ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด2.10.58

ความนิยม เกี่ยวกับชื่อ นามสกุล ของคนในศตวรรษที่ 21

ยุคนี้  ชื่อกับนามสกุลเป็นเสมือนเครื่องประดับเกียรติ์ที่สร้างความภาคภูมิใจแก่ผู้เป็นเจ้าของชื่อ  เจ้าของนามสกุล    


นอกจากชื่อที่ไพเราะแล้ว  ยังต้องเป็นมงคลด้วย   ยังต้องแฝงไว้ด้วยความขลังของศาสตร์การตั้งนามสกุลที่เก่าแก่   เช่น   เลขศาสตร์ที่มีมาเป็นพัน ๆ ปี , ทักษาที่มีมานานเป็นหลายร้อยปี , กำลังดาวพระเคราะห์ที่มีมานานหลายร้อยปี , และยังมีอย่าง อายตนะ6 , พลังเงา, พลังซ้อน, พลังสะท้อน 


นอกจากนี้  ชื่อดีอย่างเดียวก็ไม่พอซะแล้ว  นามสกุลดีอย่างเดียวก็ไม่พอซะแล้ว  สมัยนี้ต้องการให้ดีไปด้วยกันทุกด้านเลย  คือ  เมื่อเอาชื่อกับนามสกุลมารวมกันเข้าแล้ว  ก็ต้องการให้ได้ค่าตัวเลขดี , อายตนะดี, พลังเงาดี , พลังซ้อนพลังสะท้อนดี  

ยิ่งไปกว่านั้น  คนที่มีอิสระในการชีวิตก็จะเปลี่ยนนามสกุลไปพร้อมกับการเปลี่ยนชื่อเลย  ถ้าหากว่า  นามสกุลของเขามีกาลกิณี  เขาก็จะเปลี่ยนเลย  ด้วยเหตุผลว่าอยากให้ดีไปเลยไหน ๆ ก็จะเปลี่ยนชื่อแล้ว

อาจารย์ต้นสามารถตอบโจทย์ให้กับทุกท่านได้  เพราะใช้ศาสตร์การตั้งนามสกุลที่ครบครันหลากหลาย  ไพเราะ  ภูมิฐานเหมาะสมกับชื่อกับดวงชะตา  สระสรวย

ขั้นตอนการตั้งนามสกุล
  • ผูกดวง หาอักษรมงคลเพื่อนำหน้านามสกุล และให้สัมพันธ์ฺกันระหว่างดวงชะตากับนามสกุล
  • ตั้งให้สัมพันธ์กับดวงชะตาก็คือ หาอักษรดีอยู่ในตำแหน่งราชา,ธงชัย ฯ หลีกเลี่ยงตำแหน่งโลกาวินาศ,มรณะ ฯ
  • ใชัทักษา เลือกอักษรมงคล เดช ศรี มูลละ ฯ
  • ตั้งนามสกุล ให้ได้ค่าตัวเลขดีที่สุด แต่ก็ต้องคำนึงถึง ชื่อ ด้วย จึงต้องเลือกค่าตัวเลขของนามสกุลให้สัมพันธ์กับชื่อ เพื่อให้ นามสกุล+ชื่อ ได้ผลรวมดีด้วย
  • ตั้งนามสกุล ให้ได้ค่าพลังอายตนะ 6 ที่ดี ในความหมายเป็นเศรษฐี สุขสบายดั่งราชา
  • ตั้งนามสกุล ให้ได้ พลังเงา,พลังเงาซ้อน,พลังเงาสะท้อน ในความหมายที่ร่ำรวยเงินทอง,เป็นเศรษฐีรวดเร็ว ร่ำรวยแบบปาฏิหารย์
  • ขั้นตอนสุดท้ายนี้สุดหินเลย คือเอานามสกุลที่ตั้งดีแล้วมารวมกับชื่อของคุณ ( แม้คุณไม่ได้เปลี่ยนชื่อแต่อาจารย์หานามสกุลให้เข้ากับชื่อของคุณได้ ) แล้วเช็คทั้งชื่อพร้อมกับนามสกุลอีกชั้นหนึ่ง กับทุกศาสตร์อีกรอบหนึ่ง ถ้าไม่ดีก็ถือว่า นามสกุลนั้นไม่ผ่านก็ต้องตั้งใหม่ ตรวจเช็คใหม่อีกรอบ และอีกรอบ บางคนอาจารย์หาเป็นร้อย ๆ นามสกุลเลยกว่าจะได้นามสกุลที่ดี
  • นอกจากศาสตร์แล้วยังใช้ศิลปะ ในการหาความหมายของนามสกุล ให้ได้ความหมาย ตระกูลที่ยิ่งใหญ่,ความหมายตระกูลเศรษฐีมั่นคง, ตระกูลมีความสุขสมบูรณ์ ฯ
  • เมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนการตั้งนามสกุลแล้ว ก็เข้าส่วนของการตรวจสอบกับทะเบียนราษฎร์ เพื่อไม่ให้ซ้ำกับใคร ถ้าบังเอิญซ้ำ อาจารย์ก็เริ่มต้นตั้งนามสกุลใหม่ทุกขั้นตอน ครับ
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา