ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด19.5.58

กำลังจะแต่งงานกับฝรั่งหลังอาจารย์ตั้งชื่อให้ และพยากรณ์ว่าจะเจอฝรั่งแน่นอน

อาจารย์ตั้งชื่อให้แล้วมีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้น  ได้เเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าและได้เจอเนื้อคู่เป็นฝรั่งสมใจหวัง


คุณผู้หญิงรายหนึ่งเป็นลูกค้าเก่า  เคยมาเปลี่ยนชื่อกับอาจารย์เมื่อประมาณปีเศษ  ซึ่งในตอนนั้นเมื่อเปลี่ยนชื่อได้  2  เดือนก็ได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นหัวหน้างาน  ซึ่งที่จริงควรจะได้เลื่อนตำแหน่งมาตั้งนานแล้วแต่ก็ไม่ได้   พออาจารย์ตั้งชื่อให้ประมาณ  2  เดือนเท่านั้นเอง

อาจารย์จำได้มั้ยคะ  เคยพยากรณ์ดวงชะตาให้หนู  ว่าจะพบเนื้อคู่เป็นคนต่างชาติ   ตอนนี้หนูมีแฟนเป็นชาวอังกฤษ   อายุมากกว่าหนู  6  ปี  นี่เป็นผลมาจากการเปลี่ยนชื่อด้วยหนูเชื่อเลย   เขาเป็นพ่อหม้ายก็ตรงกับที่อาจารย์บอกไว้  รวมถึงนิสัยใจคอก็ใช่อย่างที่บอกไว้เลยค่ะ    หนูคบกันมาได้เกือบปีแล้วค่ะ

มาวันนี้หนูอยากให้อาจารย์ดูว่าเมื่อไหร่หนูจะได้แต่งงาน  อาจารย์ตรวจดวงชะตาแล้วปรากฏว่าดวงชะตา
อายุตกปัตนิ  คู่ครองจะเจรจากับผู้ใหญ่   เรื่องการแต่งงานในช่วงเดือนธันวาคมนี้   เกณฑ์แต่งงานปรากฏชัดในช่วงเดือนมีนาคม ๒๕๕๔   ถ้าได้อยู่กินกันแล้วจะมั่นคงเรื่องหลักทรัพย์หลักฐานมากยิ่งขึ้น    และดวงชะตาถ้าได้ไปอยู่ต่างประเทศ  จะรุ่งเรืองร่ำรวยดีกว่าอยู่ในเมืองไทย    เมื่อได้ไขข้อข้องใจแล้วเธอก็ลากลับด้วยหัวใจชุ่มชื่น
บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา