ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด4.8.54

แก้กรรม ทำได้เอง 4

กรณีที่ดวงตกมาก


          เมื่อทำบุญ , ให้ทาน , รักษาศีล , หรือบวชชีพราหมณ์ฯ  ขอให้แผ่บุญให้ตนเองให้มาก ๆ ควรสวดอิติปิโสฯ ให้เกินอายุ  และฝึกสมาธิ เจริญภาวนา ฝึกวิปัสสนาคือการตามรู้...ความรู้สึก ความคิด การกระทำ ของตนให้ถี่ให้ละเอียดยิ่ง ๆ ขึ้น  จะเกิดผลดีเร็วมาก ๆ โทสะจะน้อยลงด้วย
       


วิธีแก้กรรมดวงวิญญาณและเจ้ากรรมนายเวร
          ให้จุดธูปขมากรรมกลางแจ้งก่อนใส่บาตร   การทำบุญอุทิศให้วิญญาณ  ควรมีของดังนี้
ชุดสังฆทาน 1 ชุด ( หาซื้อของมาผสมรวมเอง  เลือกของที่ใช้ประจำวัน  ของจำเป็นต้องใช้  เป็นต้น  ไม่จำเป็นต้องใส่ถังเหลือง ของซื้อเองจะเป็นของดีกว่าในถัง )
          อาหารคาว หวาน  น้ำ  ผลไม้  พระพุทธรูปหน้าตัก 5 นิ้ว  ผ้าจีวร 1 ชุด ( บางวัดจะมีไว้สำหรับให้ทำบุญจะไม่แพง )
          หลังการทำบุญต้องอุทิศส่วนกุศลให้กับวิญญาณและเจ้ากรรมนายเวร  จากนั้นอธิษฐานให้เขากับเราขาดจากกันอย่าจองเวรต่อกันอีกนับแต่บัดนี้เป็นต้นไป  ขอให้อโหสิกรรมต่อกันด้วยเทอญ

ถ้าดีขึ้นแล้วในบางส่วน   แต่ในเรื่องอื่น ๆ ในชีวิตยังไม่ดีขึ้น ให้พิจารณาถึง " ชื่อ " ถ้าชื่อมีกาลกิณี  หรือ  ชื่อมีค่าตัวเลขไม่ดี หรือชื่อไม่
สัมพันธ์กับนามสกุล  ชื่อไม่สัมพันธ์กับดวงชะตา  แนะนำให้รีบเปลี่ยนชื่อใหม่เพราะวันเวลาไม่คอยท่า " ถ้าตัดสินใจเลือกเปลี่ยนชื่อกับคนเก่งจริงมีความสามารถจริงจะได้ผลชัดเจนมาก

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา