ออก TV รายการบ้านรักลูก

ออก TV รายการบ้านรักลูก
ออกรายการ TV รายการบ้านรักลูก
*

สอบถามได้ทุกเรื่อง ด้วยความยินดี

Email : ajantonname9@gmail.com

เปิดเว็บมา 7 ปี เชื่อถือได้ 100% ประสบการณ์เกือบ 20 ปี

หลักการตั้งชื่อของอาจารย์

ก่อนอื่นอาจารย์ขอนำเสนอบริการที่มีให้คุณดังนี้


1. รับตั้งชื่อลูก ชื่อเด็กแรกเกิด มีมงคลฤกษ์วันแจ้งเข้าทะเบียนบ้าน

2. รับเปลี่ยนชื่อ ตามความประสงค์อ่านรายละเอียดหัวข้อด้านล่าง

3. รับเปลี่ยนนามสกุล รับประกันไม่ซ้ำในทะเบียนราษฎร์ 100%

4. รับตั้งชื่อร้าน,ชื่อบริษัท,ชื่อสินค้า ให้เข้ากับตัวสินค้าและกิจการอีกทั้งยังถูกโฉลกกับเจ้าของร้าน

5. รับพยากรณ์ดวงชะตา แถมดูลายมือ แถมดูโหงวเฮ้ง แถมดูบ้านเลขที่ (คนที่ดูทางโทรศัพท์แถมดูบ้านเลขที่ได้เท่านั้น)

6. รับดูฮวงจุ้ยบ้าน ฮวงจุ้ยร้าน ฮวงจุ้ยบริษัท ฮวงจุ้ยโรงงาน ทั่วประเทศ รับประกันค่าครูถูกกว่าครึ่ง เพราะการเดินทางด้วยรถยนต์ที่ติดแก๊สประหยัดค่าน้ำมัน จึงลดในส่วนนี้ให้คุณได้

7. รับตรวจเช็คชื่อ เช็คนามสกุล ที่ตั้งจากที่อื่นแต่คุณไม่แน่ใจ เป็นการเช็คเพื่อความรอบคอบอีกครั้งก่อนเปลี่ยน บริการนี้เพื่อตอบสนองความประสงค์ของท่านที่ติดต่อกันเข้ามาเยอะ ตรวจสอบให้ละเอียดทุกขั้นตอน ที่นี่แห่งเดียวเท่านั้นเป็นแห่งแรก

(กรุณาอย่าลอกเลียนแบบ คิดเองบ้างนะครับ ขอขอบคุณ )

สำหรับตรวจเช็คชื่อ นามสกุล ที่คุณใช้อยู่นั้น ก็ยังมีโปรโมชั่น ฟรีเหมือนเดิมครับ


อาจารย์ถูกลอกเลียนแบบหลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นคำเฉพาะหรือวิธีการดูดวงประกอบการตั้งชื่อ และที่น่าขำมากก็คือ มีคนเอาชื่อของอาจารย์ไปใช้เป็นชื่อตัวเขาเอง ชื่อ ธนันต์ชนพ อาจารย์ไปเจอในเฟซบุ้ค พูดไม่ออกบอกไม่ถูกเลย


หลักการตั้งชื่อของอาจารย์

คิดค้น วิเคราะห์ เจาะลึก เก็บสถิติมานานเกือบ 20 ปี

อาจารย์ใช้ศาสตร์การตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล ตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ตี้งชื่อร้าน ตั้งชื่อสินค้า ที่ละเอียดมาก ด้วยประสบการณ์เกือบ 20 ปี เลือกใช้ศาสตร์หลักที่ให้ผลดีเลิศที่สุด

การตั้งชื่อจะผูกดวงชะตาให้กับทุกคนอย่างละเอียดก่อน ซึ่งวิธีนี้อาจารย์ได้ใช้เป็นคนแรก ๆ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากอาจารย์รับพยากรณ์ดวงชะตาด้วย จึงนำโหราศาสตร์มาใช้กับการตั้งชื่อได้ลึกซึ้งละเอียด ได้ชื่อที่ถูกโฉลกกับดวงชะตาของคุณได้อย่างแท้จริง


ตั้งชื่อตามจุดประสงค์เฉพาะตัว


1. ตั้งชื่อ ลูกให้สัมพันธ์กับชื่อพ่อแม่ สำหรับพ่อแม่บางคู่ต้องการให้ชื่อลูกมีชื่อของพ่อแม่ติดไว้ ถ้าไม่ชัดกับดวงของลูกแล้วอาจารย์ยินดีทำให้


2. ตั้งชื่อ ทอม ตั้งให้คล้ายชื่อผู้ชายแต่ยังคงเป็นชื่อผู้หญิง ก็ตั้งได้


3. ตั้งชื่อ สาวประเภทสอง ต้องการหวานเจี๊ยบ, หรือแบบผู้หญิงธรรมดา ก็ระบุมาด้วยอาจารย์จะปรับเปลี่ยนให้สระสรวย


4. ตั้งชื่อ ทันสมัย สำหรับคนรุ่นใหม่ , แบบคลาสสิค ผู้ใหญ่มักชอบแบบนี้


ตั้งชื่อให้ถูกหลักทักษาปกรณ์


ตั้งชื่อด้วยหลักโบราณที่ใช้กันหลายร้อยปีผ่านมา นั่นคือ หลักทักษาปกรณ์ ซึ่งอาจารย์ก็มีเคล็ดลับในการคัดสรรหมวดอักษรให้กับแต่ละชื่อ ซึ่งหลักการนี้ไม่อาจเปิดเผยได้ แต่พิสูจน์ได้จากคนที่เปลี่ยนชื่กับอาจารย์ต้นแล้วได้รับผลดชัดเจน


ตั้งชื่อให้ถูกหลักเลขศาสตร์


อาจารย์ตั้งชื่อให้ถูกหลักเลขศาสตร์ ซึ่งความสำคัญแห่งศาสตร์นี้ อาจารย์มีหัวข้อเฉพาะให้อ่าน ซึ่งคุณจะเห็นชัดเจนว่่าตัวเลขสัมพันธ์กับชีวิตเราอย่างน่าอัศจรรย์ขนาดไหน สนใจอ่านมหัศจรรย์ตัวเลข คลิกที่นี่


สำหรับคนที่มอบความไว้วางใจให้อาจารย์เป็นผู้ตั้งชื่อ,ตั้งนามสกุล,ตั้งชื่อลูก,ต้้งชื่อสินค้า,ตั้งชื่อร้าน บริษัท ให้นั้น สิ่่งที่คุณ จะได้รับคือ ชื่อที่มีคุณภาพที่ดีมาก ตั้งชื่อตามดวงกำเนิด คิดประดิษฐ์ชื่อขึ้นมาเฉพาะ


สำหรับศาสตร์อายตนะ 6


ทำไมอาจารย์ไม่ค่อยใช้ ถ้าใช้ก็จะไม่ใช้เดี่ยวจะใช้ประกอบกับศาสตร์หลัก ๆ เนื่องจากว่า.....

  1. อายตนะ 6 ใช้ พ.ศ.เกิดในการคำนวณ เท่านั้น ข้อมูลเกิดอื่น ๆ ไม่ใช้เลย เช่น วันที่เกิด เดือนเกิด ปีเกิด เวลาเกิด จึงไม่เฉพาะเจาะจงตัวบุคคล เพราะในปีพ.ศ.นั้น ๆ มีคนเกิดเป็นล้าน ๆ คน นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่อาจารย์ว่าไม่ละเอียด
  2. อายตนะ 6 การันต์ไม่มีค่าตัวเลข ( ในเลขศาสตร์ = 9 ) อายตนะ 6 วรรณยุกต์ไม่มีค่าตัวเลข (ในเลขศาสตร์ ไม้เอก=1 ไม้โท=2 ไม้ตรี=3 ไม้จัตวา=4 ) อายตนะ 6 ไม้หันอากาศไม่มีค่าเลข (ในเลขศาสตร์ไม้หันอากาศ= 4 ) จะเห็นว่่าค่าตัวเลขหายไปเยอะ นี่อีกอย่างที่อาจารย์เห็นว่าไม่ละเอียด จึงไม่นิยมใช้

สำหรับตุ๊กตาไขนามคงไม่ต้องอธิบายเพราะไม่ค่อยมีลูกค้าถามถึง
แต่หากมีลูกค้าท่านใดต้องการเพิ่มอายตนะ 6 เข้าไปด้วย อาจารย์ก็ยินดีเพิ่มให้ แต่จะมีค่าครูเพิ่มอีก 100 บาท


ผู้ที่พบเว็บนี้ถือว่าโชคดีมาก ๆ เพราะอาจารย์มีตัวตนจริง ไม่ใช่ใครก็ไม่รู้ บางเว็บเป็นแค่นักศึกษาหารายไดเสริมเปิดหนังสือตั้งชื่อเอาชื่อมาให้ลูกค้าก็มี อาจารย์ต้นรับตรวจดวงชะตาทางโทรศัพท์ให้ลูกค้าที่ประสบปัญหาในเรื่องที่ต้องแก้ไขเร่งด่วน


E-mail : ajantonname9@gmail.com

22.8.54

แก้กรรมสามีเจ้าชู้

สามีเจ้าชู้  ไม่มีใครอยากได้แต่ก็เลี่ยงไม่พ้น

วิธีแก้กรรม
              ต้องแก้ไขด้วยบุญกุศลเท่านั้น  เพราะการที่หญิงมาพบเจอชายแล้วใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนั่นก็เพราะกรรมที่ได้ทำร่วมกันไว้  ก็ทั้งกรรมดีและกรรมไม่ดี  ถ้าทำกรรมดีร่วมกันมาพอมาชาตินี้ต่างก็มีสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน  หากทำกรรมไม่ดีต่อกันไว้มาชาตินี้ก็ทำแต่ความทุกข์ใจให้แก่กัน  มากบ้างน้อยบ้างตามกำลังกรรมที่ได้ทำไว้นั่นเอง
              ดังนั้น  หญิงควรรักษาศีล 5 ให้ครบบริบูรณ์ทุกวันในแต่ละวันให้อุทิศบุญกุศลของการรักษาศีลให้แก่สามีทุกวัน  และหาโอกาสขออโหสิกรรมต่อสามีว่า...หากชาติก่อนชาติใดคุณ(ภรรยา) ได้เคยทำกรรมไม่ดีต่อคุณสามีไว้อย่างไร  ขอให้เขาเอ่ยปากคำว่า  " อโหสิให้ " ส่วนคุณก็ออกปากไปเลยว่า  " ส่วนสิ่งใดที่คุณสามีได้ทำต่อคุณภรรยา  คุณอโหสิกรรมให้ "  แล้วอะไร ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ  ถ้าทำออกมาจากใจจะเห็นผลดีชัดเจน  ถ้าทำตามรูปแบบก็ไม่ค่อยเห็นผลถ้าทำแล้วดีขึ้นแล้วในบางส่วน   แต่ในเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตยังไม่ดีขึ้น ให้พิจารณาถึง " ชื่อ " ถ้าชื่อมีกาลกิณี  หรือ
ชื่อมีค่าตัวเลขไม่ดี    หรือชื่อไม่สัมพันธ์กับนามสกุล  ชื่อไม่สัมพันธ์กับดวงชะตา  แนะนำให้รีบเปลี่ยนชื่อใหม่เพราะวันเวลาไม่คอยท่า "  ถ้าตัดสินใจเลือกเปลี่ยนชื่อกับคนเก่งจริงมีความสามารถจริงจะได้ผลชัดเจนมาก

         

แผนที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน คลิกที่จุดแดงจะพบเบอร์โทร