ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด10.8.54

แก้กรรม ทำได้เอง 6

กรรมที่ต้องเสียเงินตลอด

          เกิดจากกรรมที่เคยเอาเงินเขามาในอดีตชาติแล้วไม่คืน  ปล่อยกู้คิดดอกเบี้ยแพงโกงคนในชาติปัจจุบัน ทำแท้ง  ยุยงให้คนเสียเงินทั้งที่รู้ว่าผิดแต่ก็ให้เขาทำ
          วิธีแก้กรรม  ทำได้หลายวิธีดังนี้
1.  พยายามทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้บ่อยที่สุดอย่างน้อยสัปดาห์ละ 4 ครั้ง เช่น ใส่บาตร , ให้ทานแก่คนตกยากที่เดินระหกระเหินอยู่ตามทาง  คนเหล่านี้น่าสงสารและน่าเห็นใจเพราะบางคนอาจกำลังหางานทำ , กำลังหิวข้าว , กำลังหิวน้ำ , บางคนอาจไม่ได้กินข้าวมาหลายวันแล้ว  คนเหล่านี้หากมองเข้าไปในสายตาของพวกเขาจะเห็นความหมดหวัง  สิ้นหวัง  และเมื่อใดที่คุณได้ช่วยเขา  เช่น  ส่งอาหารให้ , ส่งเงินให้  พวกเขาจะรู้สึกว่าคุณคือเทวดาหรือนางฟ้าที่มาโปรดเขาก็ไม่ปาน   และในสายตาของพวกเขาบ่งบอกความรู้สึกมากมาย เช่น ฉันฝันไปหรือเปล่า , เอ๊ะ เขาให้เราจริง ๆ เหรอ , โอ...เราไม่อดแล้ว ,  ผมอยากกราบขอบคุณเหลือเกิน . ขอให้คุณผู้ให้มีแต่ความสุขความเจริญเถิดนะ  ขอให้คุณผู้ให้ร่ำรวยยิ่ง ๆ ขึ้นไปเถิดนะ   ผมขอบคุณจริง ๆ ..........
( แต่ไม่แนะนำให้แก่พวกขอทานเพราะขอทานส่วนใหญ่จะเป็นแก๊งเสียมากกว่าและส่วนใหญ่ไม่ใช่คนตกทุกข์ได้ยากที่แท้จริง )

2.  หากคนที่เราล่วงเกินยังมีชีวิตอยู่  ให้เอาเงินไปคืนแล้วขออโหสิกรรม  ชีวิตจะดีขึ้น
3.  ทำการตอบแทนกับผู้มีพระคุณ
4.  สวดมนต์ทุกวัน  แล้วอุทิศบุญให้แก่เจ้ากรรมนายเวรของตนเสมอ ๆ , แผ่เมตตาทุกวัน , อธิษฐานของให้อโหสิกรรมซึ่งกันและกัน .

ถ้าดีขึ้นแล้วในบางส่วน   แต่ในเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตยังไม่ดีขึ้น ให้พิจารณาถึง " ชื่อ " ถ้าชื่อมีกาลกิณี  หรือ  ชื่อมีค่าตัวเลขไม่ดี หรือชื่อไม่
สัมพันธ์กับนามสกุล  ชื่อไม่สัมพันธ์กับดวงชะตา  แนะนำให้รีบเปลี่ยนชื่อใหม่เพราะวันเวลาไม่คอยท่า " ถ้าตัดสินใจเลือกเปลี่ยนชื่อกับคนเก่งจริงมีความสามารถจริงจะได้ผลชัดเจนมาก

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา