ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด9.3.58

เลื่อนขั้นขึ้นเป็นหัวหน้าเพราะเปลี่ยนชื่อ

หลังจากที่อาจารย์เปลี่ยนชื่อให้แล้ว  ดิฉันก็ได้เลื่อนตำแหน่งงาน

               คุณผู้หญิงรายหนึ่งเป็นลูกค้าเคยมาเปลี่ยนชื่อกับอาจารย์ เมื่อประมาณปีเศษ  ปัจจุบันภาระหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น จึงไม่มีเวลามาดูดวง  วันนี้ (พฤหัสบดีที่ ๙ ก.ย.๒๕๕๓) มาพบอาจารย์เพื่อเช็คดวงชะตา ได้เล่าให้ฟังว่า

"  หลังจากเปลี่ยนชื่อ  จากการที่อาจารย์ตั้งให้นั้น  ประมาณเกือบ ๒ เดือน หนูก็ได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นหัวหน้างาน  บริษัทจำหน่ายแอร์คอนดิชั่น  รู้สึกแปลกใจเพราะอยู่มาตั้งนานก็ไม่เคยมีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย  ซึ่งควรจะได้เลื่อนขึ้นไปก่อนหน้านี้ ๒ เมื่อปีที่แล้วด้วยซ้ำแต่ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง   

ก็คงจะเป็นเพราะชื่อที่อาจารย์ตั้งให้   หนูได้คุยให้เพื่อน ๆ ฟัง  เขาก็สนใจเรื่องชื่อกันมาก  เดี๋ยวจะแนะนำให้มาพบอาจารย์  รู้สึกว่าชีวิตหนูดีขึ้นเรื่อย ๆ ค่ะ  หนูมีความสุขขึ้นมาก

แล้วเธอก็เล่าให้ฟังต่อว่า  "  อาจารย์เคยทำนายไว้ว่า  หนูจะพบเนื้อคู่เป็นคนต่างชาตินั้น  ตอนนี้หนูมีแฟนเป็นชาวอังกฤษ  อายุมากกว่าหนู ๖ ปี  เป็นพ่อม่าย   ตรงอย่างที่อาจารย์ทำนายลักษณะนิสัยใจคอทุกอย่าง  คบกับมาได้เกือบปีแล้ว  "    นี่แหละครับเรื่องจริงที่นำมาถ่ายทอด

อาจารย์ฟังแล้วก็เกิดมุฑิตาจิต ยินดีเมื่อเขาได้ดี และเชื่อมั่นว่าเขาจะเจริญรุ่งเรืองไปยิ่งกว่านี้อีกในอนาคตบทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา