ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดดูรูปกิจกรรมทำบุญ ที่เป็นผลพวงมาจากการรับตั้งชื่อ

       อาจารย์ได้ทำบุญให้ทานเสมอ ๆ ทั้งบุญใหญ่และบุญเล็กบุญน้อย  ด้วยเงินที่ได้มาอย่างสุจริต  และที่ไม่ได้นำมาลงก็มากมาย  รูปที่นำเสนอนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น   ก็ขอให้ลูกค้าที่ได้ตั้งชื่อ  ตั้งนามสกุล  ตั้งชื่อลูก  ตั้งชื่อร้าน  ตั้งชื่อบริษัท  ตั้งชื่อสินค้า  ดูฮวงจุ้ย กับอาจารย์ต้น  ทุกท่านมีส่วนในบุญกุศลทุกบุญที่อาจารย์ทำ  ให้ลูกค้าทุกคนมีความสุข  ความเจริญ  พ้นเคราะห์พ้นโศก หมดโรคหมดภัย  คิดส่ิงใดให้สมความปรารถนาทุกประการ เทอญมอบสิ่งของแก่เด็กกำพร้า  มูลนิธีกลุ่มแสงเทียน  ธนบุรีมอบจักรยานและเตาไมโครเวฟ  แก่มูลนิธีกลุ่มแสงเทียน  เพื่อเด็กกำพร้า


บริจาคสิ่งของให้บ้านพักฉุกเฉิน  ศูนย์กนิษฐ์นารี  ดอนเมือง กทม.

มอบทุนการศึกษา ทุนละ 1,500 บาท จำนวน 20 ทุน เป็นเงิน 30,000 บาท

ที่ สพป.ลพบุรี เขต 1

พี่น้องที่ไปด้วยกัน

แพมเพิด 10,00 บาท บรรทุกได้ 2 คันCRV และ 1 คันปิคอัพ  ส่วนข้าวสาร  20  กระสอบ สั่งที่โรงสีแล้วให้เขาเอาไปส่งที่วัด

แพมเพิด

แพมเพิด 10,000 บาท  และข้าวสาร  20 กระสอบ มอบวัดพระบาทน้ำพุ

อาจารย์ต้น  อุปสมบทถวายเป็นพระราชกุศล ณ วัดป่ามะไฟ เมื่อ พ.ย.-ธ.ค.2557

นายก อบจ.ปราจีนบุรี บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา