สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์ .......สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์.......

ออก TV รายการบ้านรักลูก

ออก TV รายการบ้านรักลูก
ออกรายการ TV รายการบ้านรักลูก

ประสบการณ์

สอบถามได้ทุกเรื่อง ด้วยความยินดี ประสบการณ์เกือบ 20 ปี เปิดเว็บนี้มา 7 ปี เชื่อถือได้ 100 %

ใครที่มีอีเมล์ ajantonname9@gmail.com ก็ใช้ได้

Email : goodnewname@gmail.com. . .Tel. 095 - 827 1895

โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558.....โปรโมชั่น มูลค่า 300 บาท ฟรี ประจำเดือนมีนาคม 2558
รับโปรโมชั่นใช้เมล์ถาม-ตอบ เพื่อความละเอียด

* ตรวจเช็ค ชื่อ-นามสกุล เต็มรูปแบบ มูลค่า 300 บาท
ขอให้เป็นชื่อ นามสกุลที่คุณใช้ขณะนี้ ส่งชื่อ นามสกุล วันเดือนปีเกิด มาด้วย
แถมพยากรณ์ให้ 1 คำถาม
ฟรี 100 %
ดู รูปแบบบริการที่คุณจะได้รับ มูลค่า 300 บาท
...คลิกที่นี่

บริการที่มีให้คุณด้วยคุณภาพอัดแน่น

1. รับตั้งชื่อลูก ชื่อเด็กแรกเกิด มีมงคลฤกษ์แจ้งเข้าทะเบียนบ้าน

2. รับเปลี่ยนชื่อ ตามความประสงค์

3. รับเปลี่ยนนามสกุล รับประกันไม่ซ้ำกับใครในเมืองไทย

4. รับตั้งชื่อร้าน,ชื่อบริษัท,ชื่อสินค้า ให้เข้ากับตัวสินค้า, ถูกโฉลกกับดวงกำเนิดเจ้าของร้าน

5. รับพยากรณ์ดวงชะตา ดูลายมือ ดูโหงวเฮ้ง ดูบ้านเลขที่ (คนที่ดูทางโทรศัพท์แถมดูบ้านเลขที่ได้เท่านั้น)

6. รับดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยร้าน ฮวงจุ้ยบริษัท ฮวงจุ้ยโรงงาน ทั่ว ประเทศ รับประกันค่าครูถูกกว่าครึ่ง

7. รับตรวจเช็คชื่อ เช็คนามสกุล ที่ตั้งจากที่อื่นเพื่อความรอบคอบอีกครั้งก่อนเปลี่ยน บริการนี้ตอบสนองความต้องการที่ติดต่อเข้ามาถามเยอะ

***** ***** *****
 • อาจารย์ได้อุปสมบท 15 วัน ดูรูปอนุโมทนาบุญกันนะครับ คลิกที่นี่
 • อาจารย์มอบทุนการศึกษาที่ลพบุรี 30,000 บาท แบ่งบุญให้นะครับคลิก

 • ***** ***** *****

  22.8.54

  แก้กรรมสามีเจ้าชู้

  สามีเจ้าชู้  ไม่มีใครอยากได้แต่ก็เลี่ยงไม่พ้น

  วิธีแก้กรรม
                ต้องแก้ไขด้วยบุญกุศลเท่านั้น  เพราะการที่หญิงมาพบเจอชายแล้วใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนั่นก็เพราะกรรมที่ได้ทำร่วมกันไว้  ก็ทั้งกรรมดีและกรรมไม่ดี  ถ้าทำกรรมดีร่วมกันมาพอมาชาตินี้ต่างก็มีสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน  หากทำกรรมไม่ดีต่อกันไว้มาชาตินี้ก็ทำแต่ความทุกข์ใจให้แก่กัน  มากบ้างน้อยบ้างตามกำลังกรรมที่ได้ทำไว้นั่นเอง
                ดังนั้น  หญิงควรรักษาศีล 5 ให้ครบบริบูรณ์ทุกวันในแต่ละวันให้อุทิศบุญกุศลของการรักษาศีลให้แก่สามีทุกวัน  และหาโอกาสขออโหสิกรรมต่อสามีว่า...หากชาติก่อนชาติใดคุณ(ภรรยา) ได้เคยทำกรรมไม่ดีต่อคุณสามีไว้อย่างไร  ขอให้เขาเอ่ยปากคำว่า  " อโหสิให้ " ส่วนคุณก็ออกปากไปเลยว่า  " ส่วนสิ่งใดที่คุณสามีได้ทำต่อคุณภรรยา  คุณอโหสิกรรมให้ "  แล้วอะไร ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ  ถ้าทำออกมาจากใจจะเห็นผลดีชัดเจน  ถ้าทำตามรูปแบบก็ไม่ค่อยเห็นผล  ถ้าทำแล้วดีขึ้นแล้วในบางส่วน   แต่ในเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตยังไม่ดีขึ้น ให้พิจารณาถึง " ชื่อ " ถ้าชื่อมีกาลกิณี  หรือ
  ชื่อมีค่าตัวเลขไม่ดี    หรือชื่อไม่สัมพันธ์กับนามสกุล  ชื่อไม่สัมพันธ์กับดวงชะตา  แนะนำให้รีบเปลี่ยนชื่อใหม่เพราะวันเวลาไม่คอยท่า "  ถ้าตัดสินใจเลือกเปลี่ยนชื่อกับคนเก่งจริงมีความสามารถจริงจะได้ผลชัดเจนมาก