ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด19.5.58

ลุงโต ตอนที่ 3


29  ธันวาคม  2553

 ลุงโต  ผู้ที่ได้เปลี่ยนชื่อกับอาจารย์ต้น
เรื่องราวของลุงโตได้ลงมา 2 ครั้งแล้ว  และครั้งนี้ลุงโตก็ได้มาพบกับอาจารย์อีกครั้งเพื่อบอกเล่าเรื่องราวดี ๆ หลังจากที่อาจารย์ได้ตั้งชื่อให้แล้วต่อจากเรื่องเดิม ๆ ที่เล่ามาบ้างแล้ว

ลุงโตบอกว่า  ตั้งแต่อาจารย์ตั้งชื่อให้นะ   พอไปเปลี่ยนชื่อมามีเรื่องดี ๆ วันหนึ่งเขาไปขายของที่กรมทหารบก   อยู่ ๆ รองผู้บัญชาการท่านก็มาอำนวยความสะดวกในการจำหน่ายสินค้าให้แก่ลุงโต   ซึ่งเป็นเพียงพ่อค้าต้วเล็ก ๆ  ซึ่งตลอดชีวิตผ่านมาไม่เคยมีใครมาให้ความสนใจลุงโต   ยิ่งมีตำแหน่งใหญ่โตก็ยิ่งไม่เคยมี  แล้วคนระดับรองผู้บัญชาการยศถึง พลโท จะมาเกื้อกูลส่งเสริมคนอย่างลุงโตทำไม ?             แกสงสัยตัวเอง

แต่เดี๋ยวนี้ลุงโตอยู่ในสายตาของคนอื่น ๆ แล้ว   ลุงโตบอกว่าเหมือนตัวเอง "มีเสน่ห์ ใครเห็นก็เมตตาให้ความช่วยเหลือ"   ใครเห็นก็ทักทายดีเสมอไม่เหมือนเมื่อก่อน   มีเรื่องราวดี ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ  ทำให้เดี๋ยวนี้จิตใจดีมีความสุขขึ้นมาก

ต่อมาเรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้นก็คือ  มีโชคฟลุ้คลาภลอย  ถูกล็อตเตอรี่โดยไม่นึกฝันเลย  เพราะปกติลุงโตไม่ใช่คนชอบซื้อล็อตเตอรี่  ก็ถูกเลขท้าย  3  ตัว

จากการวิเคราะห์ของอาจารย์มีความเห็นว่า   ชื่อที่ตั้งให้ส่งผลดีอย่างยิ่งเพราะได้ตั้งให้สัมพันธ์กับดวงชะตาและนามสกุล   ถูกต้องครบทุกศาสตร์และถูกต้องตามหลักการตั้งชื่อ  ศาสตร์ที่ใช้ก็คัดสรรแล้วว่าเด็ดจริง ๆ ประกอบกับผุ้เปลี่ยนชื่อมีบุญด้วยจึงทำให้ลุงโตได้รับการเปลี่ยนแปลงดีขึ้นอย่าง "หน้ามือเป็นหลังมือ"

ลุงโตไม่เคยลืมอาจารย์   มาขายของที่ ร.พ.ราชวิถี ครั้งใดก็จะแวะมาทักทายทุกครั้ง   นอกจากลุงโตแล้วก็ยังมีคนอื่น ๆ อีกมากมายที่ได้ผลดีชัดเจนจากการเปลี่ยนชื่อ   แต่หลายคนก็ไม่ได้แวะเวียนมาเล่าบ่อยเท่าลุงโต
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา