ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด12.3.58

ได้งานทำก็เพราะเปลี่ยนชื่อกับอาจารย์

เปลี่ยนชื่อแล้วดีจริง ๆ

ได้งานทำก็เพราะเปลี่ยนชื่อกับอาจารย์ต้น

                 เช้าวันที่ ๙ ก.ค.๒๕๕๒ ประมาณ ๑๐.๐๐ น. เศษ สุภาพสตรีวัยราว ๖๐ ปีเป็นลูกค้าเก่าที่เคยดูดวงดูฮวงจุ้ยกับอาจารย์  และดูดวงกันทุกปีเป็นประจำปีละครั้ง  มาหาอาจารย์ก็คุยกันเรื่องต่าง ๆ และพูดว่า " หลังจากที่อาจารย์ต้นไปแก้ฮวงจุ้ยบ้านให้ดิฉันแล้วรู้สึกว่า.......อะไรหลาย ๆ อย่างในชีวิตดีขึ้นมากเลย เช่น ความขัดแย้งภายในบ้านก็ลดน้อยลง  ส่วนสามีที่มีปัญหาสุขภาพตอนนี้ก็แข็งแรงขึ้น

              ...แต่ลูกชายดิฉันนี่สิ เค้าเรียนจบแล้วไปสมัครงาน..ตั้งหลายที่แล้วก็ไม่มีบริษัทไหนเรียกไปสัมภาษณ์เลยสักแห่งนึง " อาจารย์บอกว่า ไหนลองจดชื่อ - สกุลและวันเดือนปีเกิดของลูกให้ดูซิ  " หลังจากอาจารย์ตรวจดูชื่อ - สกุล และดวงชะตาให้แล้ว  ก็ถึงบางอ้อ !  จึงอธิบายจุดทำให้สะดุดชะงักในการสมัครงานของลูกชายให้เธอฟัง  นอกจากดวงชะตาในช่วงนั้นไม่ค่อยดีประกอบกับชื่อก็เสียหลายจุด เช็คตามหลักทักษาก็มีกาลกิณี , เช็คตามหลักเลขศาสตร์ก็มีค่าตัวเลขไม่ดี , พลังเงาใด ๆ หรืออายตนะ ก็เสียหมดเลย  เธอฟังแล้วก็ทำหน้า งง ว่าเรื่องชื่อไม่น่าเกี่ยวเลย  แต่พอคุยไปอธิบายไปเธอก็เข้าใจ

ตกลงเป็นอันว่า  เธอก็ตกลงตั้งชื่อให้ลูกชายบอกว่าก็น่าลองดู  พอได้รับชื่อแล้วก็ไปเปลี่ยนเรียบร้อย เรื่องเหลือเชื่อก็เกิดขึ้น  คือ  หลังจากอาจารย์ส่งชื่อไป  ผ่านไป  7-8  วัน  เธอก็โทรหาอาจารย์และให้ลูกชายของเธอคุย  ให้เล่าด้วยตัวเองเลยว่า " อาจารย์ครับ ผมได้งานทำแล้วครับ  เรื่องมีอยู่ว่า  พอผมได้รับชื่อจากอาจารย์  ผมก็ไปเปลี่ยน  หลังจากเปลี่ยนแล้ว  3  วัน เท่านั้น  บริษัทที่ผมได้สมัครงานไว้นานแล้วก็ติดต่อมาให้ผมไปสัมภาษณ์  และก็ผ่านได้งานเลย  เป็นโรงงานผลิตอาหารสัตว์อยู่ที่จังหวัดลพบุรี

เขาดีใจกันมาก ๆ ทั้งแม่ทั้งลูก  และขอบคุณอาจารย์มาก ๆ ที่เปลี่ยนชื่อให้ผม  อาจารย์ก็รู้สึกปลิ้มใจไปกับเขาด้วย    ทุกครั้งที่ลูกค้าโทรมาบอกหรือเมล์มาบอกว่าดีขึ้นจากการที่อาจารย์หาชื่อให้  มันดีใจจนบอกไม่ถูกเลยจริง ๆ ลูกค้าทุกคนของอาจารย์ต้องดีขึ้น  เพราะอาจารย์ก็มีความสุขไปด้วย
                            

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา