ตั้งชื่อ นามสกุล ทันสมัย ภูมิฐาน, ร่ำรวย ค้าขายดี, ตั้งชื่อลูก, ชื่อบริษัท ชื่อร้านค้า , ตั้งชื่อเว็บไซต์เพื่อติดกูเกิ้ลง่ายขึ้น ดีที่สุดครบทุกศาตร์ ทักษา, เลขศาสตร์, อายตนะ6 , พลังเงา,พลังซ้อน,พลังสะท้อน, ตุ๊กตาไขนาม, อักษรหลาวเหล็ก, สัมพันธ์ดวงชะตา ได้รับชื่อ นามสกุล เร็วไม่เกิน 45 ช.ม. รับประกันคุณภาพด้วยชื่อเสียง 24 ปี * ดูรีวิวความพึงพอใจได้

โพสต์แนะนำ

ชื่อดียังไม่พอ นามสกุลดียังไม่พอ คืออะไร ? คลิกอ่านต่อ

เชิญพิสูจน์   ชื่อรวมกับนามสกุล แล้วไม่ดีจะเกิดอะไรขึ้น ? บุคคลที่จะยกมาเป็นตัวอย่างเป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในข่าวเป็นที่เปิดเผยอยู่แ...

อาจารย์แบ่งค่าครูทำบุญเพื่อการกุศลอย่างจริงจัง อยากเชื้อเชิญให้เลื่อนลงสุด19.7.54

อาจารย์ตั้งชื่อให้ดาบตำรวจ รวยไปเลยเป็นเจ้าของอู่แท็กซี่ ได้แม่หม้ายอุปถัมภ์

ปี  2557  อาจารย์ไปตัดผม  ช่างกำลังตัดให้ก็มีผู้ชายรูปร่างท้วม ๆ เข้ามาในร้านนั่งรอคิวตัดผมก็ได้ทักทายช่าง  ช่างก็เลยแนะนำให้รู้จักอาจารย์  ก็เลยคุยกันจึงรู้ว่าเขาเป็นดาบตำรวจ


พอดาบรู้ว่าอาจารย์เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการตั้งชื่อ  ก็สนใจถามว่าชื่อผมดีมั้ย  อาจารย์ก็เลยตรวจเช็คชื่อให้  ปรากฏว่าเป็นอย่างคาดไว้  คือชื่อไม่ดีก็คุยกันไปมาสรุปว่า  ตกลงดาบขอเปลี่ยนชื่อก็โอเค  พอดีวันรุ่งขึ้นอาจารย์จะไปดูฮวงจุ้ยที่ จ.ชลบุรี  ก็จะแวะเอาชื่อมาให้ที่ร้านตัดผมไว้เลยละกัน

         สองเดือนต่อมา อาจารย์ไปตัดผม  (ก่อนหน้านี้ไปตัดมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ลืมถามถึงดาบ)   มาครั้งนี้คุยกับช่างประจำ   ก็เลยถามดาบตำรวจคนนั้น   ช่างบอกว่า  " อาจารย์รู้ไหมว่า ด.ต.อิทธิพล ที่อาจารย์ตั้งชื่อให้   เดี๋ยวนี้รวยแล้วนะ !  " อาจารย์มองหน้าช่าง "   เหรอ รวยยังไง    ช่างคุยต่อ"  นายดาบคนนี้เขาเป็นพ่อหม้าย    หลังจากที่อาจารย์ตั้งชื่อให้เขาแล้ว   เขาไปเจอแม่หม้ายอุปถัมภ์     ออกรถแท็กซี่ให้ ๓  หรือ  ๔ คันนี่ละ   ให้คนมาเช่าขับ   นายดาบเขากลายเป็นเจ้าของอู่แท็กซี่ไปเลย "

อาจารย์ยินดีด้วยไม่น่าเชือเลย   วิทยาศาสตร์ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าชื่อมีอิทธิพลต่อชีวิตคนได้อย่างไร   แต่สำหรับนักโหราศาสตร์จะเข้าใจได้ดี  

บทความที่ได้รับความนิยมใน 7 วันที่ผ่านมา