ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด18.5.58

มีอาชีพขายประกันชีวิต ของ บ.ไทยประกันชีวิต

คุณกิตติ   (สงวนนามสกุล)   อาชีพขายประกันชีวิต  บ.ไทยประกันชีวิต

คุณกิตติได้เปลี่ยนชื่อกับอาจารย์   เมื่อประมาณเดือน พ.ย.53  มาวันนี้คือวันที่ 14 มกราคม  2554 ก็เป็นเวลา  3 เดือน   คุณกิตติได้มาพบอาจารย์  เพื่อเยี่ยมเยียนและได้เล่าให้อาจารย์ฟังว่า

ตั้งแต่เขาเปลี่ยนชื่อที่อาจารย์ตั้งให้   มาได้ 3 เดือนชีวิตการงานดีขึ้นมาก ๆ โดยไม่คาดคิดเลย   คือ  ก่อนเปลี่ยนชื่อเขาหาลูกค้าที่จะซื้อประกันยากมาก   หาเป็นเดือนไม่มีใครสนใจ แต่เมื่ออาจารย์ตั้งชื่อให้ผมไปเปลี่ยน   การงานขอผมดีขึ้่นมาก  ขายประกันได้ง่ายขึ้น  ได้ลูกค้าอย่างง่ายดาย   มีรายได้ดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อน  มาขอบคุณอาจารย์จากใจจริงครับ

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา