ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด15.5.58

ฝรั่งโดดตึก ตัวเลขร้าย ๆ เพียบเลย

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะครับ  เหตุการณ์นี้มีตัวเลขที่ส่งผลร้ายหลายตัวเหลือเกิน  มันชัดยิ่งกว่าชัดเสียอีก  แล้วถ้าชื่อ,หรือนามสกุลของใครมีค่าตัวเลขเหล่านี้อยู่ละ  อะไรจะเกิดขึ้นในวันหน้า  ไม่เชื่ออย่าลบหลู่  โทร 095-8271895  ถามได้ไม่เสียเงิน

                 ก่อนอื่นต้องขออุทิศบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำในวันนี้คือ ร่วมเป็นเจ้าภาพบวชเณรภาคฤดูร้อนกับศูนย์อบรมศีลธรรม ฯ บ้านเข็กน้อย จ.เพชรบูรณ์  ขอให้ผู้เสียชีวิตได้รับผลบุญด้วยเถิด  ให้พ้นจากความทุกข์ระทมและพ้นจากจุดเกิดเหตุไปสู่สุคติเถิด  

เมื่อวันที่  24  มกราคม  2558  มีข่าวฝรั่งโดดตึกเสียชีวิตที่คอนโดเฟรเกรท71  เลขที่  19  ถนนสุขุมวิท  71  ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง  8  ชั้น  ผู้เสียชีวิตอายุ  70  ปี  สัญชาติอเมริกัน  พักที่ห้องเลขที่  19/18  ชั้น 4  สภาพศพใส่แพมเพิดสวมกางเกงขาสั้นทับ    เมื่อวิเคราะห์ตัวเลขแล้วมีผลดังนี้

นี่ยังไม่ดูศาสตร์อื่น ๆ นะ   ดูแค่เพียงเลขศาสตร์ก็เห็นผลร้ายชัดเจนขนาดนี้

  
 เลข  71  มีถึง  2  ที่เพิ่มพลังแรงให้เด่นชัด  ( 1+7 = 8 ก็ดูความหมายของแปดได้อีกคืออุบัติเหตุร้ายแรง)

(เลข ดาวเสาร์ ธาตุไฟ  เลข 1 ดาวอาทิตย์ ธาตุไฟ )

            เลข  71  เป็นเลขไม่ดี  ส่งผลให้ต้องผิดหวังซ้ำซาก  ในใจมีแต่ความรุ่มร้อน  ตกอยู่ใต้อำนาจเร้นลับ  อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่ดี  ถูกใส่ร้ายป้ายสี  ถูกช่วงชิงความดีความชอบ  หลงผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว  ถูกเอารัดเอาเปรียบเสมอ  จะทำการใดก็มีแต่ปัญหาอุปสรรคมาก  กว่าจะได้สิ่งใดมาก็ต้องต่อสู้เหน็ดเหนื่อยแทบตาย  ด้านความรักก็จะพบกับรักสามเส้า  การหย่าร้าง  เป็นหม้าย  หรือเป็นเมียน้อย  ควรระวังอุบัติเหตุ  เพราะเลขนี้มักมีอายุสั้น เป็นเลขไม่ดีเลย   
เลข 70  

เลข ดาวเสาร์  ธาตุไฟ  เลข ดาวมฤตยู ธาตุลม

            เลข  70  เป็นเลขที่ไม่ดีมาก ๆ   ควรหลีกเลี่ยง  เพราะชีวิตจะพบแต่ความทุกข์  ความโศกเศร้า โดดเดี่ยวอ้างว้าง  และความกดดัน  สุขภาพร่างกายก็จะไม่ดี (พบศพใส่แพมเพิดด้วย) มีปัญหาทั้งการงานและการเงินตลอด  ต้องพบกับความสูญเสียซ้ำซาก  ตกอยู่ภายใต้อำนาจเร้นลับ  อำนาจมืด  มีจิตใจอำมหิต  หากถูกกดดันมาก ๆ และเก็บกดไว้ไม่ไหว  ก็จะระเบิดออกมาโดยการทำลายผู้อื่น หรือทำร้ายตัวเองได้ด้วย  อนาคตอาจวิตกจริตหรือฆ่าตัวตาย นับเป็นเลขอันตราย ไม่ดีเลย


อาคารสูง  8  ชั้น  ตึง 8 ชั้นมักมีเรื่องหลอน ๆ หรือเรื่องฆ่าตัวตายบ่อยครั้ง


เมื่อตัวเลขไม่ดีมารวมกันจึงเกิดเหตุน่าสลดใจเช่นนี้เสมอ
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา