ทีวี ออกรายการบ้านรักลูก

ทีวี ออกรายการบ้านรักลูก
คุณยุ้ย ปิยะฉัตร กรุณานนท์ พิธีกร

22.8.54

แก้กรรมสามีเจ้าชู้

สามีเจ้าชู้  ไม่มีใครอยากได้แต่ก็เลี่ยงไม่พ้น

วิธีแก้กรรม
              ต้องแก้ไขด้วยบุญกุศลเท่านั้น  เพราะการที่หญิงมาพบเจอชายแล้วใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันนั่นก็เพราะกรรมที่ได้ทำร่วมกันไว้  ก็ทั้งกรรมดีและกรรมไม่ดี  ถ้าทำกรรมดีร่วมกันมาพอมาชาตินี้ต่างก็มีสิ่งดี ๆ ให้แก่กัน  หากทำกรรมไม่ดีต่อกันไว้มาชาตินี้ก็ทำแต่ความทุกข์ใจให้แก่กัน  มากบ้างน้อยบ้างตามกำลังกรรมที่ได้ทำไว้นั่นเอง
              ดังนั้น  หญิงควรรักษาศีล 5 ให้ครบบริบูรณ์ทุกวันในแต่ละวันให้อุทิศบุญกุศลของการรักษาศีลให้แก่สามีทุกวัน  และหาโอกาสขออโหสิกรรมต่อสามีว่า...หากชาติก่อนชาติใดคุณ(ภรรยา) ได้เคยทำกรรมไม่ดีต่อคุณสามีไว้อย่างไร  ขอให้เขาเอ่ยปากคำว่า  " อโหสิให้ " ส่วนคุณก็ออกปากไปเลยว่า  " ส่วนสิ่งใดที่คุณสามีได้ทำต่อคุณภรรยา  คุณอโหสิกรรมให้ "  แล้วอะไร ๆ จะค่อย ๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ  ถ้าทำออกมาจากใจจะเห็นผลดีชัดเจน  ถ้าทำตามรูปแบบก็ไม่ค่อยเห็นผลถ้าทำแล้วดีขึ้นแล้วในบางส่วน   แต่ในเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตยังไม่ดีขึ้น ให้พิจารณาถึง " ชื่อ " ถ้าชื่อมีกาลกิณี  หรือ
ชื่อมีค่าตัวเลขไม่ดี    หรือชื่อไม่สัมพันธ์กับนามสกุล  ชื่อไม่สัมพันธ์กับดวงชะตา  แนะนำให้รีบเปลี่ยนชื่อใหม่เพราะวันเวลาไม่คอยท่า "  ถ้าตัดสินใจเลือกเปลี่ยนชื่อกับคนเก่งจริงมีความสามารถจริงจะได้ผลชัดเจนมาก

         
* รับตั้งชื่อเด็กแรกเกิด ( แถม ตั้งชื่อเล่นค่าเลขดีให้เป็นของขวัญ ฟรี )

* รับตั้งชื่อข้าราชการ ( ส่วนใหญ่จะก้าวหน้ากว่าเดิม )

* รับตั้งชื่อบุคคลทั่วไป ( ดีขึ้นเห็นได้ชัด ยังไงโทรบอกกันบ้างก็ดีนะ )

* รับตั้งชื่อร้านค้า บริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ฯ ( ได้ชื่อดีมีชัยไปกว่าครึ่ง )

* ดูดวงชะตาที่แม่นมาก ๆ เป็นที่เลื่องลือ

* รับสอน เลข 7 ตัว ทักษา กาลโยค ประกอบอาชีพได้เลย* การเรียนทุกวิชา มีใบประกาศนียบัตร ให้ด้วย ออกให้โดย สถาบันตั้งชื่อสุดยอดเลขศาสตร์และไพ่ยิปซี

อ.วิษ

อ.วิษ
รับสอนไพ่ยิปซี เป็นภายใน 6 ช.ม. ติดต่อผ่านอาจารย์ต้นได้