ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด26.12.54

พยาบาลได้ย้ายกลับบ้านเกิด เพราะเปลี่ยนชื่อ !!!

        ลูกค้าของอาจารย์ต้น เป็นพยาบาลอยู่โรงพยาบาลราชวิถี มานานหลายปีแล้ว ได้ตรวจดวงชะตาเป็นประจำปีละ ๑ ครั้ง เธอเป็นคน อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ อยากย้ายกลับบ้าน เพื่อไปดูแลแม่ และได้ทำเรื่องย้ายไว้ ปีกว่าแล้ว ยังไม่ได้ย้ายเลย  อาจารย์พบว่าชื่อตัวไม่ดี จึงแนะนำให้เปลี่ยนซะ ตกลงอาจารย์ก็ตั้งให้  " สิรีกรณ์ "   แต่ด้วยการงานของเธอในแต่ละวันนั้นยุ่งมาก ดูแลรับผิดชอบคนไข้เป็นร้อยในวันราชการ จันทร์ - ศุกร์ ก็เลยไม่มีเวลาและโอกาสที่เหมาะในการไปเปลี่ยนชื่อ เวลาล่วงเลยมาหลังจากอาจารย์ตั้งให้เกือบ  ๒  ปี จึงได้ไปเปลี่ยน เมื่อกลางเดือนกันยายน ๒๕๕๔  หลังจากนั้นประมาณ  ๓  เดือน เธอก็ได้รับคำสั่งให้ย้ายไปรับราชการเป็นพยาบาล ประจำโรงพยาบาลจอมทอง  อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ โดยไม่คาดคิดเลย ว่าจะได้ย้ายหลังจากเปลี่ยนชื่อแล้ว แค่ ๓ เดือนเอง ! ต้องขอบอกว่า วิทยาศาสตร์ไม่ต้องมาพิสูจน์เลย !! ทุกอย่างในชีวิตต้องใช้สถิติเหมือนกัน  เพราะคนที่มาเปลี่ยนชื่อกับอาจารย์ต้น จะโทรมาบอก หรือ ส่งเมล์มาบอก ว่าชีวิตหลังจากเปลี่ยนชื่อแล้ว ดีขึ้นโดยไม่คาดคิด บางคนก็มาหาด้วยตัวเองเลยที่สำนักงานของอาจารย์  เป็นจำนวนมากมายหลายพันคน เกือบ ๑๒ ปีที่ผ่านมา
        
       เธอมาพบอาจารย์ที่สำนักงาน โรงภาพยนตร์เอสพลานาด สี่แยกแคราย นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๖ ธ.ค.๒๕๕๔  เพื่อขอตัวอย่างลายเซ็นในชื่อใหม่  เธอดีใจมาก ! ไม่คาดฝันมาก่อนว่าจะได้กลับบ้านเกิด เพราะมีพยาบาลขอย้ายกันเป็นจำนวนมาก  ไม่เชื่อ...ก็..ต้องเชื่อ ว่าเปลี่ยนชื่อแล้ว อะไรทุกอย่างในชีวิต ก็ดีขึ้นเจริญรุ่งเรืองประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดคิดมาก่อน โดยเฉพาะเรื่อง การงานอาชีพ - การเงิน - สุขภาพ
          
               นี่ก็เป็นตัวอย่างรายล่าสุดที่เปลี่ยนชื่อแล้วดีขึ้น ตัวจริง เสียงจริง อาจารย์ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ !  ดีใจที่ทำให้คนสมปรารถนา....สรุปแล้วเรื่องชื่อ...ไม่เชื่อต้องพิสูจน์ ครับ !!


ด้วยความปรารถนาดีจาก อาจารย์ต้นคนถือศีล 


          

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา