ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดพยากรณ์วันที่เกิด

ตัวเลขมีความเกี่ยวพันธ์กับชีวิตคนเกือบทุกเรื่อง  และมีความหมายทั้งสิ้น เช่น  เลขของชื่อ,นามสกุล,ชื่อลูก,ชื่อร้าน,ชื่อสินค้า,ชื่อข้าราชการ และรวมถึงตัวเลขวันที่เกิดด้วย

พยากรณ์วันที่เกิด 1-31

          หมายเลขที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้  ให้ความหมายในเรื่อง "วันที่เกิด" เท่านั้น  ไม่เกี่ยวกับเลขของชื่อหากอยากรู้ความหมายเลขของ ชื่อ นามสกุล ให้เลือกที่เมนูด้านบน  เลขวันที่เกิดตั้งแต่วันที่  1 - 31  ไม่จำกัดว่าจะเกิดเดือนปีอะไร  มีดังนี้

เกิดวันที่ 1

          เป็นคนช่างประดิษฐ์คิดค้น  มีความคิดสร้างสรรค์  กล้าได้กล้าเสีย  เป็นตัวของตัวเองอย่างหัวชนฝา  มีการถือตัว  ชอบโอ่อ่า  หน้าใหญ่  ใจกว้าง

เกิดวันที่  2

          ภายนอกดูเป็นคนที่นุ่มนวลอ่อนโยน  ภายในจิตใจค่อนข้างดื้อรั้นไม่โอนอ่อนผ่อนตามง่าย ๆ รับปากแต่ไม่ทำตาม  ไม่ชอบทำอะไรแบบใช้แรง  ชอบใช้ความคิดมากกว่า    ขี้งอน  น้อยใจ  รักสบาย
และการรักความสบายนี้จะทำให้ชีวิตลำบากในภายหน้า  หรือไม่ได้เป็นใหญ่ที่สุด  มักเป็นรองเสมอ

เกิดวันที่  3

          ไม่ค่อยพอใจที่จะเป็นผู้ตามหรือลูกน้อง  เปรียบได้กับการปีนเขาซึ่งหมายเลข 4 ก็ต้องการไปยืนจุดสูงสุด  ทำอะไรก็อยากให้เป็นที่สุด  ชอบออกคำสั่ง  มีความสามารถสูง  ใจกล้า

เกิดวันที่  4

          เป็นคนมีมุมมองที่ต่างไปจากคนส่วนใหญ่  ชอบการโต้แย้ง  ต่อต้านกฏเกณฑ์ต่าง ๆ ไม่ค่อยวางเฉยต่อสิ่งที่ไม่เห็นด้วย  แต่เป็นคนขี้เหงา

เกิดวันที่  5

          เป็นคนตัดสินใจเร็ว  คิดเร็ว  ขาดความรอบคอบ  บุ่มบ่าม  จะหงุดหงิดถ้าอยู่กับคนช้างุ่มง่าม  มีบุคลิกที่ยืดหยุ่น  เปลี่ยนอารมณ์รวดเร็ว  ใจใหญ่  ใช้จ่ายเกินตัว

เกิดวันที่  6

          เป็นคนมีเสน่ห์เหลือล้น  ถ้ารักใครก็จะเสียสละให้ได้  ชอบสิ่งสวยงาม  ชอบสีสันสดใส  ด้านอารมณ์ถ้าโกรธใครเห็นทีจะโกรธไปจนตาย  อาฆาตนาน

เกิดวันที่  7

          เป็นคนที่รักอิสระอย่างมาก ๆ ชอบการท่องเที่ยว  ชอบเดินทางไปเรื่อย ๆ  ถ้าต้องอยู่แบบไม่มีอะไรทำก็จะเครียดมาก ๆ  หากทำงานก็ทำไม่ทน  ขี้เบื่อ  ใช้เงินเก่ง  มีมนุษย์สัมพันธ์กับคนอื่นดีมาก เพื่อนเยอะ  เจ้าทุกข์

เกิดวันที่  8

          มีความเป็นตัวของตัวเองอย่างยิ่ง  อยากพูดอะไรก็พูด  อยากทำอะไรก็ทำ  เป็นคนคิดมากแต่จะไม่ปริปากระบายกับใครทั้งนั้น  เก็บความทุกข์ไว้กับตัวมากมาย  ชะตาชีวิตเมื่อรุ่งโรจน์ก็มากมายมหาศาล เมื่อดวงตกก็ถึงกับล้มละลาย  หลายคนถึงขั้นคิดสั้น  คนหมายเลข 8 ต้องไม่ประมาทเวลามีเงินอย่าหลงระเริง  อย่าฟุ่มเฟือย

เกิดวันที่  9

          เป็นนักสู้ชีวิต  ตอนเล็กๆ มักลำบาก  หากเป็นลูกเศรษฐีก็จะลำบากเพราะเรียนหนักหรือมีเรื่องทุกข์ใจ  เมื่อโตมักจะได้ดี  มีความอดทนสูง  ใจร้อนหุนหัน  เป็นเลขมีแรงเหวี่ยงมากชีวิตโลดโผน  เวลารุ่งก็รุ่งเรืองมาก ๆ เวลาร่วงก็ร่วงถึงพื้นเลย  นอกจากนี้ชีวิตมักจะเฉียดฉิวกับความเป็นความตายหลายครั้ง  เป็นคนมีลางสังหรณ์  มีสัมผัสพิเศษ  ต้องใช้ลางสังหรณ์ให้เป็นประโยชน์และลางสังหรณ์จะชัดเจนมากก็ด้วยการหมั่นสวดมนต์ภาวนาเป็นประจำ

เกิดวันที่  10

          เป็นเครื่องหมายแห่งเกียรติยศ  เลข 10 เป็นทั้งการพุ่งขึ้นและการตกต่ำ  ไม่ทางดีที่สุดก็ทางเลวที่สุด  เป็นเลขความเด่นดังและมีชื่อเสียง

เกิดวันที่  11

          เป็นเลขแห่งการเตือนภัย  มีลางสังหรณ์ดี  แต่ชีวิตค่อนข้างลำบาก  ต้องดิ้นรนจึงสบาย  ด้านอารมณ์มีทั้งเข้มแข็งสุด ๆ และอ่อนไหวมาก ๆ  (เกียจคร้านไม่ได้)

เกิดวันที่  12

          เป็นคนเสียสละ  เป็นเลขแห่งการวิตกกังวลในจิตใจ  มักตกเป็นเหยื่อของผู้อื่น  ถูกหลอกได้ง่าย  หากเชื่ออะไรก็จะลุ่มหลงไปเลย  แต่กับคนในครอบครัวเตือนจะไม่คอยเชื่อ  ถ้าฝึกสมาธิทุกวันจะแก้ข้อด้อยเหล่านี้ได้

เกิดวันที่  13

          เป็นเลขแห่งการเปลี่ยนแปลงแผนงาน, ที่อยู่อาศัย  เป็นเลขที่ไม่อาจคาดฝันล่วงหน้าได้  จึงต้องเตรียมตัวไว้ก่อน เช่น มีเงินก็ใช้ระมัดระวัง เก็บออมให้เก่ง ๆ 

เกิดวันที่  14

          เป็นเลขแห่งความสามารถพิเศษที่เด่น  มีความรู้  เป็นเลขนำโชค  จะมีชัยต่อศัตรู  แต่เสี่ยงอันตราย  ให้ระวังภัยธรรมชาติ เช่น พายุ, น้ำ, ลม, ไฟ  ต้องไม่ประมาท

เกิดวันที่  15

          มักใช้ความเชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์นำการดำเนินชีวิต  เป็นนักพูด  เด่นศิลปะ  มีเสน่ห์

เกิดวันที่  16

          ชีวิตขึ้นลงอย่างพลิกผันโดยเฉพาะเรื่องการงานอาชีพ  และภัยอันตรายจากอุบัติเหตุ  ต้องใช้เงินอย่างมีสติ  เก็บเงินให้เก่ง  อย่าประมาท

เกิดวันที่  17

          เด่นเรื่องการศึกษาหรือความรอบรู้  ดีในด้านการงาน  แต่ระวังอุบัติเหตุ  หมั่นทำบุญปล่อยสัตว์และช่วยเหลือคนยากจนเสมอ ๆ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร

เกิดวันที่  18 

          เป็นบุคคลที่ต้องระวังศัตรูลอบทำร้ายที่เกิดจากตัวเองเป็นผู้ก่อ  เลขนี้บ่งบอกว่าเป็นคนต่อต้านเรื่องนั้นเรื่องนี้  ชอบขัดคอคน  และให้ระวังอุบัติภัยจากการจราจลจึงไม่ควรเข้าร่วมการประท้วง ฯ
เลขวันที่เกิดแก้ไขไม่ได้  แต่ตัวช่วยก็คือการ เปลี่ยนชื่อ  เพราะชื่อเป็นส่วนของชีวิตที่เปลี่ยนได้

เกิดวันที่  19

          เป็นเลขดีมากด้านความสำเร็จ  เป็นเลขของความสุขที่แน่นอน แต่ข้อควรระวังคืออุบัติเหตุรุนแรง
ต้องหมั่นทำบุญ สวดมนต์  แผ่เมตตา ทุกวัน

เกิดวันที่  20

          เป็นเลขแห่งการเริ่มต้นครั้งแล้ว ครั้งเล่า ชีวิตต้องระวังความผิดพลาดในการตัดสินใจเรื่องงานทำให้การงานไม่มั่นคง  ความล่าช้าในการดำเนินการต่าง ๆ

เกิดวันที่  21

          เป็นเลขความเจริญก้าวหน้า  การเลื่อนระดับทางสังคม  เป็นเลขดีมาก

เกิดวันที่  22

          มักถูกคนอื่นขัดขวางความสำเร็จ  เช่น  หากเป็นลูกจ้างก็เลื่อนตำแหน่งช้าเพราะถูกกีดกันหรือใส่ร้าย  หากค้าขายก็มีคู่แข่ง  หากรับราชการก็เลื่อนขั้นช้า  คนหมายเลขนี้ต้องใช้สติปัญญาเยอะ  ดังนั้นต้องเพิ่มสติปัญญาเสมอหยุดนิ่งไม่ได้  และจะได้มาจาก ก็การอ่านและการเจริญสติและสมาธิซึ่งต้องทำต่อเนื่องจริงจัง  จึงจะเกิดปัญญา 


เกิดวันที่  23


          เป็นเลขดีมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง  มั่นใจในความสำเร็จได้

เกิดวันที่  24

          เป็นเลขแห่งโชครวยความรัก  โชคในเรื่องการช่วยเหลือ  คือทำอะไรก็มักมีคนช่วยเหลือหรือให้ความร่วมมือไม่ปัดแข้งปัดขา  โดยเฉพาะเพศตรงข้ามจะช่วยเหลือดี

เกิดวันที่  25

          หากใส่ใจในเรื่องใดเรื่องนั้น ๆ จะสำเร็จได้  แต่เมื่อเด็กมักขมขื่นใจน้อยใจ  อาจจะด้วยการคิดไปเองก็ได้หรือมีเหตุการณ์ให้น้อยใจก็ได้  ตอนเด็กมักลำบาก  อนาคตดี  ข้อเสียคือใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย

เกิดวันที่  26

          คนเกิดเลขวันที่ 26 ต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนหักหลัง  และไม่ควรเชื่อมั่นตัวเองมากเกินไปเพราะจะเกิดผิดพลาดจากการคาดการณ์ไปเอง  และอย่าเชื่อเพื่อน  แล้วทำไงล่ะ? ก็ฟังคนในครอบครัวเท่านั้นถ้าคิดว่าคนในครอบครัวไม่สามารถให้คำปรึกษาได้  ก็ให้ปรึกษาผู้รู้ที่เขาไม่มีผลประโยชน์ร่วมกับเรา  เดี๋ยวนี้มีกูเกิ้ลพูดคุยสอบถามผู้รู้ได้กว้างขวาง


คนเกิดวันที่  27


          มีความคิดมีสมองดีในด้านการค้า  หากมีความคิดเกิดขึ้นเกี่ยวกับช่องทางทำกินก็ให้รีบทำจะสำเร็จได้  แต่ด้านร้ายคือให้ระวังภัยจากไฟ  


คนเกิดวันที่  28


          เป็นเลขที่จะสำเร็จในช่วงหนึ่งและจะล้มเหลว  อาจล้มเหลวในด้านชื่อเสียง  ล้มเหลวจากความเชื่อถือที่คนอื่นมีให้  ทำให้สูญเสียทุกอย่าง  แต่เป็นเลขที่ล้มแล้วลุกได้อีก

คนเกิดวันที่  29

          ชีวิตรักมักขมขื่น  ถูกหลอก  ถูกทรยศ  แม้เพื่อนส่วนใหญ่ก็สร้างภาพลวงตาเป็นเพื่อนจอมปลอมแนะนำให้ดำรงตนอยู่ได้ด้วยตัวเอง  อย่าหวังคนอื่นมาก  แล้วเรื่องดังกล่าวจะเบามาก


คนเกิดวันที่  30


          เป็นคนที่ละเอียดอ่อนด้านจิตใจ  ดูแลผู้อื่น  แต่กล้าแข็งด้านวัตถุคือไม่ยอมแพ้ในความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่  มุ่งมั่นต่อสู้  ไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ

คนเกิดวันที่  31

          มักตีตัวออกห่างจากสังคม  เปล่าเปลี่ยว  มีความทะเยอทะยานมาก  แต่จิตใจดี

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา