอยู่นิ่ง ๆ ในด้านการงานนั้นหากได้งานเกี่ยวกับการคิด  การเขียน  หรือเป็นศิลปินนักร้องจะมีเงินทองชื่อเสียงโด่งดัง   อนาคตร่ำรวยเงินทองและมีความสุขกับครอบครัว

เลข  41

บุคคลชื่อมีค่าเลข  41  หมายถึง  เลขแห่งความซื่อตรงและเลขแห่งความสำเร็จ  เป็นคนฉลาดหลักแหลม  ความจำแม่นยำ   ซื่อตรงซื่อสัตย์สุจริต  แต่หัวดื้อหัวรั้น  เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองมาก  ไม่กลัวใคร   กล้าชนในทุกปัญหา  เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยชอบนักเพราะเก่งเกินหน้าเขา   อีกทั้งเป็นคนมีเหตุผลเสมอ  การงานเจริญก้าวหน้าดี  มีชื่อเสียงเงินทอง  เกียรติยศ  มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน  ด้านความรักหากใครได้คนเลขนี้นับว่าโชคดีเพราะคนเลขนี้เป็นคนรักใครรักจริง  รักเดียวใจเดียวเสมอต้นเสมอปลาย   อนาคตจะอยู่อย่างมีความสุขพรั่งพร้อมด้วยลาภยศสรรเสริญ   ร่ำรวยเงินทอง   นับเป็นเลขที่ดีมาก

เลข  42

บุคคลชื่อมีค่าเลข  42  หมายถึง  เป็นคนมีเสน่ห์  เพื่อนฝูงรักใคร่ให้การช่วยเหลืออุปถัมภ์   เข้าสังคมได้ดี  พูดเก่ง  สุภาพอ่อนหวาน  ฉลาดและมีจินตนาการสร้างสรรค์  การงานและการเงินจะประสบความสำเร็จลุล่วงก้าวหน้า   หากมีปัญหาแม้น้อยนิดก็จะมีคนมาช่วยเหลือ   อนาคตจะได้คู่ที่จริงใจมีความรักเป็นสื่อชักนำ  อนาคตจึงมีแต่ความสุขกับครอบครัว  ร่ำรวยเงินทอง  อาชีพที่เกี่ยวกับการพูด  นักพูด  พิธีกร  นักธุรกิจ  นักปกครอง  จะดี

เลข  45

บุคคลชื่อมีค่าเลข  45  หมายถึง  เป็นเลขแห่งโชค  เรียกว่ามีโชคช่วยตลอดเวลา  มีจิตใจเยือกเย็น  มั่นคง  หนักแน่นไม่หวั่นไหว  มีสติปัญญาปราดเปรื่อง  รอบรู้ทั้งทางโลกและชีวิต   ชอบบอกชอบสอน  มีความสามารถในการพูด   เลข 45 จะเป็นคนที่มีโชคเสมอ  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  จะได้พบโชคลาภและโชคดีอยู่บ่อย ๆ การงานบางครั้งตั้งใจทำโดยปกติ   แต่เหมือนมีโชคช่วยหนุนนำให้เจริญก้าวหน้าพุ่งจี๊ด   ประสบความสำเร็จอย่างไม่น่าเชื่อ   ด้านความรักมักพบแต่คนดี  และมีความสุข   คนเลข  45  เหมาะเป็นนักการฑูต  เป็นอาจารย์  นักการตลาด  อนาคตจะมีคนนับหน้าถือตา   พร้อมทั้งชื่อเสียงเงินทองนับเป็นเลขที่ดีมาก

เลข   50

บุคคลชื่อมีค่าเลข  50  หมายถึง  เป็นเลขแห่งความสำเร็จ  คนเลข 50  เป็นคนมีความรู้ความสามารถ  สติปัญญาปราดเปรื่อง  ซื่อตรง  มีคุณธรรมประจำใจ  รักเกียรติยศ  ชื่อเสียง  สุขุมลุ่มลึก  ชอบศึกษาหาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอมีเพื่อนฝูงมาก  และคอยให้การเกื้อกูลค้ำชู  คนเลข 50 จะรู้สึกเหมือนมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เร้นลับคุ้มครองเกื้อหนุน  จะทำกิจการใดก็จะประสบความสำเร็จมากมายเกินเป้าหมาย  การงานมั่นคง  การเงินมั่งคั่ง  ความรักรื่นรมย์  ได้คู่ครองที่รักและเข้าใจเสมอ  อนาคตจึงมีแต่ความสุขกายสบายใจ   นับเป็นเลขที่ดีมาก

เลข   51

บุคคลชื่อมีค่าเลข  51 หมายถึง   เป็นคนสุขุม  ดื้อเงียบ  แต่มีเสน่ห์เป็นที่รักใคร่เอ็นดู  แต่จะมีสองบุคลิกที่ไม่มีใครสังเกตได้  ภายนอกจะดูสุภาพอ่อนน้อมถ่อมตน   แต่ภายในจะดื้อรั้น  ใจร้อน แต่จะไม่ค่อยแสดงออกให้ใครเห็นไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์กดดันเพียงใด   เป็นคนคิดการณ์ไกลดี  เป็นคนขยันขันแข็ง  อดทน  ใจมีคุณธรรม  การงานจะประสบความสำเร็จเพราะได้แรงสนับสนุนจากทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่ทำให้มีชื่อเสียงเงินทอง  ความรักชักนำให้พบคนที่รักที่ดี  อนาคตจึงเป็นผู้ที่มีเกียรติมีชื่อเสียง  และร่ำรวย  เป็นเลขที่ดี

เลข   54

บุคคลชื่อมีค่าเลข  54  หมายถึง  มีอุปนิสัยคล่องแคล่วว่องไว  ชีวิตมีความสำเร็จดี  มากความสามารถและสติปัญญา  รอบรู้  ทันคน  สามารถปรับตัวได้ทุกสถานการณ์  เป็นคนที่แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง  มีโชคดีอยู่บ่อย ๆ มีเพื่อนฝูงมาก  และมีผู้ใหญ่คอยส่งเสริม  การงานเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง  ประสบความสำเร็จ  ด้านความรักจะได้คู่ครองที่ดีมีชาติตระกูล  คนเลข  54  อนาคตจะร่ำรวยมหาศาล  มีความสุข  มีหน้ามีตา  มีชื่อเสียง  หากทำอาชีพเกี่ยวกับการค้าขายกับหน่วยงานของรัฐ  เป็นนักธุรกิจ  นักลงทุน  จะดียิ่ง  นับเป็นเลขที่ดีมาก

เลข   59

บุคคลชื่อมีค่าเลข  59  หมายถึง  เป็นคนน่าเชื่อถือ  มีความรู้ดี  รักการศึกษาหาความรู้  เลื่อมใสศรัทธาในศาสนา  เชื่อเรื่องวิญญาณและสิ่งเร้นลับ  มีลางสังหรณ์แม่นยำ  มีโชคมีลาภดี  การงานจะได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างดี  ทำให้เจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จ  มีชีวิตที่มั่นคง  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง   ด้านความรักก็ชักนำคนดี ๆ มาให้พานพบ   มีคู่ครองที่ดี  อนาคตหากยึดอาชีพทางโลกก็จะมีชื่อเสียงเกียรติยศ  เป็นที่เคารพนับถือ  มีเงินทองสุขสบาย  หากใฝ่ทางธรรมก็จะสำเร็จธรรม  เป็นเกจิอาจารย์ที่มีลูกศิษย์มากมาย  นับเป็นเลขที่ดี

เลข   63

บุคคลชื่อมีค่าเลข  63  หมายถึง  เป็นคนมีเสน่ห์  ใครเห็นใครรักใครชม  ทั้งผู้ใหญ่เพื่อนและเพศตรงข้ามเป็นคนสนุกสนานร่าเริง  โรแมนติก  มักคิดถึงเรื่องของคนอื่นก่อนตัวเอง  จิตใจดี  ชอบคิดค้นและสร้างสรรค์  การงานแม้จะมีอุปสรรคปัญหาบ้างแต่ก็จะผ่านพ้นด้วยดี  ความรักมักพบคนดี ๆ บางครั้งอาจมีหลายคน  ส้บสนวุ่นวายบ้างตามธรรมชาติของคนมีเสน่ห์  แต่สุดท้ายก็จะได้เจอรักแท้   อนาคตจะมีชีวิตที่ดีและมีความสุข   หากทำอาชีพที่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่ง  การโฆษณาจะดี  นับเป็นเลขที่ดี

เลข   65

บุคคลชื่อมีค่าเลข  65  หมายถึง  เลขนี้เป็นเลขคู่ทรัพย์  ส่งผลให้เป็นคนมีโชคทางการเงิน  คือ  ทำอะไรก็ได้เงิน   หยิบจับอะไรก็เป็นเงิน  หาเงินเก่งและเก็บเงินเก่ง  ชอบอาสาช่วยคนนั้นคนนี้  ทำให้แทบจะไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง   ด้านการงานจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล  เจริญรุ่งเรือง  ด้านความรักนับได้ว่าเป็นนักรักตัวฉกาจเหมือนกัน  ไม่ว่าหญิงหรือชายจะผ่านการมีความรักมากมายในวัยรุ่น   แต่พอแต่งงานแล้วจะหยุดอยู่ที่คนเดียว   อนาคตนับว่ามีความสุขยิ่ง   อาจมีวุ่นวายบ้างก็เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ หากไม่ตัดให้ขาด   สำหรับอาชีพหากทำเกี่ยวกับธุรกิจบริการทุกประเภทจะดียิ่ง   นับเป็นเลขที่ดี

เลข  90

เป็นเลขสิ่งมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง   ชีวิตจึงตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้  แม้จะมีอุปสรรคในบางครั้งแต่จะไม่ลำบากนาน   ดวงมักมีโชคดีโดยไม่รู้ตัวอยู่บ่อย ๆ มักสนใจศึกษาในด้านศาสนา  ศาสตร์เร้นลับ  ด้านการงานก็จะประสบความสำเร็จดีพอสมควรทีเดียว  หากเป็นนักบวชหรือหมอดู  จะมีชื่อเสียงโด่งดังและประสบความสำเร็จสูง

เลข  91 

เลข 91  หมายถึง  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคอยช่วยเหลือ  มีผู้ใหญ่คอยส่งเสริมสนับสนุนช่วยเหลือเกื้อกูลเสมอ  มักสนใจศึกษาในเรื่องศาสนาและสิ่งเร้นลับ  เลขนี้บ่งบอกว่าจะมีโชคลาภวาสนาบารมี   การงานจะประสบความสำเร็จอย่างสูง  มีเกียรติ มีชื่อเสียง ได้รับการยกย่องสรรเสริญ  มีคนเคารพนับถือ  ชีวิตจะมั่งมีเงินทอง แต่จะเหงาบ้างเพราะเรื่องคู่ครองไม่ยั่งยืน   เลขนี้หากทำอาชีพการเมือง กฏหมาย วิชาการ จะดีมาก

เลข  95

เลข 95  มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องตลอดเวลา  จะมีญาณพิเศษในตัวเอง  มีลางสังหรณ์แม่นยำ  เชื่อถือและศรัทธาในศาสนา  ชอบศึกษาหาความรู้ด้านพิธีกรรม  และขนบธรรมเนียมประเพณี  หรือโบราณคดี  มีศิลปะในการพูด การบอกการสอน  หากเลือกใช้ชีวิตทางโลกให้ทำงานเกี่ยวกับประวัติศาสตร์  หรือเป็นครูอาจารย์  จะพบกับความสำเร็จสูง   หากเลือกชีวิตทางธรรมก็จะเป็นผู้ศึกษาธรรมได้ถ่องแท้  มีบุญบารมีเป็นเกจิอาจารย์ที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย  ถือว่าเป็นเลขที่ดีมาก

เลข  97

เลข 97  มีผลดีในด้านทรัพย์สินเงินทองจะมีเป็นมรดกตกทอด  หากมีพ่อแม่มีฐานะก็จะได้รับมรดก  มีโชคมีลาภดี  มีจิตใจดีเป็นคนจริงใจ  พูดตรงไปตรงมา  มีระเบียบวินัย  มีความขยันขันแข็ง  มักมีผู้ใหญ่ให้การส่งเสริมหยิบยื่นโอกาสดี ๆ ให้เสมอ  ทำให้การงานเจริญก้าวหน้าประสบความสำเร็จด้วยดี   มีชื่อเสียงเกียรติยศ   แต่มีปัญหาอยู่บ้างด้านชีวิตคู่ไม่ยั่งยืน   เลขนี้หากทำธุรกิจหรือทำงานเกี่ยวกับน้ำจะดีมาก

เลข  100

เลขนี้เป็นเลขแห่งความพอดิบพอดีเป็นความเต็มบริบูรณ์ทั้งชื่อเสียง เกียรติยศ  เงินทอง  มีบุญวาสนาสูง   มีชะตาชีวิตไม่ลำบาก  มีความสุขสบายอุดมสมบูรณ์  พรั่งพร้อมด้วยลาภยศปรากฏไกล  บ่งบอกถึงการทะยานไกลไม่หยุดยั้ง   มีคนยกย่องนับถือ  มีบริวารมากมาย  หากเลือกทำกิจกรรมงานใดก็จะอยู่ในระดับสูงสุด   ด้านความรักจะมีคู่ครองที่ดี  ส่งเสริมหน้าที่การงานให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น   ตำแหน่งงานหากเป็นนักบริหาร นักธุรกิจ นักการเมือง จะดียิ่ง     แต่มีข้อควรระวังคือ การอยู่ในขอบเขตหากอิสระเกินไปจะเกิดผลเสีย  เลขนี้ถือเป็นเลขแห่งความสำเร็จ  ส่งผลดีอย่างเต็มที่

เลข  104

เลขนี้ชีวิตจะประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง  สติปัญญาดี  ความจำแม่นยำ  จะนำพาไปสู่ความสำเร็จที่ดี  มีความสุขุมล้ำลึก  ชอบไขว่คว้าหาความก้าวหน้าให้ชีวิต   และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครอง  และมีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบ  เช่น  ศึกษาต่างประเทศ  เที่ยวต่างประเทศ  อยู่ต่างประเทศ  คบหากับคนต่างชาติ  สนใจธรรมะ  รักความยุติธรรม  อาชีพที่เหมาะสมคือ ประชาสัมพันธ์  งานที่พบคนแปลกหน้าจะดี  นับว่าเป็นเลขดีมาก

เลข 105

เลขนี้  เป็นเลขแห่งความสุนทรีทำให้มีเสน่ห์ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือเสมอ  มาสนับสนุนตลอดเวลา  เลขนี้เป็นเลขโภคทรัพย์  เลขแห่งโชคลาภ  เป็นหมายเลขที่โชคดีมาก ๆ จะได้รับพรอันประเสริฐ  เป็นเลขที่โชคดีด้านการเงิน  จะสามารถหาเงินทองได้โดยง่าย   ถ้าเอาชื่อบวกนามสกุลได้เลขนี้ถือว่าดีมาก

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา