ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 23 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุดลักษณะที่ดินห้าม..

           บุคคลที่มีชื่อดี  นามสกุลดี  มีชัยไปกว่าครึ่ง  ดังนั้นการตั้งชื่อลูก ชื่อร้าน ชื่อสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์   ควรตั้งให้ถูกต้องตามหลักของการตั้งชื่อ      

          โบราณาจารย์ท่านได้กำหนดลักษณะรูปแบบของที่ดิน  ว่ารูปแบบใดที่ไม่ดีเป็นอัปมงคลซึ่งห้ามมิให้ปลูกอาคารบ้านเรือน

  1. พื้นที่มีตอไม้ใหญ่  ต้องขุดถอนรากถอนโคนออกให้หมดเสียก่อน  อย่าปลูกคร่อมลงไปเด็ดขาด  เพราะอาจจะเป็นต้นไม้ที่มีภูตผีปีศาจสิงอยู่  ซึ่งจะมารบกวนบริวารในครอบครัวให้เดือดร้อน  เจ็บไข้ได้ป่วย  เป็นโรคาพยาธิ  นานาประการ
  2. อย่าสร้างเรือน อกแตก  กล่าวคือ  เรือนแฝด 2 หลังแต่หลังคาเชื่มต่อกัน  ท่านว่าจะทำให้คนในบ้านเกิดทะเลาะวิวาทกัน  อยู่ไม่เป็นสุข
  3. ห้ามต่อเติมบ้านที่มีลักษณะดังนี้  กล่าวคือ  มีเรือนอยู่  แล้วสร้างต่อเติมบ้าน  ซึ่งห้ามสร้างต่อเติมให้สูงกว่าหลังเดิม
  4. พื้นที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า  กล่าวคือ  พื้นที่ดินกว้างยาวเป็นรูปผ้าขาวม้า  ท่านว่าเข้าลักษณะเป็นรูปโลงผี  หีบศพ  ไม่สมควรจะปลูกเรือน  หากต้องปลูกสร้างให้ปรับพื้นที่เสียก่อน
  5. พื้นที่ดินเป็นรูปชายธง  คือ เป็นสามเหลี่ยมแบบชายธง  ด้านหนึ่งกว้างด้านหนึ่งเรียวรี  ท่านว่าไม่ดีควรแก้เคล้ดด้วยการปรับพื้นที่เสียก่อน

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา