สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......

ออก TV รายการบ้านรักลูก

ออก TV รายการบ้านรักลูก
ออกรายการ TV รายการบ้านรักลูก

ประสบการณ์

สอบถามได้ทุกเรื่อง ด้วยความยินดี ประสบการณ์เกือบ 20 ปี เปิดเว็บนี้มา 7 ปี เชื่อถือได้ 100 %

Email : ajantonname9@gmail.com. . . Tel. 095 - 827 1895

โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558
* ตรวจเช็ค ชื่อ-นามสกุล เต็มรูปแบบ มูลค่า 300 บาท
ขอให้เป็นชื่อ นามสกุลที่คุณใช้ขณะนี้ เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง ฟรี 100 %
* พยากรณ์ให้ 1 คำถาม ฟรี 100 %
ดู รูปแบบบริการที่คุณจะได้รับ มูลค่า 300 บาท
...คลิกที่นี่

บริการที่มีให้คุณด้วยคุณภาพอัดแน่น

1. รับตั้งชื่อลูก ชื่อเด็กแรกเกิด ถูกโฉลกกับดวงกำเนิด มหาทักษา หลักเลขศาสตร์ ตั้งชื่อเล่นด้วย มีมงคลฤกษ์แจ้งเข้าทะเบียนบ้าน

2. รับเปลี่ยนชื่อ ตามความประสงค์อ่านรายละเอียดหัวข้อด้านล่าง

3. รับเปลี่ยนนามสกุล รับประกันไม่ซ้ำกับใครในเมืองไทย

4. รับตั้งชื่อร้าน,ชื่อบริษัท,ชื่อสินค้า ให้เข้ากับตัวสินค้าและกิจการอีก ทั้งยังถูกโฉลกกับดวงกำเนิดเจ้าของร้าน

5. รับพยากรณ์ดวงชะตา แถมดูลายมือ แถมดูโหงวเฮ้ง แถมดูบ้าน เลขที่ (คนที่ดูทางโทรศัพท์แถมดูบ้านเลขที่ได้เท่านั้น)

6. รับดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยร้าน ฮวงจุ้ยบริษัท ฮวงจุ้ยโรงงาน ทั่ว ประเทศ รับประกันค่าครูถูกกว่าครึ่ง เพราะการเดินทางด้วยรถยนต์ ที่ติดแก๊สประหยัดค่าน้ำมัน จึงลดในส่วนนี้ให้คุณได้

7. รับตรวจเช็คชื่อ เช็คนามสกุล ที่ตั้งจากที่อื่นแต่คุณไม่แน่ใจ เป็นการเช็คเพื่อความรอบคอบอีกครั้งก่อนเปลี่ยน บริการนี้เพื่อตอบ สนองความประสงค์ของท่านที่ติดต่อกันเข้ามาเยอะ ตรวจสอบให้ ละเอียดทุกขั้นตอน ที่นี่แห่งเดียวเท่านั้นเป็นแห่งแรก


อาจารย์ถูกลอกเลียนแบบหลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นคำเฉพาะ เช่น ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์การตั้งชื่อ (ซึ่งก่อนที่อาจารย์จะใช้คำนี้ไม่เคยมีใครใช้มาก่อน) หรือวิธีการดูดวงประกอบการตั้งชื่อ และที่น่าขำมากก็คือ มีคนเอาชื่อของอาจารย์ไปใช้เป็นชื่อตัวเขาเอง ชื่อ ธนันต์ชนพ อาจารย์ไปเจอในเฟซบุ้ค พูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลย

***** ***** *****
 • อาจารย์ได้อุปสมบท 15 วัน ดูรูปอนุโมทนาบุญกันนะครับ คลิกที่นี่
 • อาจารย์มอบทุนการศึกษาที่ลพบุรี 30,000 บาท แบ่งบุญให้นะครับคลิก

 • ***** ***** *****

  22.8.54

  แก้กรรมสามีเจ้าชู้

  สามีเจ้าชู้  ไม่มีใครอยากได้แต่ก็เลี่ยงไม่พ้น

  วิธีแก้กรรม
                ต้องแก้ไขด้วยบุญกุศลเท่านั้น  เพราะการที่หญิงมาพบเจอชายแล้วใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนั่นก็เพราะกรรมที่ได้ทำร่วมกันไว้  ก็ทั้งกรรมดีและกรรมไม่ดี  ถ้าทำกรรมดีร่วมกันมาพอมาชาตินี้ต่างก็มีสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน  หากทำกรรมไม่ดีต่อกันไว้มาชาตินี้ก็ทำแต่ความทุกข์ใจให้แก่กัน  มากบ้างน้อยบ้างตามกำลังกรรมที่ได้ทำไว้นั่นเอง
                ดังนั้น  หญิงควรรักษาศีล 5 ให้ครบบริบูรณ์ทุกวันในแต่ละวันให้อุทิศบุญกุศลของการรักษาศีลให้แก่สามีทุกวัน  และหาโอกาสขออโหสิกรรมต่อสามีว่า...หากชาติก่อนชาติใดคุณ(ภรรยา) ได้เคยทำกรรมไม่ดีต่อคุณสามีไว้อย่างไร  ขอให้เขาเอ่ยปากคำว่า  " อโหสิให้ " ส่วนคุณก็ออกปากไปเลยว่า  " ส่วนสิ่งใดที่คุณสามีได้ทำต่อคุณภรรยา  คุณอโหสิกรรมให้ "  แล้วอะไร ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ  ถ้าทำออกมาจากใจจะเห็นผลดีชัดเจน  ถ้าทำตามรูปแบบก็ไม่ค่อยเห็นผล  ถ้าทำแล้วดีขึ้นแล้วในบางส่วน   แต่ในเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตยังไม่ดีขึ้น ให้พิจารณาถึง " ชื่อ " ถ้าชื่อมีกาลกิณี  หรือ
  ชื่อมีค่าตัวเลขไม่ดี    หรือชื่อไม่สัมพันธ์กับนามสกุล  ชื่อไม่สัมพันธ์กับดวงชะตา  แนะนำให้รีบเปลี่ยนชื่อใหม่เพราะวันเวลาไม่คอยท่า "  ถ้าตัดสินใจเลือกเปลี่ยนชื่อกับคนเก่งจริงมีความสามารถจริงจะได้ผลชัดเจนมาก