ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดความหมาย สกุลเลข

              สกุลเลขนี้เป็นศาสตร์ของไทย  ที่โหราจารย์ในสมัยโบราณท่านได้บันทึกไว้ให้คนรุ่นหลังได้เรียนรู้  การเรียนรู้ศาสตร์ให้กว้างขวางหลากหลายเป็นเรื่องดี  อาจารย์จึงนำมาลงไว้  

              แต่การตั้งชื่อ, เปลี่ยนนามสกุล, ตั้งชื่อลูก, ตั้งชื่อร้าน, ตั้งชื่อสินค้า, ตั้งชื่อเด็กแรกเกิดนั้น  อาจารย์ใช้ทุกศาสตร์ที่โหราจารย์ทั่วประเทศนิยมใช้และทุกศาสตร์ยอดฮิตที่หลาย ๆ คนชอบ   อาจารย์สามารถนำมารวมกันเข้าไว้ได้อย่างลงตัว   ทุกชื่อที่อาจารย์ตั้งให้คุณนำไปตรวจสอบได้กับทุกศาสตร์   สอบถามได้ครับ  โทร.095-8271895          

เข้าเรื่องเลย   อนึ่งท่านโหราจารย์ได้กำหนดตัวเลขให้มีความหมายไปอีกแนวหนึ่ง  เป็นของโหราจารย์ของไทย  ซึ่งให้ความหมายไว้ดังนี้  เรียกว่า  สกุลเลข

๑   เป็นพระยา
๒   เป็นนางพระยา
๓   เป็นอำมาตย์
๔   เป็นพ่อครัว
๕   เป็นราชครู  สมณะ ชี พราหมณ์
๖   เป็นขุนคลัง
๗  เป็นทหารและเพชฌฆาต
๘   เป็นอุปราช
๙   เป็นพระกาฬ

ความหมายดังนี้

๑  อาทิตย์เป็นพระยา  ทายว่า  มีจิตใจสูงมาก  มีมานะพยายามมาก  เป็นคนโอบอ้อมอารีแก่คนทั้งหลายแก่คนกำพร้า  อนาถายากจนเข็ญใจ  โกรธง่ายหายเร็วจิตใจวู่วาม  มักเชื่อใจคนง่าย  จึงมักได้รับความทุกข์ความลำบากใจจากผู้อื่นอยู่เนือง ๆ

๒  จันทร์เป็นนางพระยา  ทายว่า  เป็นคนใจอ่อน  มักตระหนี่เห็นแต่จะได้ฝ่ายเดียว  เห็นแก่เล็กแก่น้อย  ถ้าเป็นชายมีจิตใจอ่อนประดุจหญิง

๓  อังคารเป็นอำมาตย์  ทายว่า  เป็นคนจิตใจรวนเร  คิดการอันใดไม่ค่อยจะแน่นอน  ใครชักชวนไปทางไหนก็ไปทางนั้น  มีใจนักเลง  เก็บทรัพย์สมบัติไว้ไม่ค่อยอยู่

๔  พุธเป็นพ่อครัว  ทายว่า  เป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด  มีความคิดเด็ดเดี่ยว  มีความหนักแน่น  รอบรู้ในกิจการต่าง ๆ เป็นอย่างดี

๕  พฤหัสเป็นราชครู  สมณะ  ชี พราหมณ์  ทายว่า  เป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดดี  ชอบเรียนวิชาต่าง ๆ และมักพอใจในวิทยาคมต่าง ๆ มีวิชาแพทย์เป็นต้น  จะได้ดีเพราะตัวของตัวเอง

๖  ศุกร์เป็นขุนคลัง  ทายว่า  เป็นคนรู้จักเก็บข้าวของ  ทรัพย์สินเงินทองเป็นอันดี  แต่มีนิสัยเป็นคนโลภ

๗  เสาร์เป็นทหาร เพชฌฆาต  ทายว่า  มีนิสัยดุ  เข้าใครมิได้  มักจะพลัดพรากจากที่อยู่และมิตรสหาย

๘  ราหูเป็นอุปราช  ทายว่า  จะได้เป็นนายคน  ไม่ใคร่อยู่กับที่  มักชอบไปในที่ต่าง ๆ

๙  เกตุเป็นพระกาฬ  ประเสริฐนัก  ศัตรูคิดร้ายไม่ได้ให้มีอันเป็นไปต่าง ๆ  แล

ชื่อ นามสกุล   เปลี่ยนแปลงได้  การเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลเป็นการเสริมสิ่งดี ๆ ที่ไม่มีในดวงชะตา

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา