ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด12.6.59

ครบทุกศาสตร์ ได้แก่ ศาสตร์........อาจารย์ต้น  ตั้งชื่อดีที่สุดครบทุกศาสตร์สำคัญ
น่าจะเป็นที่นี่ที่เดียว  ที่ตั้งชื่อ  ตั้งนามสกุล  และชื่อทางธุรกิจ
ได้มากศาสตร์ที่สุด
  และดีที่สุด


ถูกต้องตามพจนานุกรม  ไปถึงอำเภอไม่ถูกปฏิเสธ  

ชื่ออ่าน "ไม่ยาก" เหมือนที่หลายคนเคยเจอ ๆ กันมาคำว่า ครบทุกศาสตร์  หมายถึง  ทุกศาสตร์สำคัญที่สุดของการตั้งชื่อ  ที่มีมาแต่โบราณกาล  ที่ครูอาจารย์ท่านได้ประสิทธิ์ประสาทวิชาไว้และสืบทอดกันมาหลายร้อยปี  และศาสตร์ที่พิสูจน์ได้จากคำบอกเล่าของคนจำนวนมาก  ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าตรงมาก  ดีมาก  เท่านั้น


ศาสตร์สำคัญที่สุดในการตั้งชื่อดังกล่าวนั้น  ได้แก่  


  • ทักษา  พูดง่าย ๆ คือ การเลี่ยงอักษรกาลกิณี , คืออักษรที่แบ่งไว้เป็นช่อง มีบริวาร,เดช,ศรี,มูละ,อุตสาหะ,มนตรี,กาลกิณี  นั่นเอง
  • เลขศาสตร์   ชื่อควรได้เลขดี ๆ     เลขศาสตร์  นามสกุล ควรได้ค่าเลขดีด้วย      เลขศาสตร์ของ ชื่อ + นามสกุล  ก็ควรได้เลขดี ๆ ด้วยเช่นกัน  และเป็นเลขที่ถูกกับดวงของคนนั้นด้วยถึงจะดีมาก ๆ
  • อายตนะ6   (  บางคนเรียกว่า  พลังซ้อน )
  • พลังเงา  (  บางคนเรียกว่า  พลังสะท้อน  )
  • ดูชะตากำเนิดของคุณเพื่อตั้งชื่อให้ถูกโฉลก  ( ดูคำอธิบาย  ด้านล่าง )
  • ทำให้ชื่อใหม่ เข้ากับนามสกุลของคุณด้วย    อันนี้สำคัญมาก   ไม่ว่านามสกุลของคุณจะเป็นยังไงก็ตาม  ดีหรือไม่ดีก็ตาม  ชื่อใหม่ต้องเข้าช่วยเสริมได้  ต้องเข้ากันได้กับนามสกุล  

อธิบาย  ดูชะตากำเนิดของคุณเพื่อตั้งชื่อให้ถูกโฉลก


          หมายถึง   ก่อนการตั้งชื่อ   อาจารย์จะตั้งดวงชะตาของคุณเพื่อดูภพธานัง (ทรัพย์) ,  ภพกดุมภะ (รายได้ กำไร ) ,  ภพลาภะ (โชค ลาภ) , ภพศุภะ (ความเจริญก้าวหน้า) , ภพขุมทรัพย์, ภพราชา, ภพธงชัย, ภพอธิบดี, ภพมหาโภคสมบัติ, ภพมหาสิทธิโชค  ฯ   แล้วเลือกอักษรที่อยู่ตรงกับภพเหล่านี้มานำหน้าชื่อ, นำมาอยู่ในชื่อ  เป็นต้น

          ตั้งดวงชะตาของคุณเพื่อ   หลีกเลี่ยงอักษรร้าย ๆ  ไม่เอามานำหน้าชื่อเด็ดขาด   เพราะอักษรนำ   คือแม่ทัพ  ถ้าเลือกแม่ทัพผิดก็จบกัน   นำชีวิตคุณลงเหวไปเลย   อักษรร้ายคืออักษรที่ตรงกับภพร้าย ๆ  ได้แก่  ภพโลกาวินาศ, ภพมรณะ, ภพอริ, ภพหินะ ( ความเลวร้ายต่าง ๆ ) , ภพพยายะ ( สุขภาพแย่ โรคภัย ถูกเบียดเบียน ฯ )  เป็นต้น

         
...........................................................................


ถึงคุณแม่ตั้งครรภ์


สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์  กำลังหาชื่อให้ลูกรัก  คำถามส่วนใหญ่คือ  ยังไม่คลอดจะตัั้งชื่อไว้ก่อนได้มั้ยคะ  ตอบ  รอให้คลอดก่อนดีกว่าเผือวันคลอดคลาดเคลื่อน    อัีกอย่างอาจารย์ใช้เวลาตั้งชื่อไม่นาน    ติดต่อมาเพื่อเอาข้อมูลไว้ก่อนก็ได้ครับ   ถึงวันคลอดจะได้ไม่ยุ่งครับ
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา