ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด21.5.58

เจ้าของร้านข้าวแกง เปลี่ยนชื่อทั้งครอบครัว ดูสิว่าเกิดอะไรขึ้น

เจ้าของร้านข้าวแกง  อ.บางบัวทอง  นนทบุรี  


เรื่องมีอยู่ว่า   ร้านข้าวแกงร้านนี้รับจัดเลี้ยงบุฟเฟ่ท์นอกสถานที่ด้วย  ในงานแต่ง,งานบวช,งานเลี้ยงต่าง ๆ เธอได้รู้จักกับช่างร้านตัดผม  ช่างตัดผมก็แนะนำว่ามีลูกค้ารายหนึ่งมาตัดผมเป็นนักโหราศาสตร์ (คืออาจารย์นั่นเอง)  ช่างตัดผมบอกกับเจ้าของร้านข้าวแกงว่า  ถ้าอาจารย์มาตัดผมอีกก็จะแนะนำให้


แล้ววันนั้นก็มาถึง  อาจารย์ไปตัดผมช่างตัดผมก็บอกว่าเจ้าของร้านข้าวแกงตรงนั้นเขาอยากพบอาจารย์แล้วช่างตัดผมก็โทรตามร้านข้าวแกงมา  

เจ้าของร้านข้าวแกงคุยให้ฟังว่า  ไม่รู้ช่วงนี้ดวงไม่ดีหรือว่าอะไร  ค้าขายก็ย่ำแย่  ลูกค้าไม่รู้หายไปไหนหมด  งานสั่งทำนอกสถานที่ก็ไม่ค่อยมี   และเธอก็เตรียมวันเดือนปีเกิดของทุกคนในบ้านไว้ด้วยเพื่อให้อาจารย์ดูดวงให้คนในครอบครัว  เมื่อดูดวงแล้วก็อยู่ในเกณฑ์ปานกลางแต่ทำไมขัดสน  ก็เลยตรวจดูชื่อ,นามสกุล  ปรากฏว่าชื่อไม่ดีกันทั้งบ้านเลย  เธอบอกว่าตั้งกันตามมีตามเกิดไม่รู้เรื่องพวกนี้เลยว่าจะต้องให้ผู้รู้ตั้งให้     อาจารย์ก็เลยตั้งชื่อให้ทั้งครอบครัวเลย  ให้ฤกษ์มงคลวันเปลี่ยนชื่อ  และวิธีทำบุญหลังเปลี่ยนชื่อด้วย

หลังจากนั้นไม่กี่เดือนเรื่องดี ๆ ก็มีเข้ามามากมาย  เช่น  มีงานเข้าเกือบทุกวัน  คือ มีงานเลี้ยง, งานแต่ง,งานบวช  งานอื่น ๆ มีเข้ามาจนทำไม่ทัน  ต้องแบ่งงานให้ร้านที่รู้จักกันช่วยทำและแบ่งกำไรกัน  ซึ่งเธอเองแทบไม่อยากจะเชื่อเลย  เพราะเศรษฐกิยตอนนี้ไม่ค่อยดีแต่กลับมีงานเข้ามาจนทำไม่ทัน  การเงินตอนนี้ดีขึ้นมาก ๆ

ด้านสามีทำงานเป็นช่างเครื่องมือกล  ประจำโรงงานขนาดกลางแห่งหนึ่ง  ก่อนจะเปลี่ยนชื่อการงานค่อนข้างแย่  เนื่องจากเจ้าของโรงงานงดจ่ายเงินรายเดือนเปลี่ยนระบบมาเป็นจ่ายรายวัน  เมื่อเศรษฐกิจไม่ดีโรงงานก็มีงานน้อยลง   การจ้างงานก็ลดลงเหลือสัปดาห์ละ 2-3  วัน  บางสัปดาห์ก็มีงานแค่ 1 วัน  ทำให้รายรับของครอบครัวลดลงอย่างน่าใจหาย

หลังจากเปลี่ยนชื่อแล้ว  สามีของเธอก็มีงานนอกมาจ้างทำก็เลยกลายเป็นว่ามีงานทำทุกวัน  มีรายได้ทุกวัน  คือ มีคนมาจ้างให้ซ่อมเครื่องจักรที่โน่นบ้างที่นี่บ้าง  ทำให้การเงินดีขึ้นอีกทาง

ตอนนี้ด้านรายรับของทั้งสองทาง  คือด้านทำอาหาร  กับงานของสามี  ดีขึ้นพร้อมกันทั้งสองทาง  รายได้ของครอบครัวก็ดีแบบผิดหูผิดตาเลย

นั้นเป็นผลมาจากการที่อาจารย์ได้ตั้งชื่อให้  และแนะนำให้รักษาศีล 5 สวดมนต์  ภาวนา ควบคู่ไปด้วย


บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา